Nha khoa Dencos Luxury

Đội ngũ Chuyên gia Bác sĩ uy tín tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới 85% thành công của dịch vụ, mang lại kết quả đúng mong đợi cho quý khách hàng. Hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ nha khoa, chuyên gia GIỎI CHUYÊN MÔN – NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM – CÓ TÂM CÓ TẦM cùng sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, kĩ năng tốt và tâm huyết với nghề.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hội tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ nha khoa uy tín tại Việt Nam cùng nhiều trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, kĩ năng làm việc trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Chọn “chuẩn” bác sĩ nha khoa góp phần quyết định 85% thành công của dịch vụ

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều case thẩm mỹ răng thành công cho Sao, doanh nhân Việt trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra chỉ định phù hợp đồng thời trực tiến hành dịch vụ, theo sát phác đồ trị liệu, thẩm mỹ, là nền tảng mang lại kết quả như đúng mong đợi.

Với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, TRÂN TRỌNG KHÁCH HÀNG là tiêu chí được quan tâm đầu tiên và luôn áp dụng, mọi quyết định của bác sĩ đều được trao đổi, thống nhất dựa trên lợi ích, tình hình thực tế của mỗi khách hàng – thể hiện cái TÂM trong nghề của bác sĩ. Đây là điểm khác biệt lớn so với các trung tâm thẩm mỹ răng khác.

Đặc biệt, hiếm có trung tâm nha khoa nào có sự chuyên biệt hóa về chuyên môn của bác sĩ như tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mỗi bác sĩ sẽ đảm trách một dịch vụ cụ thể dựa trên thế mạnh và bề dày kinh nghiệm của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách như phục hình răng sứ, cấy ghép Implant hay niềng răng thẩm mỹ… các bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chuẩn xác về tình trạng của khách hàng đang gặp phải và chỉ định phương án hợp lý.

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi bác sĩ nha khoa có chuyên môn 

Những khách hàng có tình trạng phức tạp, bác sĩ phụ trách chính sẽ cùng hội đồng chuyên môn trao đổi, tính toán kĩ lưỡng trước khi đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp. Điều này mang đến kết quả cao như kì vọng cho khách hàng đồng thời khẳng định TẦM của đội ngũ bác sĩ nha khoa đặc biệt là những bác sĩ nha khoa kinh nghiệm tại Dencos Luxury.

PROFILE CÁC BÁC SĨ CHÍNH TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Dencos Luxury cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa cao cấp trong đó nổi bật hơn cả là Cấy ghép Implant với Bác sĩ Phạm Duy Quang, Phục hình răng sứ – Bác sĩ Đỗ Hải Đăng phụ trách, Chỉnh nha thẩm mỹ được phụ trách bởi Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan.

———————————— Chuyên gia cấy ghép răng Implant Phạm Duy Quang ————————————–

BÁC SĨ PHẠM DUY QUANG – Chuyên gia cấy ghép răng Impant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mang đến kết quả như đúng mong đợi cho nhiều case khách hàng cấy ghép Implant dạng vừa và khó:

◊ Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

◊ Tốt nghiệp loại ƯU hệ chính quy bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt của trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

◊ Từng tu nghiệp nước ngoài chuyên ngành Răng Hàm Mặt và cộng tác với các thạc sĩ, giảng viên trường đại học Y Khoa và viện Răng Hàm Mặt

◊ Đã tham gia nhiều khóa nghiên cứu chuyên sâu về cấy ghép implant trong và ngoài nước

◊ Nhận bằng đã hoàn thành khóa tu nghiệp cấy ghép implant tại ĐH Harvard

BS Phạm Duy Quang

Chuyên gia cấy ghép răng Implant
20
Năm kinh nghiệm
7000
Case cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang – Chuyên gia cấy ghép răng Implant

———————————— Chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng ————————————–

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng được đào tạo bài bản về chuyên khoa phục hình răng sứ thẩm mỹ tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Đăng từng thực hiện thành công hơn 4000 case khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

BS Đỗ Hải Đăng

Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ
10
Năm kinh nghiệm
4000
Case răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng

—————————- Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan – Chuyên gia niềng răng thẩm mỹ ——————————-

T.S, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan – Chuyên gia niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury và là giảng viên ngành nắn chỉnh răng tại trường Đại học Y Hà Nội.

– Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt

– Có trên 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ nha khoa chuyên ngành niềng răng

– Từng thực hiện thành công trên 1200 case chỉnh nha dạng vừa và khó

– Gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực chuyên môn

T.S Quách Thị Thúy Lan

Chuyên gia Niềng răng thẩm mỹ
15
Năm kinh nghiệm
1200
Case niềng răng thẩm mỹ

Lưu

Lưu

Lưu

Profile bác sĩ Lan

Ngoài 3 bác sĩ chính, Nha khoa Dencos Luxury quy tụ nhiều bác sĩ có tiếng trong nước cùng đội ngũ trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, có kĩ năng tốt và luôn tâm huyết với nghề, đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên, tự tin mang đến kết quả như đúng mong đợi cho quý khách hàng.

CHUYÊN MÔN GIỎI – NHIỀU KINH NGHIỆM – TẬN TÂM VỚI NGHỀ là những yếu tố cần thiết của một bác sĩ nha khoa, tiền đề cho thành công của dịch vụ. Lựa chọn nha khoa Dencos Luxury, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ bác sĩ, có được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Lưu

Lưu

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
  1. Hoàng Vũ: :

    ở đây nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền vậy

  2. Bùi Hoa: :

    Em tới đây nhổ số 8 nè hình như bác si Đỗ Hảỉ Đăng làm thì phải nè.

Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY