Bạn có tin: Chỉ thay đổi nụ cười, bạn thay đổi cả nhan sắc??? – Câu chuyện của hotgirl Hồng Điệp

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bạn có tin: Chỉ thay đổi nụ cười, bạn thay đổi cả nhan sắc??? – Câu chuyện của hotgirl Hồng Điệp

Những cô nàng ngoại hình xinh xắn nhưng cười là khiến người nhìn “sảng hồn” dường như là mô típ khá quen thuộc. Nhưng tại nha khoa Dencos Luxury, đây là câu chuyện có thật. Một cô nàng có nụ cười kém xinh, răng không đều đã thay đổi, sự tự tin thể hiện rõ rệt ra ở phong thái. Nét duyên sẵn có cộng với nụ cười tươi giúp chị gạt bỏ mọi rào cản, khẳng định bản thân mình trong cuộc sống và sự nghiệp.

hanh-trinh-thay-doi-nu-cuoi-mo-loi-thanh-cong
Cô gái thay đổi nụ cười sau khi bọc răng sứ

Khuôn mặt xinh xắn nhưng hàm răng xấu rất mất tự tin

Trong câu chuyện lần này của nha khoa Dencos Luxury, nói về cô gái có ngoại hình xinh xắn, dễ thương nhưng khổ nỗi hàm răng lại mọc khá lệch, mỗi răng mỗi nơi. Ai mà không muốn bản thân mình đẹp, không có khuyết điểm. Nhiều người sinh ra chỉ có một khuyết điểm đã phát sốt lên để phẫu thuật thẩm mỹ. Huống hồ, “cái răng cái tóc là gốc con người”, bạn chẳng thể cười nói tự nhiên với người khác khi mình sở hữu hàm răng kém xinh. Ấn tượng ban đầu của mọi người đối với bạn tốt hay không, phần nhiều cũng nhờ vào nụ cười.

Đó cũng chính là nỗi niềm của cô gái Hồng Điệp, vốn có khuôn mặt ưa nhìn, sáng. Nỗi trăn trở trong thời gian dài của chị vẫn là hàm răng chưa được đều, mọc chen chúc và khấp khểnh. Nhiều lúc chỉ vì nó mà trong mỗi shoot hình, những dịp đi chơi với bạn bè chị vẫn không dám cười thật tươi, thả ga.

Chưa kể đến việc chị đã từng bọc 6 chiếc răng sứ ở hàm trên trước đó, nhưng hàm răng vẫn chẳng thay đổi mấy, cái răng xấu vẫn hoàn xấu. Những chiếc răng chen chúc hàm dưới dường như không chịu rời bỏ. Chỉ cần nhìn sơ qua, chúng ta có thể nhận ra, đâu là nhược điểm khiến vị khách này cảm thấy không tự tin ở nụ cười của mình.

hanh-trinh-thay-doi-nu-cuoi-mo-loi-thanh-cong 2

Hàm răng không được đều, hàm dưới mọc chen chúc, cái trồi cái thụt

Chị từng chia sẻ: “Em đã bọc 6 răng hàm trên từ trước đó rồi, nhưng bọc mỗi hàm trên mà răng vẫn chưa ưng lắm. Hàm dưới của em mặc dù không lộ ra nhiều nhưng nhiều lần soi gương, em nhìn thấy nó xấu kinh người đi được, cũng mất tự tin với mọi người lắm chứ.”

Cho dù đã bọc 6 răng sứ tại một địa chỉ nha khoa không được nêu tên, nhưng tính thẩm mỹ không được đánh giá cao. Bởi vì, hàm răng trên vẫn chưa được đều, răng thẳng, răng lại chìa.

Dencos Luxury – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng uy tín, bác sĩ giỏi

Giống như nhiều khách hàng khác, trước khi quyết định làm răng tại Dencos Luxury, chị Điệp cũng đã phải tự mình tìm hiểu và tham khảo rất nhiều địa chỉ nha khoa lớn nhỏ tại Hà Nội. Không muốn phải làm răng nhiều lần, phải làm lại răng như lần trước, chị đã phải hỏi, nhận tư vấn kĩ càng từ nha khoa rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.

Tai nghe không bằng mắt thấy, để tự mình xem qua phòng dịch vụ và cách phục vụ khách hàng tại Dencos Luxury, chị Điệp cũng đã dành thời gian đến với nha khoa. Bác sĩ, chuyên gia phục hình răng sứ tại nha khoa cũng đã thăm khám qua tình trạng răng, tư vấn cho chị về giải pháp phù hợp.

hanh-trinh-thay-doi-nu-cuoi-mo-loi-thanh-cong 3

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng của khách hàng

Khá hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, sự hiện đại và quy mô phòng dịch vụ tại nha khoa Dencos Luxury, chị Điệp đã nhanh chóng tiến tới thực hiện mong ước của mình để có hàm răng đẹp.

hanh-trinh-thay-doi-nu-cuoi-mo-loi-thanh-cong 4

Phòng dịch vụ tại nha khoa 

hanh-trinh-thay-doi-nu-cuoi-mo-loi-thanh-cong 5

Hệ thống trang thiết bị máy móc

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA!!!

Cơ hội THAY ĐỔI NỤ CƯỜI FREE 100% là của bạn! Hãy call 0902685599 để đăng ký ngay bây giờ!

Kết quả bọc răng sứ chính là sự hài lòng của khách hàng

Sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ, thăm quan điều kiện vật chất, thiết bị và hình ảnh tại Dencos Luxury, chị Điệp thêm phần tin tưởng về lựa chọn lần này của mình. Khi đến với nha khoa, chị cũng đã nói rõ mong muốn của mình: “Em muốn tìm được địa chỉ thực sự uy tín và bác sĩ giỏi, làm răng đẹp mà ăn uống thoải mái. Màu răng hiện tại không được trắng lắm, nhưng em lại muốn làm răng trắng tây hơn một chút.”

Răng toàn sứ được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền. Không ngoại lệ, chị Hồng Điệp cũng chọn cho mình chất liệu răng toàn sứ, với màu răng trắng dưới sự tư vấn của bác sĩ. Sau 2 lần hẹn trong 2 ngày liên tiếp, bác sĩ đã hoàn tất các công đoạn bọc răng sứ cho chị.

Điểm nổi bật tạo nên cá tính và nét duyên của cô gái hiện đại, năng động này là 2 chiếc răng thỏ, với tạo hình phù hợp với khuôn mặt. Có thể nói, răng thỏ là xu hướng của giới trẻ hiện nay, nó làm cho nụ cười thêm phần đáng yêu. Với những người trẻ, chắc chắn khó để bỏ qua nụ cười với những chiếc răng thỏ như thế này.

Để có cái nhìn bao quát về quá trình tìm đến hàm răng đẹp của chị Hồng Điệp, xin mời quý khách hàng xem chi tiết video dưới đây.

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại Dencos Luxury
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Bọc răng sứ đã làm thay đổi nụ cười của nhiều khách hàng tại Nha khoa Dencos Luxury. Những ai còn đang sở hữu hàm răng chưa đều, xấu, xỉn màu có thể đến trực tiếp tại Dencos Luxury để được bác sĩ tư vấn, hoặc gọi theo số hotline 0902.68.5599.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA!!!

Cơ hội THAY ĐỔI NỤ CƯỜI FREE 100% là của bạn! Hãy call 0902685599 để đăng ký ngay bây giờ!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

 

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ