Bạn muốn biết lấy cao răng mất bao lâu, chi tiết các bước thực hiện?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bạn muốn biết lấy cao răng mất bao lâu, chi tiết các bước thực hiện?

Lấy cao răng là việc cần và nên làm của mỗi người để giữ cho răng luôn sáng bóng, khỏe mạnh. Bạn đang muốn biết lấy cao răng mất bao lâu thời gian, chi tiết các bước thực hiện cùng nhiều thông tin cụ thể khác, hãy xem ngay bài viết này!

Lấy cao răng mất bao lâu

Lấy cao răng là việc cần và nên làm của mỗi người

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian thực hiện lấy cao răng nhanh – chậm phụ thuộc vào các yếu tố: kĩ thuật lấy cao răng, tay nghề của bác sĩ, tình trạng cao răng hiện tại của mỗi người. Cũng bởi lẽ đó, không có gì khó hiểu nếu thời gian lấy cao răng lên tới hơn 1 giờ đồng hồ khi lấy cao răng tại địa chỉ kém uy tín, kĩ thuật thô sơ, truyền thống. Để tiết kiệm thời gian, bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cho mình.

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 của Hoa Kỳ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Vậy, lấy cao răng mất bao lâu?

Quy trình lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Dencos Luxury được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút (Tùy tình trạng của mỗi khách hàng) bởi nha sĩ có kinh nghiệm, máy lấy cao răng siêu âm chính hãng nhờ đó khách hàng có được kết quả tốt.

+ Không còn tình trạng cao răng, mảng bám trên răng bao gồm các bề mặt răng và phần nướu

+ Răng có độ sáng, bóng hơn

+ Sau khi lấy cao răng khách hàng trở về nhà và sinh hoạt như bình thường

>> Lấy cao răng có đau không?

Lấy cao răng mất bao lâu1

Lấy cao răng mất bao lâu? – Thời gian từ 30- 45 phút khi chọn dịch vụ lấy cao răng siêu âm

Tại sao bạn nên áp dụng phương pháp lấy cao răng siêu âm?

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian khi quy trình thực hiện chỉ diễn ra trong 30 – 45 phútnhững ưu điểm ở dưới đây chính là lý giải vì sao bạn nên áp dụng phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply:

– Loại bỏ tình trạng cao răng, mảng bám: Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào các mảng bám, cao răng, làm tan rã liên kết giữa chúng kể cả khi cao răng tồn tại dưới nướu răng. Nhờ đó, răng luôn sạch và hạn chế tối đa các nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe răng miệng phát sinh từ cao răng.

– Đáp ứng tính an toàn cao: Sóng siêu âm tác động chính xác và nhẹ nhàng, không làm tổn hại tới nướu – lợi, không gây tình trạng ê răng hay chảy máu trong và sau khi tiến hành lấy cao răng.

– Làm chậm quá trình tái bám của cao răng: Đây là điểm khác biệt lớn của phương pháp lấy cao răng siêu âm so với các kĩ thuật truyền thống, sóng siêu âm loại bỏ cao răng đồng thời làm chậm quá trình tái bám, cho kết quả bền lâu hơn.

Lấy cao răng mất bao lâu 2

Trước – sau khi lấy cao răng siêu âm (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Lấy cao răng được thực hiện như thế nào?

Tại Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, quy trình lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 được thực hiện bởi nha sĩ có tay nghề cao, thành thạo về dịch vụ theo các bước sau:

+ Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể về dịch vụ lấy cao răng cũng như giải đáp câu hỏi cạo vôi răng mất bao lâu hay các thắc mắc khác

+ Nha sĩ thực hiện sát khuẩn, cách ly môi – nướu

+ Lấy cao răng với máy siêu âm Dentsply M3

+ Đánh bóng răng và kết thúc quy trình

Lấy cao răng mất bao lâu3

Quy trình lấy cao răng siêu âm tại Dencos Luxury

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết lấy cao răng mất bao lâu và chi tiết quy trình thực hiện lấy cao răng siêu âm công nghệ Dentsply M3. Để được trải nghiệm dịch vụ với chi phí hấp dẫn hoặc cần tư vấn về các vấn đề liên quan, vui lòng gọi cho chúng tôi theo Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ