Bạn sẽ có kết quả nắn chỉnh răng vẩu như ý nếu chọn Dencos Luxury

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bạn sẽ có kết quả nắn chỉnh răng vẩu như ý nếu chọn Dencos Luxury

Hàm răng thẳng đều, đẹp tự nhiên sẽ là “vũ khí” giúp bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết. Đừng chần chừ thêm bất kì phút giây nào nữa, đến ngay nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để có được kết quả nắn chỉnh răng vẩu như đúng mong đợi mà không phân biệt mức độ hay nguyên nhân răng chìa vẩu.

Nắn chỉnh răng vẩu

Răng hô vẩu ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn hàm (Mức độ nhẹ)

NẮN CHỈNH RĂNG VẨU KHÔNG PHÂN BIỆT NGUYÊN NHÂN & MỨC ĐỘ

Để có kết quả chỉnh răng vẩu tốt nhất, các bác sĩ của Nha khoa Dencos Luxury sẽ dựa trên nguyên nhân, mức độ chìa vểnh, sai lệch của răng, các thông số cụ thể và đưa ra phương án thích hợp. Bạn có thể tin tưởng rằng, với mọi tình trạng răng vẩu, Dencos Luxury có thể khắc phục tối đa nhờ các phương pháp sau:

Niềng răng hoặc bọc răng sứ cho răng vẩu do răng

Răng vẩu do răng mọc sai tư thế, phương và chiều răng sẽ được khắc phục với giải pháp niềng răng hoặc bọc răng sứ.

* Bọc răng sứ chỉnh răng vẩu

Với kĩ thuât bọc răng sứ, vị trí của răng không thay đổi mà hình thể bên ngoài của răng sẽ ngang bằng, đều đẹp với các răng còn lại, không chìa vểnh ra ngoài. Để làm được điều đó, các bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt răng thật theo tỉ lệ phù hợp sau đó dùng mão răng sứ để bọc chụp lên, cố định chắc chắn, chỉnh răng vẩu.

>> Xem ngay: Bọc răng sứ 2in1 – Thay diện mạo mới cho hàm răng

Với những trường hợp răng vẩu do răng đồng thời có các khiếm khuyết khác như tỉ lệ răng không đều, màu răng xấu thì bọc răng sứ chính là giải pháp không thể tốt hơn.

Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng hô vẩu, nhiễm màu (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

* Niềng răng nắn răng vẩu

So với bọc răng sứ, niềng răng có tính an toàn hơn khi không đòi hỏi mài răng, không tác động vào răng thật hay cấu trúc cung hàm đồng thời cho kết quả cao khi răng vẩu do răng ở mọi mức độ tuy nhiên thời gian niềng khá dài nên nhiều người không khỏi băn khoăn.

Nắn răng vẩu bằng niềng răng là kĩ thuật điều chỉnh răng sai lệch về vị trí đúng, đúng phương và chiều răng với lực co kéo, đẩy và siết răng ổn định được tính toán bởi nha sĩ có kinh nghiệm dựa trên sự sai lệch thực tế. Lực này sẽ tác động lên răng thông qua hệ thống khí cụ chỉnh nha như mắc cài, không mắc cài, minivis hỗ trợ.

Hiện nha khoa Dencos Luxury đã áp dụng thành công nhiều phương pháp niềng răng vẩu như niềng răng mắc cài (đa dạng chất liệu và cấu tạo), niềng răng không mắc cài Invisalign, khách hàng có thể lựa chọn sau khi nghe tư vấn từ bác sĩ.

Nắn chỉnh răng vẩu 1

Nắn răng vẩu bằng phương pháp niềng răng

Phẫu thuật kết hợp niềng răng khi răng vẩu hỗn hợp

Răng vẩu hỗn hợp là tình trạng răng chìa vểnh ra ngoài do răng sai phương và chiều trong khi xương hàm phát triển bất thường, đưa ra quá mức. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật điều chỉnh xương hàm về đúng vị trí, cố định lại đồng thời niềng răng để nắn chỉnh răng vẩu sao cho gang bằng với các răng kế cận, đẹp tự nhiên, khớp cắn chuẩn xác.

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Khi răng vẩu do cấu trúc xương hàm bất thường thì giải pháp tốt nhất chính là phẫu thuật chỉnh hàm vẩu. Các bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc xương hàm, điều chỉnh và cố định lại sau đó nắn chỉnh răng vẩu, mang lại kết quả tốt.

Nắn chỉnh răng vẩu 3

Trước – sau nắn chỉnh răng vẩu tại Nha khoa Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

BÁC SĨ NẮN CHỈNH RĂNG VẤU UY TÍN & QUY TRÌNH AN TOÀN

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, giỏi chuyên môn, có thâm niên trong lĩnh vực nắn chỉnh răng vẩu, tận tâm và nhiệt huyết trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp:

+ Bác sĩ Đỗ Hải Đăng – trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công trên 4000 case phục hình răng thẩm mỹ.

+ Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan, chuyên gia niềng răng với hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn, thực hiện dịch vụ.

+ Thạc sĩ Đặng Viết Khánh cùng đội ngũ trợ thủ nha khoa đắc lực.

Nắn chỉnh răng vẩu 4

Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan đang tư vấn cho khách hàng

Quy trình nắn chỉnh răng vẩu tại Nha khoa Dencos Luxury được thực hiện trong phòng dịch vụ riêng biệt, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo tuần tự các bước chuẩn hóa của Bộ Y tế, là nền tảng mang đến kết quả tốt và đáp ứng yêu cầu về tính an toàn cao.

Không dừng lại ở việc cung cấp đầy đủ các phương án nắn chỉnh răng vẩu hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, quy trình an toàn, Dencos Luxury còn tạo được niềm tin cho khách hàng bởi chính sách giá, bảo hành dịch vụ tối ưu và phong cách phục vụ không thể chuyên nghiệp hơn. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ