Bạn sẽ hiểu làm cầu răng sứ có tốt không ngay sau 5 phút!

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bạn sẽ hiểu làm cầu răng sứ có tốt không ngay sau 5 phút!

Cũng như bạn, rất nhiều người đang băn khoăn “làm cầu răng sứ có tốt không, làm cầu răng có đau không”? Hãy dành 5 phút để đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu tường tận từ A-Z trước khi đưa ra quyết định sau cùng cho mình.

Làm cầu răng có tốt không? – Lý giải từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

LÀM CẦU RĂNG LÀ GÌ?

Làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng đã mất với số lượng từ 1-3 răng. Theo đó, các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng chất liệu sứ để tạo thành 1 nhịp cầu, hình thể tương tự như răng thật, trống phần trong để chụp phần cùi răng được để lại bao gồm 3 răng (răng bị tổn thương và 2 răng kế cận 2 bên). Đây là phương pháp phục hình răng nhanh chóng, không quá phức tạp đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng đã mất, tổn tương nhanh chóng

LÀM CẦU RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG?

Trao đổi với bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Chuyên gia đảm trách chính dịch vụ phục hình răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, từng thực hiện thành công hơn 4000 case khách hàng trong hơn 10 năm công tác và làm việc, chúng tôi được biết:

“Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng làm cầu răng có tốt không khi tìm hiểu về dịch vụ này. Ở góc độ chuyên môn, chúng tôi nhận định rằng, việc lựa chọn làm cầu răng sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho những trường hợp mất răng (số lượng ít), hiểu 1 cách đơn giản hơn chính là làm cầu răng rất tốt:

→ Trước hết, làm cầu răng là giải pháp phục hình răng đã mất, giúp bảo tồn tính thẩm mỹ của khuôn hàm: Mất răng sẽ tạo khoảng trống, thu hút các răng kế cận có xu hướng ngả dần về vị trí mất răng, lâu dài gây đổ lệch răng.

→ Mất răng khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn (đặc biệt là mất răng hàm), làm cầu răng sẽ giúp bạn luôn thỏa mái khi ăn nhai bởi chất liệu sứ được sử dụng có độ bền, khả năng chịu lực tốt.

→ Mất răng nếu không được khắc phục sớm sẽ làm tăng nguy cơ tiêu xương hàm và các vấn đề liên quan. Điều này không xảy ra khi bạn đã phục hình bằng làm cầu răng.

→ Làm cầu răng là giải pháp không quá phức tạp, được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian đồng thời không đòi hỏi chi phí cao. KHÁC BIỆT KHI LÀM CẦU RĂNG TẠI DENCOS LUXURY<<

Trước – sau phục hình răng với dịch vụ làm cầu răng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Trước – sau phục hình răng với dịch vụ làm cầu răng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Giải mã câu hỏi: Làm cầu răng có đau không?

Đây là thắc mắc của hầu hết các khách hàng có nhu cầu làm cầu răng. Làm cầu răng có đau không? – Theo các chuyên gia, bạn có thể yên tâm rằng:

Không có bất kì cảm giác đau, ê buốt nào xuất hiện trong suốt quá trình tiến hành làm cầu răng cho bạn từ khâu mài răng đến khâu lắp cầu răng bởi vùng thực hiện đã được vô cảm tại chỗ bằng gây tê. Một số ít trường hợp cho biết họ có cảm giác hơi khó chịu khi làm cầu răng do phải há miệng một khoảng thời gian.

Bạn có thể cảm thấy hơi đau nhẹ khi trở về nhà (lúc này thuốc tê đã hết tác dụng) tuy nhiên triệu chứng này được mô tả chỉ như sự châm chích nhẹ (trên 95% khách hàng từng làm cầu răng cho biết), sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn một cách nhanh chóng.

Làm cầu răng sứ có đau không? – Khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện

Lời khuyên giúp rút ngắn thời gian hồi phục khi làm cầu răng & có kết quả bền lâu

Để răng sau phục hình làm cầu răng sứ nhanh chóng bạn nên:

+ Chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách theo hướng dẫn của nha sĩ (đặc biệt thời gian đầu sau khi làm cầu răng)

+ Tránh nhai, cắn thức ăn cứng như xương gà, xương lợn, các loại quả cứng…

+ Tăng cường sức đề kháng cũng là cách giúp sức khỏe răng miệng luôn ở mức tốt.

+ Thăm khám định kì để vệ sinh răng sứ và kịp thời phát hiện, giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

Đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu làm cầu răng sứ có tốt không, có đau không phải không nào. Để được tư vấn kĩ hơn hoặc trải nghiệm dịch vụ này, vui lòng liên hệ tới Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ