Bạn sẽ không biết cạo vôi răng có tốt không nếu chưa đọc bài viết này

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bạn sẽ không biết cạo vôi răng có tốt không nếu chưa đọc bài viết này

Cạo vôi răng có tốt không? Nếu như bạn vẫn chưa tìm hiểu rõ những mặt lợi hại của phương pháp thì không thể nào biết được cụ thể. Những giải đáp cho thắc mắc của phần đông nhiều người được đưa ra cụ thể ngay dưới đây.

cạo vôi răng có tốt không

Cạo vôi răng có tốt không?

Cạo vôi răng có tốt không?

Cạo vôi răng là thủ thuật trong nha khoa nhằm lấy đi các cặn cứng, vôi răng hay còn được gọi là cao răng tích tụ tạo thành những mảng màu khác biệt trên răng.

Để có thể biết được cao vôi răng có tốt không, chúng ta hãy cùng xem qua những vấn đề liên quan để cùng nhìn nhận đánh giá đúng nhất.

>> Cạo vôi răng loại bỏ mảng bám

Các mảng bám tích tụ trên răng do quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng chưa hợp lý. Việc cạo vôi răng sẽ giúp loại bỏ đi các phần mảng bám cứng đầu trên răng lâu ngày, mà khi áp dụng cách đánh răng thông thường không thể làm được.

cạo vôi răng có tốt không 2

Vôi răng, những mảng bám cứng đầu được loại bỏ

>> Răng sáng và đều màu hơn

Sau khi lấy đi những mảng bám tối, xỉn màu trên răng, hàm răng được trả về màu sắc tự nhiên và đồng màu so với các răng trên cùng hàm.

>> Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh về răng miệng

Lấy cao răng có hại không? Lấy cao răng đúng cách không những không có hại mà còn có tác dụng bảo vệ răng trước những căn bệnh đáng sợ.

cạo vôi răng có tốt không 3

Cạo vôi răng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh về nha chu 

Cao răng (vôi răng) chính là nơi trú ẩn của các loại vi khuẩn và nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm quanh chân răng, những bệnh làm suy yếu chức năng của răng và có thể dẫn đến mất răng. Không những phòng trước các bệnh răng miệng, cạo vôi răng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các dạng bệnh về viêm nhiễm nướu lợi rất tốt.

Với khá nhiều công dụng tốt như vậy thì không còn nghi ngờ cạo vôi răng có tốt không nữa mà nên khẳng định một điều rằng: Cạo vôi răng định kỳ là bảo vệ sức khỏe răng miệng và giúp màu sắc của răng được tốt hơn.

Tuy cạo vôi răng là cách tốt để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Nhưng không đồng nghĩa với việc có thể thực hiện thường xuyên và liên tục. Nếu không hiểu biết về thời gian lấy cao răng phù hợp, việc cạo vôi răng còn bị phản tác dụng, răng bạn sẽ bị ảnh hưởng và không còn được chắc khỏe như trước nữa.

cạo vôi răng có tốt không 4

Nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần

Thông thường, thời gian mà các bác sĩ nha khoa khuyên mỗi người là nên đi cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần. Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ việc lấy cao răng nhiều có hại không nên vẫn đi lấy cao răng khá thường xuyên. Điều này là không hề tốt và không được các chuyên gia khuyến khích.

Khách hàng nên tuân thủ thời gian trên để lấy cao răng và thăm khám sức khỏe răng miệng của mình, đặt nền tảng cho sức khỏe răng miệng thật sự tốt.

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm

Hiện tại, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply. Khách hàng có thể yên tâm khi lấy vôi răng vì những vấn đề chảy máu chân răng, tách nướu gây đau nhức sẽ không xảy ra với công nghệ sử dụng sóng siêu âm làm tan rã nhanh chóng các cặn cứng lâu ngày ở trên răng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply

>> Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 – Kết quả cao, nhanh chóng, không đau

Cùng với công nghệ lấy cao răng hiện đại tại nha khoa Dencos Luxury, các bác sĩ có chuyên môn trực tiếp tiến hành, khách hàng sẽ không phải lo ngại vấn đề cạo vôi răng có hại không đến sức khỏe răng miệng nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật.

Sau khi biết được cao vôi răng có tốt không nếu như vẫn đang còn thắc mắc về chi phí và các vấn đề khác trước khi thực hiện khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể. Hoặc đăng ký tư vấn bên dưới:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ