Bọc mão răng sứ có đau không? – Review từ nhiều góc nhìn khác nhau

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bọc mão răng sứ có đau không? – Review từ nhiều góc nhìn khác nhau

Bọc mão răng sứ là một trong các giải pháp phục hình răng nhanh chóng, hiệu quả cao được nhiều người áp dụng hiện nay với mong muốn sở hữu khuôn hàm đều đẹp tự nhiên, ăn nhai tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ bọc mão răng sứ có đau không, đừng bỏ lỡ!

Bọc mão răng sứ có đau không? – Mối bận tâm của nhiều người

Có nên bọc mão răng sứ không? – Những lợi ích bạn cần phải biết

Thực tế cho thấy, không ít người băn khoăn có nên bọc mão răng sứ không bởi chưa thật hiểu rõ về phương pháp này hoặc thấy có quá nhiều thông tin khi tìm hiểu nên chưa biết đâu mới là sự  lựa chọn đúng đắn. Theo các chuyên gia, bạn NÊN BỌC MÃO RĂNG SỨ bởi kĩ thuật này mang đến nhiều giá trị thiết thực:

+ Khắc phục các khiếm khuyết trên cung hàm như răng hô, móm, khấp khểnh, xỉn màu, hình thể răng xấu (cùn, ngắn, răng quá nhỏ…) mang đến khuôn hàm đều đẹp tự nhiên, nhờ đó đường cười đẹp hơn.

+ Bọc mão răng sứ điều chỉnh khớp cắn về chuẩn, đáp ứng tính ăn nhai bền vững.

+ So với các giải pháp làm đẹp răng khác, bọc mão răng sứ tiết kiệm được nhiều thời gian khi quy trình thực hiện nhanh chóng.

+ Bọc mão răng sứ được thực hiện an toàn, không tiềm ẩn các rủi ro, biến chứng

Bọc răng sứ mang đến nhiều giá trị thiết thực (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Bọc mão răng sứ có đau không dưới các góc nhìn khác nhau

Chuyên gia lý giải: Bọc mão răng sứ có đau không?

Trao đổi với chúng tôi về câu hỏi bọc mão răng sứ có đau không bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Chuyên gia phục hình răng sứ với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công trên 4000 case khách hàng bọc sứ cho biết:

+ Khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quá trình phục hình răng sứ bởi bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vô cảm bằng gây tê tại chỗ với liều lượng được tính toán kĩ lưỡng, phù hợp với từng người (tiêm hoặc thoa vào ngay chân răng thực hiện).

+ Bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ mài răng phù hợp, không tác động đến ngà răng thật đồng thời chỉ chỉ định lấy tủy răng nếu thật sự cần thiết do đó không gây tình trạng ê buốt trong và sau mài răng.

+ Sau khi làm mão răng sứ, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho khách hàng cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc (ăn uống – vệ sinh), khi khách hàng làm theo cảm giác đau, khó chịu sẽ nhanh chóng giảm dần và chấm dứt hẳn, tốc độ phục hồi sau bọc sứ cũng nhanh hơn đáng kể.

Bác sĩ Đăng nhấn mạnh rằng, bạn đừng quá băn khoăn bọc mão răng sứ có đau không mà hãy tìm hiểu kĩ về địa chỉ làm răng sứ uy tín, mài răng ít và đúng tỉ lệ, tránh các rủi ro về sau.

Khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình làm mão răng

Bọc mão răng sứ có đau không? – Góc nhìn từ những “người trong cuộc”

Thực tế cho thấy, rất nhiều người lo lắng về cảm giác đau, khó chịu trong và sau bọc sứ song hầu hết các trường hợp đã thể nghiệm đều chia sẻ rằng, mức độ không như tưởng tưởng ban đầu.

Cô Nguyễn Thị Hiên, Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội cho biết:

Lúc đầu cô cũng ái ngại lắm, không rõ bọc mão răng sứ có đau không vì thế lúc bác sĩ Đăng tư vấn cô hỏi rất rõ. Bác sĩ cũng bảo sẽ tiêm gây tê nên cô không quá lo. Trải qua rồi thì công nhận nó cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng thôi, cô không thấy gì trong suốt quá trình làm”.

Bạn Nguyễn Kiều Vân, Quảng Ninh chia sẻ:

Mình bọc 12 răng nên thực hiện làm 2 lần, hôm trước mài răng hôm sau mới lắp hoàn chỉnh. Lúc mài răng, lắp răng tạm mình không thấy gì cả. Tối hôm đó khi về nhà mình làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nên cũng không có gì quá khó chịu. Bạn nào đang có ý định làm răng sứ thì cứ vô tư nhé”.

Hình ảnh trước – sau bọc mão răng tại Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Trước – sau khi bọc răng sứ tại Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Mách nhỏ bạn

Theo đánh giá của giới chuyên gia, bọc răng sứ 2in1 là giải pháp nên được ưu tiên lựa chọn, mang đến hàm răng đều đẹp tự nhiên cho mọi trường hợp khách hàng. Thêm vào đó, chức năng ăn nhai đạt mức tối đa sau bọc mão răng sứ, kết quả bền vững theo thời gian.

Trên đây là những phân tích về câu hỏi có nên bọc mão răng sứ không, bọc mão răng sứ có đau không giúp bạn hiểu rõ hơn. Hãy đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được trải nghiệm dịch vụ tiên tiến với chuyên gia Đỗ Hải Đăng, sớm sở hữu “Nụ cười xứng tầm đẳng cấp”.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ