Bọc răng sứ có tốt không? – Phân tích rõ lợi, hại khi bọc răng

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bọc răng sứ có tốt không? – Phân tích rõ lợi, hại khi bọc răng

Không thể phủ nhận rằng làm răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nha khoa Hot nhất hiện nay song còn rất nhiều khách hàng vẫn luôn băn khoăn “bọc răng sứ có tốt không”, hay bọc răng sứ có hại gì không. Tất cả lợi – hại của phương pháp này sẽ được phân tích rõ nét qua bài viết ở dưới đây.

Thẩm mỹ răng sứ là giải pháp phục hình răng hư tổn, xấu hỏng, khiếm khuyết bằng cách sử dụng răng được chế tác từ chất liệu sứ thay thế cho răng thật có khiếm khuyết, xấu hỏng… được chỉ định thực hiện cho những trường hợp:

+ Răng sứt, mẻ, gãy, vỡ nhưng không quá 1/3 chiều dài thân răng

+ Răng bị nhiễm màu nặng, mòn hay mất lớp men ngoài của răng không thể phục hồi bằng các phương pháp làm răng thông thường

+ Răng thưa, hở kẽ, hô vẩu, móm ở mức độ nhẹ

+ Mất răng (từ 1-3 răng), kết hợp với cấy ghép Implant để phục hình răng đã mất.

Một trong những trường hợp được chỉ định bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ có tốt không?

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng vừa đề cập ở trên thì bọc răng sứ chính là giải pháp phục hình tối ưu. Hãy xét đến trường hợp bạn chọn đúng phương pháp, địa chỉ uy tín (điều kiện cần và đủ để 1 case bọc sứ thành công) thì không cần băn khoăn bọc răng sứ có tốt không bởi chắc chắn câu trả lời là CÓ.

* Trước hết, bọc răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cực tốt

Bọc răng sứ mang đến giá trị thẩm mỹ cực tốt khi nó có khả năng khắc phục, giải quyết tình trạng răng xấu, hỏng, gãy, nứt trên bề mặt hay đổi màu nghiêm trọng, giúp mỗi người từng mất đi sự tự tin về khuôn hàm của mình trở nên cuốn hút, rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, răng sứ với các chất liệu khác nhau, được chế tác chuẩn tỉ lệ với răng thật của mỗi khách hàng và đa dạng về màu sắc sẽ giúp bạn luôn tự tin với hàm răng đều đẹp, tự nhiên y như răng thật, không có bất kì dấu vết nào.


Bọc răng sứ mang đến sự thay đổi đáng kinh ngạc về cung răng đường cười cho MC Vương Duy Khánh (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)
* Tiếp đến, bọc răng sứ chính là cách tốt nhất để phục hình chức năng ăn nhai của răng, cải thiện giọng nói

Khi răng bị hư tổn, gãy vỡ hay hô móm sẽ ảnh hưởng đáng kể đến khả năng ăn nhai của toàn bộ khung hàm do đó bạn nhất thiết nên chọn bọc răng sứ để phục hình, duy trì ổn định chức năng ăn nhai. Hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, các chất liệu sứ được phát hiện và đưa vào sử dụng sau khi chế tác bằng hệ thống CAD/CAM hiện đại, có khả năng chịu lực ngang bằng thậm chí cao gấp nhiều lần răng tự nhiên do đó ăn nhai cực tốt, cảm biến thức ăn nhanh nhạy.

Việc phát âm của bạn sẽ trở nên khó khăn, không chuẩn khi răng bị mất hoặc dùng răng giả nhưng độ khít sát không đạt tiêu chuẩn. Điều này không xảy ra khi bạn lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ. Do đó, đừng mãi băn khoăn bọc răng sứ có tốt không mà hãy lựa chọn dịch vụ này sớm nhất có thể.

Video bọc răng sứ thẩm mỹ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

* Thuận tiện và thỏa mái, thực hiện nhanh – kết quả bền vững

Bọc răng sứ cũng mang đến sự thuận tiện và thỏa mái cho mọi trường hợp cần phục hình răng. Khách hàng sẽ không gặp phải các bất tiện như khi áp dụng các kĩ thuật truyền thống như đau, khó chịu, kích ứng,…

Đặc biệt, bọc răng sứ được thực hiện nhanh chóng (CHI TIẾT THỜI GIAN LÀM RĂNG SỨ), tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng song kết quả bền vững theo thời gian. Khi thực hiện dịch vụ trong điều kiện lý tưởng sẽ cho kết quả 10, 20 năm thậm chí lâu hơn nữa khi chăm sóc răng miệng đúng cách.

Bọc răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cực tốt cho mọi trường hợp (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Bọc răng sứ mang đến giá trị thẩm mỹ bền vững theo thời gian cho khách hàng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Bọc răng sứ có hại gì không?

Như trên có đề cập, bọc răng sứ mang lại rất nhiều giá trị thiết thực khi được thực hiện trong điều kiện lý tưởng tuy nhiên với những trường hợp khách hàng lựa chọn sai phương pháp hoặc không đúng địa chỉ uy tín, chất liệu sứ không đạt tiêu chuẩn chất lượng… thì chúng ta cũng cần bàn luận đến câu hỏi bọc răng sứ có hại gì không?

– Tình trạng đau, ê buốt nếu kĩ thuật bọc chụp không chuẩn xác (phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ)

– Tụt sứ bị chụp, răng sứ sứt, bị nứt hoặc vỡ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ

– Khoảng sinh học bị xâm hại: viêm nướu lợi, hôi miệng…

– Mỗi lần phải tái thẩm mỹ sẽ tốn thời gian và công sức và cả chi phí

Đó chính là những nguy hại khi bọc răng sứ không đạt tiêu chuẩn. Để tránh tình trạng đó, bạn cần thật sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ cho mình. Hiện nay, theo đánh giá của phần đông khách hàng cũng như giới chuyên gia, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là điểm đến tin cậy cho mọi trường hợp có nhu cầu phục hình răng sứ thẩm mỹ tới đây bạn sẽ không còn phải lo ngại vấn đề bọc răng sứ có tốt không hay có hại không. Liên hệ ngay để được tư vấn:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ