Bọc răng sứ “dởm” và những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bọc răng sứ “dởm” và những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau

Bọc răng sứ không chính hãng, răng sứ sử dụng thành phần kém chất lượng dễ khiến cho kết quả dịch vụ không duy trì được lâu. Răng sứ dễ bị biến đổi màu, sứt mẻ, gãy vỡ và gây biến đổi trong thành phần làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

bọc răng sứ

Tìm hiểu kĩ những tác hại của bọc răng sứ không chính hãng

Hậu quả của việc sử dụng răng sứ không chính hãng

Quyết định tìm đến với dịch vụ bọc răng sứ để tân trang lại hàm răng của mình. Nhưng nhiều người có thói quen ham rẻ mà lùng sục những địa chỉ làm răng sứ giá thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung. Họ đâu biết được rằng, răng sứ có hàng trăm loại, có sứ chính hãng thì cũng có sứ không rõ nguồn gốc, giá thành thì lại rẻ như cho.

 Răng sứ dễ bị đổi màu, gãy vỡ

Chắc chắn một điều rằng những loại răng sứ không chính hãng sẽ dễ bị đổi màu khi ăn uống khiến cho màu răng trắng ban đầu của khách hàng chuyển thành xỉn màu, ố vàng hơn.

Một trong những trường hợp răng sứ hư hỏng, gãy vỡ
 Gây tình trạng viêm nướu lợi

Tình trạng nướu lợi bị viêm, đen xám lại sau khi bọc răng sứ do việc sử dụng vật liệu chế tạo nên khung sườn sứ bên trong kém chất lượng, không đúng theo tiêu chuẩn răng sứ dùng trong phục hình thẩm mỹ.

Thường một thời gian sau, chất kim loại bên trong răng sứ đó sẽ tạo ra muối kim loại và làm ảnh hưởng lên mô xung quanh răng, làm đen chân răng, thậm chí làm mủn chân răng.

 Bạn có thể bị hôi miệng

Nguyên nhân gây nên tình trạng hôi miệng này là: Sứ dễ bị hư hỏng, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào răng và phá hoại các mô bên trong.

bọc răng sứ 2

Tình trạng hôi miệng sau bọc sứ thẩm mỹ

 Gây phản ứng xấu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe

Một số thành phần chứa trong răng sứ không chất lượng có thể gây nên những ảnh hưởng bất lợi đối với sức khỏe của chính bạn. Chưa kể đến việc nhiều người ham lợi nhuận trà trộn các loại chất độc hại vào răng sứ để tranh thủ tâm lý khách hàng ham rẻ mà sử dụng.

Đó chính là những lý do vì sao mà chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn đúng dòng sứ chính hãng. Không phải chỉ về màu sắc và khả năng ăn nhai thời gian đầu, sứ cao cấp sẽ duy trì thời gian sử dụng bền lâu, ăn nhai thoải mái. Khách hàng sẽ không cần lo ngại nhiều về vấn đề răng sứ sau bao lâu sẽ hỏng, mình có thể bị hôi miệng, viêm nướu hay không.

Có một sự thật rõ ràng mà không ai nhận ra. Răng sứ giả được chế tạo giống hệt răng sứ chính hãng. Khách hàng không thể phân biệt được thật giả. Ban đầu có thể rất tự tin với hàm răng giá hời của mình, nhưng chỉ sau đó vài năm thì mới nhận ra rằng mình đã dùng răng sứ kém chất lượng, hối hận cũng đã muộn vì những hậu quả cũng đã xảy ra.

Dencos Luxury – Địa chỉ sử dụng răng sứ chính hãng, bảo hành đến 20 năm

Là một địa chỉ nha khoa tại Hà Nội, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn giữ đúng phương châm lấy chất lượng dịch vụ đi đầu. Với dịch vụ nha khoa nói chúng và bọc răng sứ thẩm mỹ nói riêng, nha khoa luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng thực sự.

bọc răng sứ 3

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

–> Thực hiện dịch vụ với chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng, chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành nha khoa, với thành công của hàng nghìn case bọc sứ là nguời trực tiếp thực hiện dịch vụ tại nha khoa Dencos Luxury. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ được đào tạo về chuyên môn vững vàng, mang lại sự hài lòng về kết quả cho khách hàng.

–> Sử dụng răng sứ chính hãng

Các dòng sứ hiện đang được sử dụng tại nha khoa Dencos Luxury đều được cung cấp chính hãng, với chất liệu chế tạo cao cấp, nguyên chất, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

bọc răng sứ 6

Bảng màu răng sứ chính hãng

bọc răng sứ 7

Răng sứ cao cấp

–> Có thẻ bảo hành dành cho khách hàng

Sau khi khách hàng bọc răng sứ tại Dencos Luxury, nha khoa sẽ cấp 1 thẻ bảo hành cho chất lượng răng sứ, kết quả dịch vụ.

bọc răng sứ 8

Thẻ bảo hành răng sứ

–> Bảo hành đến 20 năm chất lượng sứ

Với chất lượng sứ cao cấp, nha khoa Dencos Luxury tự tin bảo hành kết quả bọc răng sứ cho khách hàng đến 20 năm. Nếu có bất kì các vấn đề gì sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể trở lại nha khoa để được chăm sóc, bảo hành.

Bọc răng sứ để có nụ cười đẹp và ăn nhai tốt hơn. Nếu không thể đáp ứng những điều kiện đó thì thà rằng không bọc sứ.

Những vấn đề thắc mắc cần được giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0902.68.5599. Hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký tư vấn ở bên dưới:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ