Bọc răng sứ khắc phục răng hô, xỉn màu đã thay đổi cuộc đời tôi như thế!

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bọc răng sứ khắc phục răng hô, xỉn màu đã thay đổi cuộc đời tôi như thế!

Những ai không tin việc bọc răng sứ có thể khắc phục được những trường hợp răng hô, vẩu thì cùng theo dõi câu chuyện lên đời nhan sắc chỉ bằng việc thay đổi nụ cười nhờ bọc răng sứ thẩm mỹ của chị Hoài Thu – Thanh Hóa. Cùng Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury “Thay đổi nụ cười – Mở lối thành công ngay bây giờ!”

Hành trình thay đổi nụ cười – Mở lối thành công của chị Hoài Thu
(Lưu ý: Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

“Răng hô vẩu, thưa, xỉn màu khiến gương mặt tôi già hơn nhiều tuổi”

“Bạn nhìn tôi, bạn đoán thử xem tôi bao nhiêu tuổi?” là câu hỏi mà tôi vẫn thường hỏi vui những người mới quen. Và thực tế phũ phàng là có đến 95% người được hỏi đoán tôi già hơn nhiều tuổi so với tuổi thực của mình.

Hàm răng hô chìa mức độ nặng

Các bạn biết vì sao không? Đơn giản vì tôi sở hữu hàm răng hô, vẩu, đã thế hai răng cửa lại còn thưa và xỉn màu ố vàng cực kỳ kém duyên. Chính vì thế, cười là một nổi ám ảnh của tôi. Tôi chưa bao giờ tự tin cười thoải mái với hàm răng của mình.

Góc nhìn này, răng chị Hoài Thu vừa lộ nhược điểm hô, thưa lại vừa xỉn màu

Tôi quyết định bọc răng sứ đủ đường cười 16 răng. Nhiều người khuyên tôi nên niềng răng. Các bạn biêt rồi đấy, U30 niềng cũng được nhưng hơi mất thời gian. Hơn nữa, niềng răng thì có thể hết hô, hết vẩu, hết thưa nhưng làm sao thay đổi được màu răng của tôi. Trong khi đó răng của tôi khá xỉn màu, trông kém sang. Tôi cũng đã tẩy trắng, đánh bóng và lấy cao răng nhưng không thể khiến răng lên nhiều tone màu được.

Răng hô khiến chị như già thêm nhiều tuổi

Là phụ nữ, không ai mong muốn bản thân bị già hơn nhiều tuổi so với độ tuổi thực của mình. Bạn có thể có một làn da không sáng lắm, bạn có thể không cao lắm, bạn có thể không xinh lắm nhưng chắc chắn bạn cần phải có nụ cười tươi quyến rũ, tự tin cười để mở lối thành công cho mình.

Gương mặt sáng nhưng lại sở hữu hàm răng kém duyên

Ngạc nhiên với nụ cười không tuổi của chị Hoài Thu sau khi bọc sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ – giải pháp để khắc phục răng thưa, hô, vẩu, răng xỉn màu ố vàng của chị Hoài Thu, giúp chị sở hữu hàm răng chuẩn không cần chỉnh.

Với kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, không một cái răng nào của chị Hoài Thu phải lấy tủy. Đồng thời, răng cũ được mài nhẹ nhàng, không xâm lấn ống tủy nên không làm chết răng. Điều này nhằm đáp ứng được tuổi thọ của răng thật ngay cả khi đã mài răng – đây là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nha khoa thế giới mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang ứng dụng vào thực hiện cho khách hàng của mình.

Bất ngờ với kết quả thẩm mỹ răng sứ của chị Hoài Thu

Ngày đầu tiên, chị Hoài Thu được khám tư vấn, mài răng và lắp răng tạm. Sau khi lắp răng tạm chị có thể ăn uống bình thường với thực phẩm mềm trong bữa đầu tiên. Sau đấy thì ăn nhai thoải mái, bình thường.

Sang ngày thứ 2, chị đã được lắp bộ sứ hoàn chỉnh với màu răng, dáng răng phù hợp với khuôn mặt, màu da của mình. Điều này cực kỳ quan trọng vì nó giúp giữ nét đặc trưng riêng trong nụ cười của mỗi người. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bọc răng sứ thẩm mỹ được bảo hành 20 năm kết quả và đặc biệt, có hợp đồng cam kết chất sứ chính hãng để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn với dòng sứ mình lựa chọn.

Vậy là, sau 2 ngày, chị Hoài Thu đã sở hữu nụ cười đẹp “không tuổi”, giúp gương mặt chị rạng ngời, trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Hàm răng hô vẩu, thưa và xỉn màu đã được thay bằng hàm răng đều, đẹp, sáng và sang trọng. Chị tự tin cười mọi lúc mọi nơi.

Tự tin cười mọi lúc mọi nơi

Tự tin là yếu tố quyết định rất nhiều đến sự thành công của mỗi người, nó là động lực, là điều kiện tiên quyết để mở lối thành công, mở rộng các mối quan hệ, tự tin giao tiếp, giúp bạn khẳng định bản thân. Với 1 sự thay đổi nhỏ đôi khi lại giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc sống, thành công hơn trong sự nghiệp, tình duyên…

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA!!!

Cơ hội THAY ĐỔI NỤ CƯỜI FREE 100% là của bạn! Hãy call 0902685599 để đăng ký ngay bây giờ!

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ