Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu – Review bảng giá chi tiết 2017

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Vì em thấy đây là loại răng sứ có giá thành phù hợp nhất với điều kiện của em hiện tại. Tuy nhiên, em vẫn muốn nhận được sự tư vấn cụ thể hơn từ chuyên gia, em cảm ơn! ( Hồ Thị Hoài – Hà Nội).

Trả lời: Cảm ơn bạn Hoài đã chia sẻ thắc mắc cùng chuyên gia, vấn đề bọc răng sứ titan giá bao nhiêu chuyên gia xin được tư vấn như sau:

boc-rang-su-titan-gia-bao-nhieu-chuyen-gia-tu-van

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Nếu để so sánh 2 loại răng sứ hiện nay trên thị trường đó là răng sứ kim loại đại diện là răng sứ titan và răng sứ không kim loại như E.max, Cercon. Thì răng sứ titan có mức phí thấp hơn so với những dòng răng sứ không kim loại. Chất lượng của dòng răng sứ này khá tốt, được cấu tạo từ hợp kim titan – niken – crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ

Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ titan giá bao nhiêu và so sánh với bảng giá bọc răng sứ từ các loại vật liệu khác nhau bên dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng

Nhìn vào bảng giá bọc răng sứ titan chúng ta có thể  nhìn thấy giá cho 1 chiếc răng sứ titan là 3 triệu đồng. Tuy nhiên, dựa vào tình trạng cụ thể răng của mỗi người nha sĩ sẽ tư vấn những mức phí hợp lí khác nhau. Trường hợp bọc răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào răng đã bị mất hay chỉ bị mẻ, nếu răng bị mất không còn chân răng thì cần kết hợp với cấy ghép Implant để làm trụ răng sau đó mới bọc được răng sứ titan. Hoặc làm cầu răng sứ thì số lượng răng cần làm sẽ nhiều hơn, bởi cần 2 răng bên cạnh để làm trụ nâng đỡ và ở giữa là răng sứ thay thế cho răng đã bị mất.

boc-rang-su-titan-gia-bao-nhieu-chuyen-gia-tu-van

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ

Lúc này bọc răng sứ titan giá bao nhiêu bạn sẽ phải chi trả ít nhất cho 3 răng, nếu cần cấy ghép implant thì sẽ có mức phí khác nữa.

Những ưu điểm của bọc răng sứ titan

+ Răng sứ titan có thể phục hình cho những trường hợp răng bị xấu, hư hỏng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng và có thể tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra so với những loại răng sứ cao cấp khác như cercon hay e.max.

+ Răng sứ titan lành tính với cơ thể khả năng thích ứng sinh học cao nên không gây bất kì dị ứng nào cho răng miệng.

+ Có độ chịu lực tương đương như răng thật và đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Với kĩ thuật hiện đại tại các cơ sở nha khoa thẩm mỹ uy tín hiện nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm bọc răng sứ titan giá bao nhiêu. Vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ những ưu điểm của loại răng này và đáp ứng mức giá phù hợp với điều kiện của mỗi người.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu – Review bảng giá chi tiết 2017
5 (100%) 1 vote

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY