Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại răng sứ với những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên răng sứ Titan với mức giá thành phù hợp với hầu hết điều kiện của người dân và được lựa chọn sử dụng phổ biến. Vậy bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây nhé.

chi-phi-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-1

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Nếu để so sánh 2 loại răng sứ hiện nay trên thị trường đó là răng sứ kim loại đại diện là răng sứ titan và răng sứ không kim loại như E.max, Cercon. Thì răng sứ titan có mức phí thấp hơn so với những dòng răng sứ không kim loại. Chất lượng của dòng răng sứ này khá tốt, được cấu tạo từ hợp kim titan – niken – crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ

Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ titan và so sánh với bọc răng sứ từ các loại vật liệu khác nhau bên dưới đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng

Nhìn vào bảng giá bọc răng sứ titan chúng ta có thể  nhìn thấy giá cho 1 chiếc răng sứ titan là 3 triệu đồng. Tuy nhiên, dựa vào tình trạng cụ thể răng của mỗi người nha sĩ sẽ tư vấn những mức phí hợp lí khác nhau. Trường hợp bọc răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào răng đã bị mất hay chỉ bị mẻ, nếu răng bị mất không còn chân răng thì cần kết hợp với cấy ghép Implant để làm trụ răng sau đó mới bọc được răng sứ titan. Hoặc làm cầu răng sứ thì số lượng răng cần làm sẽ nhiều hơn, bởi cần 2 răng bên cạnh để làm trụ nâng đỡ và ở giữa là răng sứ thay thế cho răng đã bị mất.

chi-phi-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-2

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ

Lúc này bọc răng sứ titan giá bao nhiêu bạn sẽ phải chi trả ít nhất cho 3 răng, nếu cần cấy ghép implant thì sẽ có mức phí khác nữa.

Những ưu điểm của bọc răng sứ titan

+ Răng sứ titan có thể phục hình cho những trường hợp răng bị xấu, hư hỏng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng và có thể tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra so với những loại răng sứ cao cấp khác như cercon hay E.max.

+ Răng sứ titan lành tính với cơ thể khả năng thích ứng sinh học cao nên không gây bất kì dị ứng nào cho răng miệng.

+ Có độ chịu lực tương đương như răng thật và đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Tại sao bạn nên bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Lý do khách hàng yên tâm, tin tưởng khi thực hiện bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi vì:

chi-phi-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-3Đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, với trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong các trường đại học y danh tiếng trong nước cũng như nước ngoài, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, những phương pháp hỗ trợ điều trị nha khoa tốt nhất sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng sứ đẹp nhất, an toàn nhất.

 

 

chi-phi-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-4

Cơ sở vật chất hiện đại: Nha khoa trang bị hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp bác sỹ linh hoạt trong mọi thao tác thực hiện. Không những mang đến kết quả thẩm mỹ răng ngoài mong đợi, giúp bạn có thể ăn nhai thoải mái mà còn giúp bạn trải nghiệm những giây phút thư giãn, thoải mái như đi spa.

 

 

chi-phi-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-5

Ứng dụng công nghệ bọc răng sứ 2in1 hiện đại, sử dụng chất lượng sứ cao cấp, bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện, công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn có hàm răng đều đẹp, ăn nhai như răng thật, vững bền theo thời gian.

 

 

 

 

 

chi-phi-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-6Ngay sau khi thực hiện bọc răng sứ thành công, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành dịch vụ, với răng sứ Titan bảo hành trong 10 năm kể từ khi thực hiện. Thẻ bảo hành với những quy định rõ ràng là một trong những cam kết của nha khoa về chất lượng dịch vụ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong việc tìm hiểu bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền. Răng sứ Titan đáp ứng tính thẩm mỹ lại vừa phù hợp với điều kiện của nhiều người sẽ mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe với nụ cười rạng rỡ.

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ