Bọc sứ cho nam giới – Nên hay không?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bọc sứ cho nam giới – Nên hay không?

Răng xấu, răng hỏng, mất răng, răng khấp khểnh, xỉn màu, lệch lạc.. gần như tất cả những trường hợp gặp nhược điểm về răng đều có thể bọc răng sứ. Và chính vì điều kì diệu này mà bọc sứ đã và đang dần tạo nên một “cơn sốt” không chỉ đối với nữ giới mà còn thu hút được cả nam giới. Tuy nhiên, vì tập khách hàng nam chưa thực sự được mở rộng nên nhiều người còn thắc mắc không biết nam giới có nên bọc răng sứ hay không.

Bọc sứ cho nam giới

Nhu cầu làm đẹp của nam giới không thua kém nữ giới

Bọc sứ được thực hiện như thế nào?

Bọc sứ là một phương pháp thẩm mỹ răng không quá mới nhưng những năm gần đây, phương pháp này dường như nở rộ hơn bao giờ hết. Kỹ thuật bọc sứ không quá phức tạp nhưng lại luôn đòi hỏi tay nghề của người thực hiện. “Sai 1 ly, đi 1 dặm!”

Khi bọc sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhẹ răng thật. Tỉ lệ mài được đánh giá tốt là không qua 0.5mm và được thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ sao cho không tác động đến ống tủy của răng. Hầu hết các trường hợp bọc răng sứ đều không cần lấy tủy răng. Những trường hợp răng quá khấp khểnh, lệch lạc và hô vẩu quá mức mới cần tiến hành kỹ thuật này.

Sau khi mài, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng và thiết kế bộ sứ cho khách hàng. Thường thì trong khoảng 24h sau khi mài răng sẽ có sứ lắp. Tuy nhiên, thời gian này không nên quá hạn hẹp để bác sĩ có thời gian thiết kế sứ chuẩn cho từng trường hợp khách hàng.

Nếu như nâng mũi, độn cằm cần nhìn tướng để lựa chọn kích thước miếng sụn phù hợp thì bọc răng sứ chuẩn cũng cần nhìn vào khuôn miệng, dáng môi cười cũng như làn da, độ tuổi nghề nghiệp để lên bộ sứ phù hợp đối với từng gương mặt khách hàng, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt.

Sau khi lắp răng sứ, với những cơ địa quá nhạy cảm có thể sẽ xảy ra tình trạng ê buốt nhẹ sau khi thực hiện trong 1 – 2 ngày đầu. Tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt. Với những người cơ địa tốt, lành thì thậm chí còn không cần kiêng khem gì, có thể ăn uống bình thường ngay.

Bọc sứ cho nam giới 2

Nam giới gặp nhiều vấn đề về răng miệng hơn nữ giới

Phương pháp này có thể tiến hành cho hầu hết các trường hợp có răng xấu điển hình như:

– Răng nhiễm kháng sinh hoặc ố màu do ăn uống

– Răng bị hô vẩu

– Răng khấp khểnh

– Mất 1 – 2 răng

– Răng ngắn, cùn, thưa…

Đây đều là những nhược điểm thường gặp của người Việt Nam. Đặc biệt đối với các đấng mày râu thì lại càng dễ dàng gặp phải tình trạng này bởi tình trạng hút thuốc, dùng đồ uống có cồn, cafe… dễ khiến hàm răng xuống cấp khi mới bước vào độ tuổi 30.

Bọc sứ cho nam giới – Nên hay không?

Trào lưu bọc răng sứ ra đời không chỉ làm khuấy đảo cộng đồng chị em phụ nữ thích làm đẹp mà ngay cả các đấng mày râu cũng bị cuối hút theo. Nhưng chính bởi tập đối tượng khách hàng nam giới bọc răng sứ chưa thực sự rộng rãi nên nhiều người còn e ngại.

Theo nghiên cứu của các nha sĩ: Bọc sứ cho nam giới hay nữ giới thì đều có kỹ thuật như nhau và nhu cầu làm đẹp này cũng không hề giới hạn đối tượng khách hàng.

Điều mà các đấng mày râu cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này chính là khâu vệ sinh sau khi bọc răng sứ. Lưu ý vệ sinh răng sứ thường xuyên, duy trì quá trình tái khám theo đúng định kỳ và không dùng tăm mà thay vào đó là dùng chỉ nha khoa.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, có không ít khách hàng bọc răng sứ là nam giới. Khi lựa chọn giải pháp này, khách hàng đều mong muốn sở hữu hàm răng đẹp, đều, trắng và được bảo hành bền vững.

Anh Diễn viên, MC Duy Khánh:

– Tình trạng răng: Nhiễm kháng sinh; Răng ngắn cùn; Nướu lợi bị viêm

– Giải pháp: Bọc 16 răng kết hợp hỗ trợ điều trị viêm nướu lợi

Video kết quả bọc sứ của anh Duy Khánh 
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Anh Thành Vân:

– Tình trạng răng: Răng khấp khểnh, ố vàng

– Giải pháp: Bọc sứ 18 răng đủ đường cười, làm đều đẹp toàn hàm

Video kết quả bọc sứ của anh Thành Vân
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
 

Anh Thiện:

– Tình trạng: Răng thưa, ố vàng mức độ nặng

– Giải pháp: Bọc sứ 20 răng khắc phục răng thưa, ố vàng

Video kết quả bọc sứ của anh Thiện
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Anh Minh:

– Tình trăng: Răng xỉn màu đen, khấ khểnh, mức độ mòn nặng

– Giải pháp: Bọc sứ đủ đường cười 18 răng

Video kết quả bọc sứ của anh Minh
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Chung quy lại, bọc sứ cho nam giới hay nữ giới cũng cần được thực hiện bởi chuyên gia tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và thực sự tâm huyết với khách hàng mới có thể mang đến kết quả đẹp và kết quả bền vững. Không những thế, chất sứ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả bọc sứ về sau.

Để được tư vấn chuẩn xác và cụ thể hơn về phương pháp bọc răng sứ cho nam giới, hãy gọi điện thoại đến số 0902685599!

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ