Bùng nổ sức nóng Lễ khai trương Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bùng nổ sức nóng Lễ khai trương Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Ngày 18.12.2016, Hội trường tầng 4 tòa nhà Dencos Luxury tại số 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội “chật cứng” không còn một chỗ trống với sự hiện diện của hơn 200 khách tham dự, mừng “Khai trương nha khoa Quốc tế Dencos Luxury”. Không khí buổi lễ “nóng” từ sáng sớm và không có dấu hiệu hạ nhiệt cho tới quá trưa.

>>> BÙNG NỔ SỨC NÓNG BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY <<<

Sức hút mạnh mẽ của “Lễ khai trương Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury” được chứng minh bởi sự hiện diện của hơn 200 khách tham dự đến từ nhiều tỉnh thành khác cùng sự góp mặt của nhiều bác sĩ, chuyên gia “có tầm” trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ & hỗ trợ điều trị nha khoa trong và ngoài nước.

Khán phòng “chật cứng” khách tham dự

Với sức chứa hơn 200 người nhưng Hội trường tầng 4 của tòa nhà Dencos Luxury vẫn “chật cứng” không còn mỗi chỗ trống bởi quá tải khách tham dự.

Lễ khai trương nha khoa Quốc tế Dencos Luxury” chính thức diễn ra vào 09h ngày 18.12.2016 nhưng từ rất sớm, quan khách đã đến rất đông để check in và ổn định chỗ ngồi cũng như đi tham quan phòng ốc, cơ sở vật chất của Dencos Luxury.

Khách tham gia Lễ khai trương đến từ rất sớm để check in chỗ ngồi

Hành lang luôn trong tình trạng “quá tải”

Không khí “nóng” dần lên dù thời tiết ngoài trời khá lạnh bởi sự xuất hiện của nhiều bác sĩ, chuyên gia “có tầm” trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ. Ngay sau đó, MC giới thiệu các khách mời và tuyên bố buổi lễ khai trương chính thức bắt đầu trong tiếng vỗ tay không ngớt của khách tham dự có mặt trong hội trường.

Mở đầu cho buổi lễ Khai trương, ông Nguyễn Đức – Đại diện cho nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã có bài phát biểu, nêu lên sứ mệnh, kim chỉ nam hoạt động cũng như khẳng định sự KHÁC BIỆT của Dencos Luxury so với các địa chỉ khác. Đồng thời, ông Nguyễn Đức cho biết:

“Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đáp ứng đòi hỏi chất lượng dịch vụ ở tầm cao hơn hẳn các phòng khám răng thông thường. Đó là làm đẹp răng dễ chịu như đi spa nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị nha khoa đời mới kết hợp công nghệ hiện đại”.

Ông Nguyễn Đức khẳng định giá trí khác biệt mà Dencos Luxury mang tới cho khách hàng

Ngay sau đó, ông Nguyễn Đức, Bác sĩ Đỗ Hải Đăng được mời lên sân khấu để cắt băng khai trương, chính thức mở cửa trung tâm nha khoa hạng sang đầu tiên tại Hà Nội. Không khí trong khán phòng “nóng” hơn bao giờ hết bởi tiếng vỗ tay không ngớt của khách tham dự kết hợp tiếng pháo hoa, điệu nhạc sôi động.

Ban lãnh đạo Nha khoa Dencos Luxury cắt băng khai trương làm không khí khán phòng nóng hơn bao giờ hết

Tiếp đến, Bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Chuyên gia phục hình răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có bài phát biểu trước đông đảo khách tham dự cho biết: Dencos Luxury là trung tâm nha khoa hiếm ở Việt Nam chuyên biệt hóa về chuyên môn bác sĩ. 10 bác sĩ (cùng các cộng sự) đảm trách từng dịch vụ cụ thể, dựa trên thế mạnh và bề dày kinh nghiệm riêng như phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng thẩm mỹ…

Hơn thế nữa, các bác sĩ Dencos Luxury tuân thủ nguyên tắc “không phá vỡ cấu trúc xương, không làm ảnh hưởng tủy răng”, từ đó đáp ứng 2 yêu cầu cơ bản bao gồm nâng cấp vẻ đẹp hàm răng và bảo toàn chức năng ăn nhai bền vững theo thời gian.

Bác sĩ Đăng phát biểu về sự khác biệt của đội ngũ bác sĩ tại Dencos Luxury

Khán phòng ngày càng nóng hơn khi MC giới thiệu phần tương tác giữa khách tham dự và bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về các dịch vụ, sự khác biệt, những băn khoăn, trăn trở khi làm răng của khách hàng đã được các bác sĩ trực tiếp giải đáp, phân tích.

Ngay sau phần tương tác với khách hàng, lễ kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Nha khoa Dencos Luxury và tập đoàn SEADENT do ông Morgan James Taylos làm đại diện được diễn ra ngay trên sân khấu của buổi lễ Khai trương, mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững đồng thời cũng là minh chứng thực tế rằng Dencos Luxury là nơi hội tụ những công nghệ đỉnh cao trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nền tảng mang đến kết quả như đúng kì vọng của mọi khách hàng.

Đại diện của Dencos Luxury kí kết chuyển giao công nghệ với tập đoàn SEADENT

10h25 phút, không khí buổi lễ khai trương thật sự sôi động khi MC mời khách mời lên sân khấu để chụp ảnh kỉ niệm và bắt đầu chương trình ca nhạc trước khi tham gia tiệc nhẹ do Nha khoa Dencos Luxury chuẩn bị.

MC gửi tặng quý khách hàng tham dự tiết mục văn nghệ đặc sắc

Khán phòng nhanh chóng nóng trở lại khi MC công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Khách hàng hồi hộp chờ đợi, không khí như vỡ òa khi MC xướng tên người may mắn.

Đáng chú ý, sau khi “Lễ khai trương nha khoa Quốc tế Dencos Luxury” kết thúc, tầng 3 của tòa nhà Dencos Luxury không còn 1 chỗ trống, rất nhiều khách đi tham quan các phòng, tư vấn cũng như thăm khám và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt cho tới quá trưa.

Khách hàng đăng kí, chờ được thăm khám rất đông

Các bác sĩ làm việc với hiệu suất tối đa để tư vẫn cho khách hàng

Quá trưa, bác sĩ vẫn đang thăm khám cho khách hàng

Lễ khai trương Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury” đã thu hút được sự quan tâm cũng như sự hiện diện của đông đảo khách hàng, đây là thành công lớn cũng là niềm vinh dự của Dencos Luxury – Địa chỉ nha khoa cao cấp, mang tới NỤ CƯỜI XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP cho mọi khách hàng.

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ