Cách chữa răng vẩu nhanh chóng cho cả nam và nữ

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Cách chữa răng vẩu nhanh chóng cho cả nam và nữ

Không chỉ là nỗi ám ảnh lớn của phái Đẹp, răng vẩu (hô, vổ) cũng khiến cánh mày râu cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp. Cùng tìm hiểu cách chữa răng vẩu nhanh chóng, mang đến kết quả cao cho cả nam và nữ ngay tại bài viết này.

Cách chữa răng vẩu

Hình ảnh mô tả tình trạng răng vấu ở nam giới

Bọc răng sứ – Cách chữa răng vẩu nhanh chóng chỉ 2 lần hẹn

Khi quỹ thời gian cá nhân của mỗi người ngày càng eo hẹp thì việc tìm đến các cách chữa răng vẩu nhanh chóng là điều không quá khó hiểu. Cũng bởi thế, rất nhiều người e ngại niềng răng chỉnh răng vẩu bởi thời gian cần thiết của phương pháp này tương đối dài.

Sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ chính là “cứu tinh” cho tình trạng răng vẩu do răng, phù hợp với cả nam và nữ khi thời gian thực hiện chỉ cần 2 lần hẹn (trong khoảng 2 ngày, tùy từng tình trạng khách hàng).

 Bọc răng sứ cho răng vẩu được thực hiện như thế nào?

Hiện nay nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp bọc răng sứ 2in1, khắc phục tình trạng hô vẩu trong 2 lần khám, cụ thể như sau:

– Lần 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng răng vẩu của khách hàng, tư vấn về phương pháp. Sau đó tiến hành mài bớt răng thật theo tỉ lệ xác định chính xác, gắn răng tạm và thiết kế đường cười trên răng tạm. Tại lần này, bác sĩ sẽ lấy dấu răng sau mài để gửi sang Labo chế tác răng sứ, khớp với các thông số cụ thể của hàm răng mỗi khách hàng.

– Lần 2: Khách hàng được gắn răng sứ, hoàn tất quy trình. Bác sĩ sẽ gắn mão răng khít sát, cố định lại sao cho đáp ứng các tiêu chí về góc chụp, độ bám và đường hoàn tất phục hình, kết thúc quy trình chữa răng vẩu.

Cách chữa răng vẩu 1

Quy trình chữa răng vẩu chỉ trong 2 lần hẹn

 Kết quả sau khi chữa răng vẩu bằng giải pháp bọc răng sứ

Khi được thực hiện chuẩn xác bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật bọc răng sứ mang lại kết quả chữa răng vẩu như đúng mong đợi cho quý khách hàng:

→ Trước hết, tình trạng răng chìa vểnh ra ngoài được khắc phục, các răng mới ngang bằng với răng kế cận, cân đối giữa 2 hàm, đều đẹp tự nhiên.

→ Thứ 2, răng sứ có màu sắc tương đồng với răng thật (khi bọc số lượng răng giới hạn), trắng sáng tự nhiên, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

→Tiếp đến, song song với quá trình bọc mão sứ, điều chỉnh răng cân đối trên cung hàm, bác sĩ chỉnh sửa khớp cắn sai lệch, nhờ đó việc ăn nhai thỏa mái tốt như răng thật.

→ Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn đồng thời phát âm “chuẩn” hơn do hàm răng khít sát, đều đặn.

→ Bên cạnh đó, đường cười được thay đổi, chỉnh sửa các khiếm khuyết nếu có, trở nên rạng rỡ, phù hợp với độ tuổi, tính cách, nghề nghiệp của mỗi khách hàng.

→ Cuối cùng, bọc răng sứ cho kết qảu bền vững theo thời gian.

Cách chữa răng vẩu bằng bọc sứ đã được chứng minh mang lại kết quả tốt cho cả nam và nữ. Mời bạn theo dõi video ở dưới đây để thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc trước – sau bọc sứ cho răng vẩu.

Kết quả bọc răng sứ của khách hàng (Tùy cơ địa mỗi người)
Khách hàng nam trước – sau bọc sứ khắc phục tình trạng hô, khấp khểnh (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Chi phí chữa răng vẩu với phương pháp bọc răng sứ

Với ưu điểm về kết quả, thời gian, tính an toàn khi chữa răng vẩu như vừa phân tích ở trên, nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn về chi phí bọc răng sứ. Tại Nha khoa Dencos Luxury, giá của từng dòng sứ hiện đang được áp dụng như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu
Răng sứ Ceramill FX
1 răng
   8 triệu
Mặt dán sứ Veneer
1 răng
   8 triệu
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu
Răng sứ kim loại quý
1 răng
   10 triệu

Chi phí chữa răng vẩu với phương pháp bọc răng sứ

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bác sĩ Đỗ Hải Đăng sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ bọc sứ cho răng vẩu do đó khách hàng có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Hi vọng với cách chữa răng vẩu nhanh chóng, kết quả cao ở trên, bạn sẽ sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Nha khoa để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ