Cắm Implant ở đâu tốt, uy tín và đáng tin tưởng?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Cắm Implant ở đâu tốt, uy tín và đáng tin tưởng?

Lựa chọn địa chỉ cắm implant ở đâu tốt là một trong những mong muốn của nhiều người khi lựa chọn phương pháp này. Nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ nhưng không phải cấy implant ở đâu cũng đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, phục hình được răng đã mất y như thật. Dưới đây là một số những gợi ý lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt được đánh giá cao bởi chuyên gia.

Cắm Implant ở đâu tốt

Lựa chọn địa chỉ cắm răng implant uy tín, cung cấp dịch vụ đáng tin cậy

Lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant được cấp phép 

Một trong những tiêu chí để đánh giá địa chỉ trồng implant ở đâu tốt chính là địa chỉ đó phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở/ Bộ Y tế. Điều này chứng tỏ địa chỉ đó đáp ứng được những yêu cầu của một địa chỉ uy tín, có đội ngũ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu.

Cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật phục hình răng đã mất được đánh giá cao. Nếu như trước đây, nhiều người mất răng đành phải lựa chọn giải pháp phục hình răng đã mất bằng phương pháp lắp hàm răng giả tháo lắp khá bất tiện trong ăn nhai và vệ sinh thì ngày nay, cấy ghép implant đã được đưa vào thực hiện và thay thế phương pháp cũ.

Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật thực hiện chuyên sâu, người thực hiện phải có tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng, đồng thời có được sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại mới có thể tiến hành được quá trình cấy ghép implant.

Chính vì những yếu tố về độ an toàn của phương pháp mà đòi hỏi khi lựa chọn địa chỉ cấy răng implant ở đâu tốt, bạn phải chú ý đến yếu tố giấy phép hành nghề.

>>> XEM THÊM: Trồng răng Implant có đau không, làm sao để hạn chế đau nhức?

Cắm Implant ở đâu tốt 2

Thiết bị chụp phim hiện đại

Lựa chọn địa chỉ uy tín với chuyên gia giỏi 

Kinh nghiệm, tâm huyết của một người hành nghề nha khoa thôi chưa đủ mà còn đòi hỏi người đó phải có tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng và đã thực hiện thành công được nhiều ca cấy ghép implant dạng vừa và khó.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố cốt lõi bạn cần xem xét khi đánh giá về địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt. Chuyên gia chính là người quyết định đến phần lớn tỉ lệ thành công của quá trình phục hình răng đã mất bằng phương pháp này.

Chuyên gia giỏi sẽ nhanh chóng xác định được tình trạng xương chân răng, xương hàm của khách hàng đang ở mức độ nào, từ đó đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất. Trong trường hợp chuyên gia xác định xương hàm tại vị trí răng bị mất đã bị tiêu khá nhiều, diện tích không đủ để cấy ghép implant sẽ tiến hành cấy ghép xương hàm trước khi cấy implant để kết quả thẩm mỹ và độ an toàn đạt được như mong muốn.

Việc xác định trước việc phải cấy ghép xương hàm trước khi cấy implant trong một số trường hợp là cực kỳ quan trọng, giúp cho quá trình cấy ghép implant đúng kỹ thuật và kết quả bền vững, trụ implant sẽ không bị đào thải sau một thời gian thực hiện.

Cắm Implant ở đâu tốt 3

Chuyên gia giỏi với nhiều năm kinh nghiệm

Địa chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị máy móc

Khó có thể thực hiện một ca cấy ghép implant thành công nếu không có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại. Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn, bạn phải tìm được địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy với sự đầu tư mạnh về công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại.

Trong đó không thể không kể đến sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình, thiết bị nội soi chuyên dụng, bộ dụng cụ vô khuẩn, đèn laser vô trùng chiếu trong phòng phẫu thuật… Máy móc đang ngày càng thể hiện được vai trò của mình trong quá trình cấy ghép implant, giúp cho kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Cắm Implant ở đâu tốt 4

Máy móc được trang bị kỹ lưỡng

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Để đánh giá địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu uy tín bạn cũng cần quan tâm đến những chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo trong và sau khi thực hiện. Những cơ sở cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ đề cao quyền lợi của khách hàng, đặt kết quả thẩm mỹ nha khoa và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

>>> XEM THÊM: Tại sao chi phí cấy ghép implant lại cao đến vậy? – Lý do đây rồi

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury: Địa chỉ làm răng implant uy tín ở Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một trung tâm nha khoa uy tín về bác sĩ, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với những chế độ chăm sóc, bảo hành đáng tin cậy, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, xứng đáng là câu trả lời cho câu hỏi: Làm răng Implant ở đâu an toàn.

Cắm Implant ở đâu tốt 5

Hệ thống phòng óc hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

– Trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại:

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trang bị thiết bị, cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Trong đó phải kế đến sự xuất hiện của thiết bị chụp hình CBCT OP300, cho phép bác sĩ chụp nhanh cấu trúc hàm răng, xương hàm của khách hàng để từ đó có thể đưa ra những nhận định chuẩn xác cho kỹ thuật thực hiện.

Chính những hình ảnh được chụp một cách tỉ mỉ, chính xác cho phép bác sĩ nhận định được tình trạng hiện tại của khách hàng, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho kỹ thuật, giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra chuẩn xác hơn.

Cắm Implant ở đâu tốt 6

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

– Chuyên gia cấy ghép implant chuyên môn giỏi:

Lựa chọn chuyên gia cấy ghép implant có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant chính là một trong những yếu tố cần thiết khi bạn tìm địa chỉ trồng implant ở đâu an toàn.

Chắc chắn là như vậy rồi. Bởi đơn giản, hiện nay có khá nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ cấy ghép implant. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được những yêu cầu về đội ngũ chuyên gia.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình bởi chính chuyên gia. Đối với phương pháp cấy ghép răng implant, chuyên gia, thạc sĩ Nguyễn Việt Anh sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thẩm mỹ nha khoa chuyên ngành cấy ghép răng implant, với tất cả những ca thẩm mỹ dạng khó, chuyên gia Nguyễn Việt Anh vẫn sẽ tiến hành thực hiện một cách thuận lợi.

Cắm Implant ở đâu tốt 7

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm mà bên cạnh đó, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên hết chính là yếu tố hết lòng vì khách hàng. Chuyên gia tại Dencos Luxury luôn là những người có tâm, có tầm, xứng đáng với sự lựa chọn của khách hàng.

– Kênh khách hàng thực tế vô cùng uy tín:

Những khách hàng đến thực hiện dịch vụ cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Điều này được thể hiện rõ thông qua những chia sẻ phản hồi từ phía khách hàng:

Chia sẻ sau cấy ghép implant của khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Với những con người thật, kết quả thật đã được chứng minh cùng với sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn của bạn, là câu trả lời đầy tin tưởng cho câu hỏi làm răng implant ở Hà Nội!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ