Nha khoa Dencos Luxury

Cắm Implant ở đâu tốt, uy tín và đáng tin tưởng?

Lựa chọn địa chỉ cắm implant ở đâu tốt là một trong những mong muốn của nhiều người khi lựa chọn phương pháp này. Nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ nhưng không phải cấy implant ở đâu cũng đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, phục hình được răng đã mất y như thật. Dưới đây là một số những gợi ý lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt được đánh giá cao bởi chuyên gia.

Cắm Implant ở đâu tốt

Lựa chọn địa chỉ cắm răng implant uy tín, cung cấp dịch vụ đáng tin cậy

Lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant được cấp phép 

Một trong những tiêu chí để đánh giá địa chỉ trồng implant ở đâu tốt chính là địa chỉ đó phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở/ Bộ Y tế. Điều này chứng tỏ địa chỉ đó đáp ứng được những yêu cầu của một địa chỉ uy tín, có đội ngũ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu.

Cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật phục hình răng đã mất được đánh giá cao. Nếu như trước đây, nhiều người mất răng đành phải lựa chọn giải pháp phục hình răng đã mất bằng phương pháp lắp hàm răng giả tháo lắp khá bất tiện trong ăn nhai và vệ sinh thì ngày nay, cấy ghép implant đã được đưa vào thực hiện và thay thế phương pháp cũ.

Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật thực hiện chuyên sâu, người thực hiện phải có tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng, đồng thời có được sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại mới có thể tiến hành được quá trình cấy ghép implant.

Chính vì những yếu tố về độ an toàn của phương pháp mà đòi hỏi khi lựa chọn địa chỉ cấy răng implant ở đâu tốt, bạn phải chú ý đến yếu tố giấy phép hành nghề.

>>> XEM THÊM: Trồng răng Implant có đau không, làm sao để hạn chế đau nhức?

Cắm Implant ở đâu tốt 2

Thiết bị chụp phim hiện đại

Lựa chọn địa chỉ uy tín với chuyên gia giỏi 

Kinh nghiệm, tâm huyết của một người hành nghề nha khoa thôi chưa đủ mà còn đòi hỏi người đó phải có tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng và đã thực hiện thành công được nhiều ca cấy ghép implant dạng vừa và khó.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố cốt lõi bạn cần xem xét khi đánh giá về địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt. Chuyên gia chính là người quyết định đến phần lớn tỉ lệ thành công của quá trình phục hình răng đã mất bằng phương pháp này.

Chuyên gia giỏi sẽ nhanh chóng xác định được tình trạng xương chân răng, xương hàm của khách hàng đang ở mức độ nào, từ đó đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất. Trong trường hợp chuyên gia xác định xương hàm tại vị trí răng bị mất đã bị tiêu khá nhiều, diện tích không đủ để cấy ghép implant sẽ tiến hành cấy ghép xương hàm trước khi cấy implant để kết quả thẩm mỹ và độ an toàn đạt được như mong muốn.

Việc xác định trước việc phải cấy ghép xương hàm trước khi cấy implant trong một số trường hợp là cực kỳ quan trọng, giúp cho quá trình cấy ghép implant đúng kỹ thuật và kết quả bền vững, trụ implant sẽ không bị đào thải sau một thời gian thực hiện.

Cắm Implant ở đâu tốt 3

Chuyên gia giỏi với nhiều năm kinh nghiệm

Địa chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị máy móc

Khó có thể thực hiện một ca cấy ghép implant thành công nếu không có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại. Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn, bạn phải tìm được địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy với sự đầu tư mạnh về công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại.

Trong đó không thể không kể đến sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình, thiết bị nội soi chuyên dụng, bộ dụng cụ vô khuẩn, đèn laser vô trùng chiếu trong phòng phẫu thuật… Máy móc đang ngày càng thể hiện được vai trò của mình trong quá trình cấy ghép implant, giúp cho kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Cắm Implant ở đâu tốt 4

Máy móc được trang bị kỹ lưỡng

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Để đánh giá địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu uy tín bạn cũng cần quan tâm đến những chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo trong và sau khi thực hiện. Những cơ sở cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ đề cao quyền lợi của khách hàng, đặt kết quả thẩm mỹ nha khoa và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

>>> XEM THÊM: Tại sao chi phí cấy ghép implant lại cao đến vậy? – Lý do đây rồi

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury: Địa chỉ làm răng implant uy tín ở Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một trung tâm nha khoa uy tín về bác sĩ, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với những chế độ chăm sóc, bảo hành đáng tin cậy, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, xứng đáng là câu trả lời cho câu hỏi: Làm răng Implant ở đâu an toàn.

Cắm Implant ở đâu tốt 5

Hệ thống phòng óc hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

– Trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại:

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trang bị thiết bị, cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Trong đó phải kế đến sự xuất hiện của thiết bị chụp hình CBCT OP300, cho phép bác sĩ chụp nhanh cấu trúc hàm răng, xương hàm của khách hàng để từ đó có thể đưa ra những nhận định chuẩn xác cho kỹ thuật thực hiện.

Chính những hình ảnh được chụp một cách tỉ mỉ, chính xác cho phép bác sĩ nhận định được tình trạng hiện tại của khách hàng, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho kỹ thuật, giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra chuẩn xác hơn.

Cắm Implant ở đâu tốt 6

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

– Chuyên gia cấy ghép implant chuyên môn giỏi:

Lựa chọn chuyên gia cấy ghép implant có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant chính là một trong những yếu tố cần thiết khi bạn tìm địa chỉ trồng implant ở đâu an toàn.

Chắc chắn là như vậy rồi. Bởi đơn giản, hiện nay có khá nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ cấy ghép implant. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được những yêu cầu về đội ngũ chuyên gia.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình bởi chính chuyên gia. Đối với phương pháp cấy ghép răng implant, chuyên gia, thạc sĩ Nguyễn Việt Anh sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thẩm mỹ nha khoa chuyên ngành cấy ghép răng implant, với tất cả những ca thẩm mỹ dạng khó, chuyên gia Nguyễn Việt Anh vẫn sẽ tiến hành thực hiện một cách thuận lợi.

Cắm Implant ở đâu tốt 7

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm mà bên cạnh đó, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên hết chính là yếu tố hết lòng vì khách hàng. Chuyên gia tại Dencos Luxury luôn là những người có tâm, có tầm, xứng đáng với sự lựa chọn của khách hàng.

– Kênh khách hàng thực tế vô cùng uy tín:

Những khách hàng đến thực hiện dịch vụ cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Điều này được thể hiện rõ thông qua những chia sẻ phản hồi từ phía khách hàng:

Chia sẻ sau cấy ghép implant của khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Với những con người thật, kết quả thật đã được chứng minh cùng với sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn của bạn, là câu trả lời đầy tin tưởng cho câu hỏi làm răng implant ở Hà Nội!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
 1. Baont: :

  Chào nha khoa!
  Cho em xin bảng giá cắm răng implant và liệu trình. Em ko có nhiều thời gian, đầu tháng 8 em về nc thì cuối tháng e lại bay rồi. Bs tl sớm giúp em nhé. Tks

  • NhakhoaDencosLuxury: :

   Chào bạn Baont!
   cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần tư vấn về nha khoa Quốc tế Dencos Luxury!
   Những thắc mắc của bạn về phương pháp cắm răng implant, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
   Quy trình cắm răng implant tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng răng hiện tại của bạn nhé!
   1. Nếu răng bạn mất và chưa bị tiêu xương thì sẽ được tiến hành cắm răng implant luôn. Sau khoảng 3 – 6 tháng sẽ tiến hành kiểm tra độ tương thích và phục hình răng sứ bên trên.
   1. Nếu răng bạn mất đã lâu và đã tiêu xương thì cần tiến hành ghép xương trước khi cắm răng implant.
   Bạn vui lòng để lại sdt để nha khoa tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

 2. Minh Ngọc – Nha Trang: :

  Trồng răng implant ở đâu tốt hả bs? Tôi thấy thực tế có quá nhiều nha khoa và đâu đâu cũng quảng cáo là ở đây tốt, ở kia tốt khiến tôi vô cùng hoang mang. Hãy cho tôi biết cấy Implant ở đâu tốt tại Hà Nội để tôi có được sự lựa chọn tốt nhất!

  • NhakhoaDencosLuxury: :

   Chào bạn Minh Ngọc!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần tư vấn về nha khoa Quốc tế Dencos Luxury!
   Đúng là với nhu cầu cấy ghép implant của đông đảo khách hàng như hiện nay thì có rất nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên, cung cấp dịch vụ. Điều này khiến cho khách hàng bị loãng thông tin và khó có thể tìm được địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu an toàn và uy tín.
   Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong số rất ít những nha khoa có đội ngũ bs hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant, trở thành địa chỉ làm răng implant ở đâu uy tín dành cho đông đảo khách hàng.
   – Có hệ thống máy chụp phim hiện đại
   – Có hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến
   – Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề
   – Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp chuyên môn cầy đủ
   – Có phòng lưu trú cho khách hàng
   – Có hỗ trợ đưa đón khách hàng
   – Có đầy đủ các dòng trụ implant từ bình dân đến cao cấp
   – Có đủ các cam kết về dịch vụ
   Chắc chắn, bạn Minh Ngọc sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury và trả lời cho câu hỏi trồng răng implant ở đâu an toàn bạn nhé!
   Hãy để lại sdt hoặc gọi đến số 0902685599 để được tư vấn cụ thể hơn!

 3. Phan Liên: :

  giá cả trồng implant của nk thế nào vậy? mình muốn trồng 2 răng ở hàm dưới

  • NhakhoaDencosLuxury: :

   Chào bạn Phan Liên!
   Cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng cho nha khoa Dencos Luxury!
   Để giúp bạn biết được trồng răng implant giá bao nhiêu, chúng tôi đưa ra bảng cập nhật giá như sau:

   Tên dịch vụ
   Các dòng/ Giai đoạn
   Chi phí
   Cắm ghép Implant Hàn Quốc
      18 – 21 triệu
   Cắm ghép Implant Pháp
      22 – 25 triệu
   Cắm ghép Implant Mỹ
      23 – 27 triệu
   Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
      36 – 39 triệu

    

   Mức giá đưa ra ở trên đều được áp dụng cho trồng 1 răng implant, nhu cầu trồng bao nhiêu răng bạn cứ theo giá từng loại implant ở trên để biết được chi phí mình phải chi trả.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số hotline 0902.68.5599 để nha khoa tư vấn về dịch vụ cụ thể hơn nhé!

 4. Lan: :

  Hóng cái vụ này lâu lắm nhưng vẫn chưa đủ dũng khí để thực hiện. Bs có thế cho tôi biết cấy ghép răng implant ở đâu an toàn được không? Tôi bị mất 2 răng số 6 và muốn cấy sớm nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ an toàn, uy tín để thực hiện. Cảm ơn!

 5. Vân Anh: :

  BS ơi, em bị mất răng hàm số 6 khoảng 5 tháng rồi nhưng chưa trồng lại, khi ăn cơm e thấy trống trống vì nhai khó khăn, em chỉ nhai ở hàm còn lại thoi. Em tìm hiểu có phương pháp làm răng implant rất hay, em đang mang thai tháng thứ 3 có làm được không BS? tư vấn giúp e với?

  • NhakhoaDencosLuxury: :

   Chào bạn Vân Anh!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Phương pháp cấy ghép răng implant là giải pháp tối ưu nhất cho các trường hợp mất răng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin chia sẻ với bạn 1 vài thông tin sau:

   Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay, phục hình răng toàn diện cả về chân răng và thân răng. Có hiệu quả lâu dài hơn, tốt hơn so với những phương pháp trồng răng truyền thống.

   Những đối tượng nào có thể trồng răng implant
   – Bệnh nhân không mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mắc các bệnh về tim mạch, bệnh thần kinh.
   – Trẻ em dưới 16 tuổi chưa thể thực hiện trồng răng implant
   – Phụ nữ trong thời kì mang thai và cho con bú cũng không thể cấy ghép implant
   – Cấy ghép răng implant không thực hiện được với những người hút thuốc lá

   Bạn Vân Anh thân mến, bạn đang trong thời gian mang thai, bạn không thể thực hiện phương pháp trồng răng này, vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Bạn cần qua thời gian cho con bú mới nên áp dụng phương pháp cấy implant này nhé. Trong thời kì này, bạn nhớ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, súc miệng bằng nước muối sinh lý đều đặn, hàng ngày để tránh các bệnh lý răng miệng nhé.

   Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt để nuôi dưỡng thai nhi mạnh khỏe nhé!

   Nếu cần được tư vấn thêm, mời bạn hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902.68.5599, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

 6. Hoài Thu: :

  tôi chẳng biết trồng răng implant ở đâu tốt trong khi có nhiều địa chỉ nha khoa quá. mất răng hơn 1 năm nay nhưng tôi vẫn chưa tìm được một nơi làm cho tôi tin tưởng để đi trồng lại răng

  • NhakhoaDencosLuxury: :

   Chào chị Hoài Thu!
   Vấn đề tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt cũng là một điều khá cần thiết và quan trọng. Đây cũng là mối lo của nhiều khách hàng khi tiếp cận phương pháp này. Họ muốn có một nơi uy tín để có thể trồng răng an toàn, kết quả cao, ăn nhai bền vững.
   Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ trồng răng implant như chị cũng đã biết đấy. Dencos Luxury cũng nằm trong số những địa chỉ nha khoa này. Chúng tôi đem đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng với:
   – Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, lẫn tay nghề. Bác sĩ tại nha khoa với trên 5 năm cấy ghép răng implant cho hơn 500 case phục hình răng
   – Trang thiết bị được trang bị đầy đủ: Thiết bị chẩn đoán và cấy ghép cực kì quan trọng để đưa ra phương thức thực hiện và kỹ thuật cấy ghép chuẩn xác. Hiện nha khoa có kết hợp sử dụng thiết bị chụp CBCT OP300, máy nhổ răng siêu âm không đau (dành cho khách hàng cần nhổ chân răng trước khi trồng implant)
   – Quy trình cấy ghép răng implant tại Dencos Luxury tuân thủ theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và thực hiện tại bệnh viện. Điều này đáp ứng sự an toàn cho khách hàng, tránh sự lây nhiễm trong quá trình phục hình răng
   Để biết thêm kết quả trồng răng implant tại nha khoa Dencos Luxury chị có thể tham khảo tại: Cảm nhận thực tế của khách hàng sau cấy ghép răng implant

   Với thắc mắc liên quan đến dịch vụ chị có thể tranh thủ đặt tại đây, hoặc gọi điện thoại theo số hotline 0902.68.5599.

Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY