Bạn sẽ hiểu rõ CẦU RĂNG LÀ GÌ chỉ sau 5 phút khi đọc bài này

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Bạn sẽ hiểu rõ CẦU RĂNG LÀ GÌ chỉ sau 5 phút khi đọc bài này

Không chỉ bạn, rất nhiều người băn khoăn cầu răng là gì và không ngừng tìm kiếm thông tin về giải pháp này. Đừng lãng phí thời gian, dành ra 5 phút để đọc bài này, bạn sẽ hiểu rõ mọi vấn đề đang quan tâm.

Cầu răng là gì

Rất nhiều người băn khoăn làm cầu răng là gì?

Cầu răng là gì & cầu răng sứ là gì?

Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ cho biết:

Cầu răng là phương pháp phục hình răng đã mất được chỉ định áp dụng cho các trường hợp mất 1 hay 1 vài răng (thường từ 1- 3 răng) bằng cách bắc cầu giữa 2 răng kế cận của vị trí răng mất. 2 răng bên cạnh sẽ được mài với tỉ lệ phù hợp, giữ lại phần cùi răng có tác dụng như trụ đỡ cho cầu răng, được chụp kín bằng 2 mão răng bên cạnh của nhịp cầu, vị trí răng mất được thay thế bằng một mão răng đặc, điều chỉnh sao cho cố định chắc chắn, khít sát tự nhiên”. 

>> CẦU RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI DENCOS LUXURY

Bác sĩ Đăng biết thêm rằng, cầu răng có thể được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau do đó không ít người băn khoăn cầu răng sứ là gì. Lý giải 1 cách đơn giản nhất thì cầu răng sứ chính là việc dùng chất liệu sứ để tạo thành các dải cầu chắc chắn, thay thế cho răng đã mất. Đây là giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả và an toàn, kết quả bền lâu theo thời gian.

Cầu răng là gì

Hình ảnh mô tả kĩ thuật làm cầu răng

Tại sao bạn nên làm cầu răng?

Để phục hình các răng đã mất bạn có thể lựa chọn giải pháp làm cầu răng, dùng hàm răng giả hoặc cấy ghép Implant trong đó cầu răng được khuyên dùng trong những trường hợp mất 1 – 3 răng bởi:

– Khả năng phục hình cao

Cầu răng được thiết kế đặc biệt và chính xác với 2 mão răng rỗng ở 2 bên để chụp lên cùi răng thật cạnh vị trí mất và 1 răng giả ở giữa sao cho hình thể đều đẹp, phù hợp với vị trí làm cầu, màu sắc tương đồng với các răng bên cạnh, giúp phục hình răng đã mất rất tốt về tính thẩm mỹ.

Thêm vào đó, cầu răng giúp hạn chế tối đa nguy cơ răng bị xô lệch (khoảng trống mất răng tạo lực hút các răng kế cận), tiêu xương hàm hiệu quả bảo tồn tính thẩm mỹ tối đa của khuôn hàm.

Cầu răng là gì

Trước – sau làm cầu răng thẩm mỹ (Hiệu quả tùy cơ địa từng người)

– Thực hiện nhanh chóng, kết quả bền vững

Thời gian phục hình răng đã mất với kĩ thuật làm cầu răng tương đối ngắn so với các kĩ thuật khác. Khách hàng chỉ cần đến nha khoa khoảng 2 lần hẹn là có thể hoàn tất quy trình. Cầu răng với 3 nhịp chắc chắn có khả năng chịu lực ăn nhai tốt, cho kết quả bền vững theo thời gian, không đòi hỏi tái thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian và công sức cho mỗi khách hàng. Cũng bởi lý do này rất nhiều người đã chọn làm cầu ngay sau khi hiểu rõ cầu răng là gì?

– Tiết kiệm chi phí

Nhiều người khi bị mất răng muốn phục hình song không có đủ điều kiện về kinh tế để cấy ghép Implant thì làm cầu răng chính là giải pháp tốt nhất. Chi phí làm cầu răng được tính toán dựa trên chất liệu làm cầu răng: bán sứ, toàn sứ, dòng sứ thường hay sứ cao cấp… Bạn có thể theo dõi bảng giá chi tiết cho các dòng sứ tại Dencos Luxury:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ răng sứ tại Dencos Luxury

Làm cầu răng như thế nào?

Cũng như câu hỏi cầu răng sứ là gì, làm cầu răng như thế nào là thắc mắc phổ biến của rất nhiều người. Giải đáp thắc mắc này, bác sĩ Đỗ Hải Đăng cho biết, quy trình làm cầu răng được thực hiện như sau:

+ Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định xem tình trạng mất răng của khách hàng có thích hợp để làm cầu răng hay không và tư vấn về phương pháp.

+ Lấy dấu và kiểm tra khớp cắn với thiết bị hiện đại

+ Bước tiếp theo, bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và vô cảm vùng thực hiện trước khi tiến hành mài răng (2 răng kế cận cạnh vị trí mất răng).

+ Sau khi mài răng, khách hàng được mang răng tạm trong thời gian chờ đợi cầu răng hoàn thiện

+ Cuối cùng là lắp cầu răng và kiểm tra lại kết quả.

Cầu răng là gì 4

Hình ảnh mô tả kĩ thuật mài răng – 1 trong các bước quan trọng của quá trình làm cầu răng

Để có kết quả làm cầu răng tốt nhất khách hàng nên lắng nghe và thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ về việc vệ sinh răng – miệng, ăn uống, uống thuốc sau khi làm cầu răng. Tại Nha khoa Dencos Luxury, mọi thắc mắc của bạn về cầu răng như làm cầu răng là gì, chi phí, lưu ý, kết quả… sẽ được giải đáp hết sức tỉ mỉ, chi tiết. Quy trình được thực hiện trong phòng dịch vụ vô khuẩn, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cho kết quả cao và không xảy ra các rủi ro không mong muốn.

Liên hệ ngay theo Holine 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây để được tư vấn miễn phí:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ