Cầu răng sứ thẩm mỹ

Kết quả cao, nhanh chóng, an toàn
Bác sĩ Đăng
Chuyên gia Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng, chuyên gia Bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp loại ƯU chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt tại Trường ĐH Y Hà Nội

– Hơn 15 năm kinh nghiệm với chuyên môn bọc răng sứ thẩm mỹ

– Thực hiện thành công trên 4000 case khách hàng Bọc răng sứ và thẩm mỹ răng sứ

– Là bác sĩ có TÂM - có TẦM trong ngành thẩm mỹ nha khoa

CHUYÊN GIA LÝ GIẢI CẦU RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Khi bị mất răng (một hay nhiều răng – tối đa 3 răng) sẽ xuất hiện một khoảng trống trên khuôn hàm làm cho các răng còn lại xoay hoặc di chuyển vào khoảng trống đó, làm sai lệch khớp cắn. Từ đó, có thể dẫn đến những bệnh nha chu và những tổn thương ở khớp thái dương hàm. Để khắc phục tình trạng này, dịch vụ làm cầu răng sứ thẩm mỹ đã được nghiên cứu và đưa vào áp dụng.

Cầu răng là phương pháp mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng mất đóng vai trò là trụ cho phục hình cầu răng sau đó. Để làm được điều này cần có ít nhất 2 mão răng ở 2 đầu của khoảng đã mất răng kết hợp với răng giả ở giữa tạo thành một dải cầu liên tục (số lượng nhịp cầu phụ thuộc vào số răng đã mất).

Hình ảnh mô tả kĩ thuật cầu răng sứ thẩm mỹ

Cầu răng sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cầu răng sứ kim loại, toàn sứ (không kim loại),… Theo đánh giá của các chuyên gia Hiệp hội nha khoa Quốc tế thì cầu răng sứ cao cấp từ Đức (nhiều chất liệu, phù hợp với từng khách hàng) là giải pháp tối ưu về chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai, độ bền và giá thành dịch vụ.

CHỈ ĐỊNH LÀM CẦU RĂNG SỨ

Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cho biết, cầu răng sứ là dịch vụ được chỉ định thực hiện cho các đối tượng khách hàng sau đây:

→ Những người đã bị mất 1 hay nhiều răng nhưng chưa có điều kiện cấy ghép Implant hoặc không đủ điều kiện cắm Implant (sức khỏe, bệnh lý).

→ Đối tượng có răng bị gãy, mất răng do chấn thương, các bệnh lý về răng,….

→ Áp dụng cho người mất răng nhưng các răng kế bên vững chắc, trụ răng, chân răng khỏe mạnh

→ Được chỉ định cho đối tượng bị mất răng nhưng xương hàm chưa bị tiêu hõm

LÝ DO BẠN NÊN ÁP DỤNG DỊCH VỤ LÀM CẦU RĂNG SỨ

star DUY TRÌ & BẢO TỒN TÍNH THẨM MỸ CỦA KHUÔN HÀM

Khoảng trống mất răng có xu hướng “thu hút” các răng bên cạnh, nếu không được “lấp đầy” sẽ dẫn đến tình trạng xô lệch hàm, răng không còn đứng vững mà có dấu hiệu nghiêng dần về phía mất răng ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ chung.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, ngay sau khi làm cầu răng, bác sĩ sẽ tạo thành những dải cầu chắc chắn bằng cách làm khít sát tự nhiên, chụp sứ nằm dưới nướu răng. Răng đều, đẹp tự nhiên giúp đường cười đẹp và sang trọng.

Cầu răng sứ mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng

star CHUẨN Y KHỚP CẮN, ĂN NHAI BÌNH THƯỜNG

Với kĩ thuật làm cầu răng sứ, tình trạng sai khớp cắn do mất răng được giải quyết một cách tối đa. Trước khi làm cầu, lấy mẫu răng, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn với máy T-Scan hiện đại, xác định những sai lệch về khớp cắn (nếu có) từ đó làm cầu răng chuẩn xác, lắp cầu răng không sai lệch, tạo khớp cắn chuẩn giữa 2 hàm.

Mặt khác, việc làm cầu răng kịp thời sẽ ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh về nha chu, từ đó duy trì sức khỏe răng miệng cho mọi khách hàng.

star KẾT QUẢ BỀN LÂU, GIẢM THIỂU TÌNH TRẠNG TIÊU XƯƠNG HÀM

Độ bền của cầu răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu sứ, tay nghề của bác sĩ thực hiện, loại cầu răng,… Kết quả làm cầu răng sứ tại Dencos Luxury thường duy trì từ 10 – 20 năm (tùy cơ địa mỗi người) khi khách hàng chăm sóc răng miệng tốt, không gây tổn thương cho răng như va đập mạnh, chấn thương do tai nạn.

Làm cầu răng sứ không chỉ mang lại ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, chức năng ăn nhai mà còn làm chậm quá trình tiêu xương hàm khi mất răng, giảm thiểu tổn hại đến xương hàm thái dương.

QUY TRÌNH LÀM CẦU RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI DENCOS LUXURY

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình làm cầu răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa có nhiều kinh nghiệm theo quy trình an toàn của Bộ Y tế:

– Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn, chụp XQ, lấy dấu 2 hàm để làm Demo, răng tạm

– Bước 2: Sát khuẩn sau đó gây tê và mài cùi răng

– Bước 3: Lấy dấu răng để chế tạo cầu răng sứ, lắp răng tạm

– Bước 4: Lắp cầu răng, kiểm tra và hẹn lịch tái khám

HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU LÀM CẦU RĂNG SỨ

Những hình ảnh ở dưới đây là minh chứng rõ nét cho kết quả của phương pháp làm cầu răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

cau-rang-su-2 cau-rang-su-3 cau-rang-su-5

Lưu ý: Kết quả tùy cơ địa mỗi người

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ