Nha khoa Dencos Luxury

Cấy ghép implant All-on-4 & All-on-6: Giải pháp cho trường hợp mất răng toàn hàm

Khi mất toàn hàm răng, tình trạng tiêu xương diễn ra nhanh chóng, gương mặt trở nên già nua và tất nhiên, khả năng ăn nhai của bạn rất kém, ảnh hưởng không nhỏ đến hệ tiêu hóa. Đừng lo, cấy ghép implant All-on-4 và All-on-6 chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những trường hợp mất răng toàn hàm khó có phương pháp nào có thể thay thế.

Cấy ghép implant All-on-4. All-on-6

Những ai phù hợp cấy ghép implant All-on-4 và All-on-6?

– Mất răng toàn hàm

– Mất răng 1 hàm

– Răng bị tiêu xương

– Không thể phục hình răng bằng các phương pháp thông thường khác

Cấy ghép implant All-on-4

Tại sao 98% bệnh nhân đều được chỉ định áp dụng phương pháp này?

Trước tiên, bạn cần hiểu là, cấy ghép implant All-on-4 và All-on-6 là quá trình cấy 4 hoặc 6 trụ implant cho 1 hàm răng trong trường hợp bạn mất răng toàn hàm. Như thế có nghĩa là, khi mất toàn hàm thì không nhất thiết phải cấy đủ số trụ răng bị mất, mà chỉ chọn 4 – 6 vị trí răng có xương hàm ổn định và tiến hành cấy trụ implant.

Điều này mang đến một giải pháp cực kỳ hữu hiệu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tìm hiểu sâu xa hơn về đặc điểm và tính chất của phương pháp này, chắc chắn bạn sẽ hiểu được rằng tại sao lại có đến 98% bệnh nhân đều được chỉ định áp dụng phương pháp này.

→ Hạn chế tổn hại sức khỏe

Nhiều người cho rằng cấy ghép implant quá nhiều răng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Trong khi đó, phương pháp này lại được áp dụng nhiều cho những người lớn tuổi – đối tượng thường mất nhiều răng.

Chính vì thế, giải pháp cấy ghép implant all-on-4 và all-on-6 là giải pháp tuyệt vời, chỉ cần cắm từ 4 – 6 trụ là có thể phục hình toàn hàm răng bị mất. Điều này hạn chế được những rủi ro về sức khỏe, không khiến bệnh nhân mất quá nhiều sức cũng như không tốn thời gian bình phục.

cấy ghép implant 3

Một góc nhìn khác của cấy ghép răng implant

→ Phục hình thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật

Trước đây, những trường hợp mất răng thường lựa chọn giải pháp lắp răng giả. Thực chất đây chỉ là giải pháp tạm thời không mang lại kết quả như mong muốn, ăn nhai khó và tính thẩm mỹ không cao.

Trong khi đó, cấy ghép răng implant lại là giải pháp không thể tốt hơn, khắc phục những nhược điểm của các phương pháp thông thường khác. Những răng bị mất được thay bằng răng mới cắm trụ chắc chắn, không dịch chuyển, không xô lệch. Mọi kỹ thuật đều được tính toán kỹ lưỡng để giúp cho kết quả đạt được như mong muốn, tính thẩm mỹ cao và tăng khả năng ăn nhai như răng thật.

→ Hạn chế khả năng tiêu xương

Đối với những trường hợp mất răng lâu năm, nếu không được phục hình sớm thường dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm. Tình trạng này khiến cho hàm răng xô lệch, không còn thẳng hàng, khiến cơ mặt của bạn cũng biến dạng theo, lâu ngày trở nên già nua và xuống sắc.

Áp dụng những phương pháp phục hình răng thông thường khác không thể làm dừng lại quá trình tiêu xương. Cấy ghép implant mới là giải pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Trụ implant được tích hợp vào bên trong nướu, xương hàm, giúp xương phát triển chắc chắn, độ khít sát cao, làm dừng lại quá trình tiêu xương.

→ Giữ cho cơ mặt đúng form dáng

Tất cả những trường hợp mất răng đều khiến cho cơ mặt bị chùng, nhão, chạy xệ sau một thời gian. Chính vì thế, phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant chính là giải pháp để khắc phục tình trạng này, giúp cơ mặt được nâng đỡ, trẻ hóa hơn.

→ Kết quả trọn đời

Trụ implant sau khi đã tích hợp bên trong nướu sẽ không bị đào thải, không bị tiêu đi như răng thật. Chính vì thế, cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng trọn đời, 1 lần thực hiện, không cần thực hiện nhiều lần như những phương pháp khác.

cấy ghép implant 4

Trụ Implant 

Quy trình cấy ghép răng implant toàn hàm

> Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Trước tiên, bác sĩ phải xem xét và kiểm tra thật kỹ tình hình sức khỏe của khách hàng để xác định được cơ địa, sức khỏe có đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép implant hay không.

> Bước 2: Chụp phim CBCT OP300

Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong quy trình cấy ghép implant. Thông qua những phim chụp, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá được tình trạng tiêu xương hàm đồng thời giả định được vị trí cần cấy trụ implant.

Từ những hình ảnh chụp phim chuẩn xác, bác sĩ sẽ lên phác đồ cấy ghép implant toàn hàm chuẩn xác cho khách hàng.

> Bước 3: Tiến hành vệ sinh, gây tê

Trước khi thực hiện cấy ghép, khoang miệng sẽ được vệ sinh vô khuẩn, đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng trong suốt quá trình tiến hành. Kỹ thuật cấy ghép implant toàn hàm chỉ cần gây tê, không cần gây mê.

> Bước 4: Tiến hành cấy ghép trụ implant

+ Trường hợp 1: Nếu tình trạng xương hàm của khách hàng tốt, đáp ứng đủ điều kiện cấy trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ như những tính toán, hội chẩn ban đầu.

+ Trường hợp 2: Đối với những trường hợp mất răng khá lâu thì khả năng cao tình trạng tiêu xương đã và đang diễn ra. Những trường hợp này phải được ghép xương trước, sau đó mới tiến hành cấy ghép implant an toàn.

Sau khi mọi điều kiện về sức khỏe, xương hàm đáp ứng được, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant. 4 hoặc 6 trụ sẽ được cấy vào đúng vị trí đã tính toán từ trước đó. Sau đó, đợi khoảng từ 3 – 6 tháng để trụ implant tích hợp mới tiến hành phục hình răng sứ bên trên. Tất nhiên, trong quá trình đợi trụ implant tích hợp, khách hàng sẽ được gắn bộ răng tạm để đáp ứng được tính thẩm mỹ như mong đợi.

> Bước 5: Vệ sinh, theo dõi

Video mô phỏng quy trình cấy ghép implant 
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Chi phí cấy ghép implant toàn hàm All-on-4 và All-on-6

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu
Ghép nướu
1 răng
    2.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương
1 răng
    6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương
1 răng
    8.000.000
Ghép xương khối tự thân
1 răng
    8.000.000
Nâng xoang kín
1 răng
    6.000.000
Nâng xoang hờ
1 răng
    10.000.000

Tại sao bạn nên chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình răng đã mất y như thật mà khó có giải pháp nào có thể thay thế. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã được cấp giấy phép thực hiện dịch vụ này.

– Có thiết bị chụp hình CBCT OP300 hiện đại công nghệ Mỹ

Thiết bị chụp hình CBCT OP300 là một trong những hệ thống chụp phim hiện đại từ trước đến nay. Số lượng thiết bị này tại Việt Nam có giới hạn và hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang sở hữu một hệ thống mới từ a-z.

Chỉ trong khoảng 5s, hệ thống CBCT OP300 sẽ chụp nhanh và xuất ra 5 bức hình 3D nét với độ phân giải cao, giúp bác sĩ nhanh chóng nhận diện được trường hợp của khách hàng, từ đó có thể tính toán được kỹ thuật thực hiện, vị trí chuẩn xác và góc nghiêng của từng trụ, từ đó có thể đặt trụ cắm chuẩn xác hơn.

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên cấy ghép implant với nhiều năm kinh nghiệm

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, đều được đào tạo chuyên môn cấy ghép implant và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép implant dạng vừa và khó.

Không chỉ có thế, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn được đánh giá cao về tâm huyết, luôn tận tâm với khách hàng của mình, luôn đưa ra liệu trình cấy ghép implant phù hợp với khách hàng, đồng thời có những nhận xét thiết thực, đúng với từng trường hợp khách hàng, giúp khách hàng yên tâm hơn với quá trình cấy ghép implant.

– Hệ thống phòng thẩm mỹ đạt chuẩn

Dencos Luxury có đến 5 phòng nha khoa, trong đó có 3 phòng VIP thẩm mỹ và 2 phòng điều trị. Mỗi một phòng nha khoa đều có đầy đủ những trang thiết bị, máy móc và đặc biệt là ghế thẩm mỹ cực kỳ hiện đại.

Không những thế, mỗi một phòng nha khoa đều có đèn laser chiếu vô khuẩn, tất cả những dụng cụ đều được tiệt trùng. Mỗi một phòng được thiết kế một ghế nha riêng biệt với đầy đủ các dụng cụ nha khoa cần thiết.

– Nhiều tiện ích dịch vụ cùng chế độ chăm sóc khách hàng

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích dịch vụ xứng tầm đẳng cấp, yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ cấy ghép implant toàn hàm:

– Được hỗ trợ xe đưa đón tận bến xe

– Được hỗ trợ phòng lưu trú miễn phí để làm dịch vụ

– Được bảo hành kết quả và chất lượng dịch vụ

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, các chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn coi trọng những đóng góp ý kiến của khách hàng, từ đó nhanh chóng có những điều chỉnh sao cho phù hợp với tâm lý khách hàng, giúp khách hàng thoải mái trong và sau khi cấy ghép răng implant.

Đối với những khách hàng ở xa, khách hàng có thể chụp phim, gửi hình ảnh về cho nha khoa để bác sĩ khám và hội chẩn, lên phác đồ điều trị và tư vấn cụ thể hơn nhằm tiết kiệm thời gian đi lại.

Không gian đẳng cấp nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Kết quả cấy ghép implant toàn hàm All-on-4 và All-on-6

Không chỉ khách hàng trong nước, ngay cả khách hàng nước ngoài cũng lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để phục hình toàn hàm bằng giải pháp cấy ghép răng implant.

Kết quả cấy ghép implant toàn hàm 

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY