Chi phí làm trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tẩy trắng răng 2017

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Chi phí làm trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tẩy trắng răng 2017

Câu hỏi: Chào bác sỹ nha khoa, hàm răng của em bị ố vàng khiến em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp trước đám đông. Em nghe nói tẩy trắng răng sẽ giúp hàm răng trắng sáng hơn nhưng e còn băn khoăn không biết chi phí làm trắng răng giá bao nhiêu tiền là phù hợp. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không, em xin cảm ơn! (Thanh Hằng – Kim Liên, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn chi phí làm trắng răng bao nhiêu tiền là hợp lý, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

1- Chi phí làm trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury?

Chi phí làm trắng răng khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và yêu cầu của khách hàng. Để biết chính xác chi phí làm trắng răng, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sau đây:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá
Tẩy trắng răng tại nhà
1 lần
   1.500.000 VNĐ
Tẩy trắng răng Zoom White Perfect
1 lần
   3.500.000 VNĐ
Tẩy trắng răng kết hợp
1 lần
   4.000.000 VNĐ

2- Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm trắng răng mà khách hàng cần biết

Chí tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, sau đây là những yếu tố chính ảnh hưởng phần lớn đến điều này:
1 – Làm trắng răng bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng, mức độ răng ố vàng, xỉn màu

Răng bị nhiễm màu ở từng mức độ sẽ áp dụng những cách làm trắng răng khác nhau, có thể là làm trắng răng tại nhà, làm trắng răng bằng máng tẩy, làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại phòng nha do vậy quyết định chi phí tẩy trắng răng khác nhau.

Chi phí làm trắng răng sẽ có sự chênh lệch bởi những phương pháp làm trắng khác nhau

Vì vậy, để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền. Khách hàng nên đến trực tiếp tại nha khoa để được các bác sĩ kiểm tra cũng như đánh giá mức độ nhiễm màu của răng để tư vấn phương pháp làm trắng răng phù hợp với mỗi người.
2 – Công nghệ tẩy trắng răng 

Mỗi phương pháp làm trắng răng được sử dụng thuốc làm trắng khác nhau cũng như công nghệ được hiện sẽ có giá khác nhau.

Tại nha khoa Dencos Luxury sử dụng công nghệ làm trắng răng Zoom White Perfect có chi phí cao hơn so với những phương pháp tẩy trắng răng truyền thống. Bởi phương pháp này có những ưu điểm nổi bật mà tẩy trắng răng thông thường không có.

chi-phi-lam-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien 2

Chi phí làm trắng răng phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

– Răng trắng sáng nhanh chóng chỉ sau 40 phút thực hiện (Tùy cơ địa mỗi người)
– An toàn không ê buốt
– Duy trì kết quả tẩy trắng răng lâu bền theo thời gian
– Giúp răng chắc khỏe bảo vệ mô và men răng
3 – Lựa chọn địa chỉ nha khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm trắng răng

Tại các nha khoa khác nhau chi phí dịch vụ làm trắng răng sẽ khác nhau và có sự chênh lệch về giá nhất định. Điều đó phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng, loại thuốc làm trắng răng, trình độ chuyên môn đội ngũ Y bác sĩ là nhân tố quyết định tẩy trắng răng thành công hay không
Thông thường, những nha khoa uy tín sẽ thường áp dụng những công nghệ hiện đại, mang lại kết quả cao. Vì vậy, công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại hiệu quả làm trắng tốt hơn và chi phí sẽ cao hơn

Chi phí làm trắng răng phụ thuộc vào uy tín của địa chỉ nha khoa

3- Lý do làm trắng răng Zoom White Perfect “được lòng” khách hàng

Với nhiều case làm trắng răng thành công và trải nghiệm thực tế của khách hàng, Zoom White Perfect được đánh giá là lựa chọn ưu tiên để cải thiện hàm răng bị xỉn màu, ố vàng nhờ những ưu điểm sau:
>> Răng trắng bật tone chỉ sau 40 phút (*)

Công nghệ Zoom White Perfect biến men răng trở thành một màng thấm, sử dụng năng lượng ánh sáng Laser hoạt hóa các tinh chất tẩy trắng răng tạo ra các phản ứng oxy hóa khử cắt đứt các liên kết protein tạo màu và mảng bám trên răng giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng một cách tự nhiên.
Sau khi chiếu đèn Zoom White Perfect thuốc được hoạt hóa và phát huy nhanh chóng, chỉ sau 40 phút thực hiện khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt rất lớn mức độ trắng sáng của răng so với bảng màu VITA

>>> Xem thêm: Tẩy trắng răng Zoom White Perfect – Răng trắng vượt trội – an toàn – hiệu quả

Răng trắng sáng từ 3-5 tone theo bảng màu Vita

> An toàn không hại đến sức khỏe
– Công nghệ Zoom White Perfect của Hoa Kỳ với tinh chất làm trắng răng đã được kiểm định là an toàn ở mức tối đa nên không gây bất kì biến chứng nào sau khi thực hiện, ánh sáng Zoom White Perfect hoạt động một cách chính xác chỉ tác động lên những vùng cần làm trắng mà không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh
– Cung cấp khoáng chất, bảo vệ mô và men răng
– Công nghệ Zoom White Perfect được đánh giá là phương pháp mang lại kết quả làm trắng răng tốt bởi hàm răng được làm trắng sáng tự nhiên. Đồng thời thành phần flour – có trong tinh chất làm trắng sẽ tự động lấp lại những khoảng trống li ti do mảng bám gây nên làm cho răng được tái khoáng giúp răng chắc khỏe thực hiện tốt chức năng ăn nhai.
>> Răng trắng sáng dài lâu
Chi phí tẩy trắng răng có giá cao hơn so với những phương pháp thông thường bởi thời gian duy trì độ trắng sáng từ 3-5 năm, có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng mỗi người, độ trắng sáng của răng sẽ được duy trì lâu hơn, làm chậm quá trình xỉn màu.

Với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm thông tin trong việc tìm hiểu chi phí làm trắng răng như thế nào là hợp lý. Nếu cần thông tin chính chi tiết hơn về công nghệ làm trắng Zoom White Perfect, hãy liên hệ cho nha khoa chúng tôi theo số Hotline: 0902.68.55.99 để được tư vấn cụ thể hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi!

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ