Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí niềng răng mắc cài có đắt không? – Góc hỏi đáp

Câu hỏi: Xin chào, tình hình là răng em hơi bị hô nhìn khá xấu do đó em định đi niềng răng mắc cài. Xin cho em hỏi chi phí niềng răng mắc cài có đắt không. Có mấy loại mắc cài, loại nào đỡ bị lộ nhất ạ. Em xin cảm ơn (Trịnh Thị Hoàng Yến, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Ảnh minh họa – Chi phí niềng răng mắc cài có đắt không?

TRẢ LỜI

Cảm ơn Hoàng Yến đã tin tưởng và gửi câu hỏi chi phí niềng răng mắc cài có đắt không về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Trước hết cần khẳng định rằng với những trường hợp có răng bị hô như bạn mô tả thì việc áp dụng các phương pháp niềng răng chính là sự lựa chọn đúng đắn nhằm dịch chuyển răng về đúng vị trí, cung răng đều đẹp hơn, cải thiện tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Về những thắc mắc của Yến, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chi phí niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền?

Cũng như bạn khá nhiều người còn băn khoăn về chi phí niềng răng mắc cài bởi thực tế nó có sự chênh lệch nhất định giữa các địa chỉ nha khoa thẩm mỹ, các loại mắc cài, tình trạng răng thực tế của mỗi khách hàng.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng các phương pháp niềng răng mắc cài tiên tiến, được đánh giá cao về hiệu quả, tính thẩm mỹ và phù hợp với hầu hết các trường hợp, có giá niềng răng mắc cài cụ thể như sau:

Tên dịch vụCHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp2 – 10
Niềng răng mắc cài Titan thường30
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh40
Niềng răng mắc cài sứ50
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh60
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt40 – 60
Phí đeo hàm duy trì2
Phí cắm Minivit2

Bảng giá niềng răng mắc cài

Mức giá trên đã được tính toán dựa trên tình trạng răng phổ biến của đại đa số các trường hợp cần chỉnh nha, ưu – nhược điểm của từng loại mắc cài, nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau do đó bạn không cần băn khoăn quá nhiều.

Các phương pháp niềng răng mắc cài phổ biến

Như trên có đề cập, hiện có nhiều phương pháp niềng răng mắc cài được áp dụng do đó ngoài thắc mắc về giá niềng răng mắc cài khách hàng không khỏi băn khoăn phải lựa chọn loại hình nào. Ở góc độ chuyên môn, chúng tôi khẳng định rằng Hoàng Yến cần tới nha khoa để được thăm khám trực tiếp, chụp phim với công nghệ CBCT OP 300 để biết được chính xác tình trạng răng hô của mình từ đó lựa chọn giải pháp tối ưu.

Một vài phân tích ở dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn.

*Niềng răng mắc cài sứ

Chất liệu để chế tạo măc cài chính là các dòng sứ khác nhau. Có 2 dạng, mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự buộc với ưu điểm là chi phí niềng răng mắc cài sứ khá phù hợp đồng thời tính thẩm mỹ khá tốt (trong và sau niềng). Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ thường xảy ra tình trạng kích ứng chất liệu mắc cài, bung sút mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ

*Niềng răng mắc cài kim loại

Chi phí của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thấp nhất trong các hình thức chỉnh nha. Mặc dù mang lại kết quả niềng tương đối song nhiều người e ngại khi chọn phương pháp này bởi mắc cài thường to bản và dày, lộ rõ khi cười – nói hơn nữa gây nên tình trạng cộm khi được gắn cố định lên bề mặt răng.

*Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

Nếu bạn mong muốn niềng răng mắc cài nhưng khó hoặc không bị phát hiện thì mắc cài pha lê trong suốt là sự lựa chọn tốt hơn cả. Màu sắc của mắc cài tương đồng với răng thật nên rất hiếm khi bị lộ đồng thời còn tạo ra sự đặc biệt, mang lại ấn tượng “Lạ” cho người nhìn. Hiện niềng răng pha lê trong suốt là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và áp dụng.

Đến đây, chắc hẳn Hoàng Yến đã hiểu rõ chi phí niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền, có đắt không và có những phương pháp nào, đâu là sự lựa chọn phù hợp.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng đến nha khoa Dencos Luxury hoặc liên hệ theo cách thức dưới đây để được giải đáp trực tiếp MIỄN PHÍ.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Chi phí niềng răng mắc cài có đắt không? – Góc hỏi đáp
Đánh giá bài viết

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY