Chi phí niềng răng mắc cài có đắt không? – Góc hỏi đáp

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Chi phí niềng răng mắc cài có đắt không? – Góc hỏi đáp

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tình hình là răng em hơi bị hô, răng cửa bị chìa ra ngoài nhìn khá xấu do đó em định đi niềng răng dùng mắc cài vì thấy nó có vẻ chắc chắn. Bác sĩ cho em hỏi bảng giá niềng răng như thế nào và có những loại nào, có đắt không vậy? (Trịnh Thị Hoàng Yến – Thuận Thành, Bắc Ninh).

chi phí niềng răng mắc cài

Tìm hiểu chi phí niềng răng mắc cài

TRẢ LỜI

Chào bạn Hoàng Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa Dencos Luxury. Trước tiên cần khẳng định rằng với những trường hợp có răng bị hô như bạn mô tả thì việc áp dụng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ chính là sự lựa chọn đúng đắn nhằm dịch chuyển răng về đúng vị trí, cung răng đều đẹp hơn, cải thiện tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Riêng với vấn đề chi phí niềng răng mắc cài có đắt không, nha khoa xin trả lời cụ thể cho bạn như sau:

Chi phí niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền?

Trên thực tế chi phí niềng răng mắc cài có sự chênh lệch nhất định giữa các địa chỉ nha khoa thẩm mỹ, các loại mắc cài với sự khác biệt về chất liệu chế tạo nên. Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng các phương pháp niềng răng mắc cài tiên tiến, được đánh giá cao về kết quả mang lại, tính thẩm mỹ và phù hợp với hầu hết các trường hợp, mức giá của từng loại cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Mức giá niềng răng cho từng loại mắc cài đã được tính toán dựa trên tình trạng răng phổ biến của đại đa số các trường hợp cần chỉnh nha, ưu – nhược điểm của từng loại mắc cài, nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. Do đó, bạn không cần băn khoăn quá nhiều về việc giá đắt hay rẻ, chọn được loại mắc cài niềng phù hợp, phương pháp niềng răng phù hợp cho kết quả tốt mới quan trọng.

Các phương pháp niềng răng mắc cài phổ biến

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có nhiều loại hình niềng răng mắc cài được áp dụng. Do đó ngoài thắc mắc về giá niềng răng mắc cài cụ thể, khách hàng còn đang khá băn khoăn giữa việc lựa chọn loại hình niềng, sử dụng mắc cài nào cho phù hợp. Ở góc độ chuyên môn, chúng tôi khẳng định rằng Hoàng Yến cần tới nha khoa để được thăm khám trực tiếp, chụp phim với công nghệ CBCT OP300 để biết được chính xác tình trạng răng hô của mình từ đó lựa chọn giải pháp hay loại mắc cài thích hợp.

Một vài phân tích ở dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung và lựa chọn mắc cài niềng sát nhất với nhu cầu của bản thân.

* Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài niềng răng chất liệu sứ

Chất liệu để chế tạo nên loại mắc cài này chính là sứ. Có 2 dạng, mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự buộc với ưu điểm là tính thẩm mỹ khá tốt (trong và sau niềng). Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ thường xảy ra tình trạng kích ứng chất liệu mắc cài, bung sút mắc cài.

Niềng răng mắc cài kim loại

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp nhất trong các hình thức chỉnh nha. Mặc dù mang lại kết quả niềng tương đối tốt song nhiều người e ngại khi chọn phương pháp này bởi mắc cài thường lộ rõ khi cười, nên bạn cũng phải chọn có nên niềng răng loại này không.

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

Nếu bạn mong muốn niềng răng mắc cài không muốn bị phát hiện, gây tự ti thì mắc cài pha lê trong suốt là sự lựa chọn thiên về tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được các điều kiện trên. Màu sắc của mắc cài tương đồng với răng thật nên rất hiếm khi bị lộ đồng thời còn tạo ra sự đặc biệt, mang lại ấn tượng “Lạ” cho người nhìn. Hiện niềng răng pha lê trong suốt là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và áp dụng.

Bên cạnh đó, còn phương pháp niềng răng trong suốt invisalign cũng rất được ưa chuộng.

Đến đây, chắc hẳn Hoàng Yến đã hiểu rõ chi phí niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền, có đắt không và có những phương pháp nào, đâu là sự lựa chọn phù hợp. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng đến nha khoa Dencos Luxury hoặc liên hệ theo cách thức dưới đây để được giải đáp trực tiếp MIỄN PHÍ.

Nha khoa quốc tế DencosLuxury là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

, với đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ