Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi có con gái năm nay đã 18 tuổi, răng của cháu bị khấp khểnh. Tôi luôn ủng hộ cháu đi niềng răng nhưng cháu cứ ngại, lo sợ bộ niềng ảnh hưởng đến nụ cười. Tôi đang tìm hiểu phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong. Bác sĩ có thể cho tôi biết rõ hơn về phương pháp này cũng như chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu được không? Tôi cảm ơn nhiều! (Ngọc Hoa – Đường Láng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Ngọc Hoa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với những thắc mắc của chị xung quanh câu hỏi chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cùng những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là như thế nào?

Đối với nhiều người, phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong chắc hẳn vẫn còn khá xa lạ. Phương pháp chỉnh nha này thực chất là quá trình niềng răng được tiến hành tại mặt trong của răng, tức mặt bên trong lưỡi.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong thực chất vẫn giữ đúng bản chất của phương pháp niềng răng thông thường khác. Tuy nhiên, phương pháp này được đánh giá cao ở chổ, bộ niềng răng được thực hiện bên trong mặt lưỡi nên đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ trong quá trình niềng răng.

Con chị sẽ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp khi tiến hành niềng răng bằng phương pháp này. Người đối diện sẽ không nhận thấy con chị đang niềng răng.

Về mặt kỹ thuật:

– Bộ niềng răng nhỏ, không sắc cạnh, dễ chịu trong quá trình niềng

– Được niềng bên trong mặt trong nên không nhìn thấy

– Hiếm có trường hợp bị xô lệch bộ niềng trong thời gian niềng nên không cần gặp bác sĩ nhiều

– Hạn chế nhổ răng

– Tăng cường định hình và tái tạo khớp cắn

Thời gian niềng răng mắc cài mặt trong kéo dài trong bao lâu tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng răng của con chị đang ở mức độ nào. Thông thường, khoảng thời gian này có thể giao động từ 18 – 30 tháng.

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu 2

Bộ niềng răng mắc cài mặt trong

Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Chính những ưu việt của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong mà hiện tại, phương pháp này có chi phí là 120 triệu. Mức chi phí niềng răng này đã bao trọn gói và không có phụ phí kèm theo. Niềng răng mắc cài mặt trong chính là giải pháp để con bạn có thể sở hữu nụ cười xinh, cải thiện tình trạng sai lệch khớp cắn, ăn nhai tốt hơn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền rồi chứ. Mọi thắc mắc của chị xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc!

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ