Chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant để có ý định thực hiện trong thời gian tới. Tôi thấy có khá nhiều nhà cung cấp vật liệu cấy ghép implant, mỗi nơi một chi phí khá khó hiểu. Bác sĩ có thể phân tích giúp tôi về chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu tiền được không? Tôi cảm ơn! (Minh Ngọc – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Minh Ngọc!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chi phí làm răng implant khoảng bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chuyên gia trong lĩnh vực cắm ghép răng implant sẽ tư vấn cụ thể cho chị ngay bây giờ:

Cắm implant phải được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu tiền?

Thực tế, đúng như chị tìm hiểu, có khá nhiều nhà cung cấp vật liệu implant. Mỗi một nhà cung cấp sẽ đưa ra những mức chi phí khác nhau, điều này tùy thuộc vào công nghệ chế tạo vật liệu, thương hiệu, quy trình cùng nhiều yếu tố khác.

Hiện có một số những nhà cung cấp trụ implant chính hãng được các chuyên gia cấy ghép implant trên thế giới đánh giá cao phải kể đến như: Mỹ; Pháp; Hàn Quốc; Thụy Sĩ. Không tự nhiên những nhà cung cấp vật liệu này lại được đánh giá cao. Đơn giản, đây đều là những thương hiệu nổi tiếng, vật liệu implant cung ứng ra thị trường của họ đáp ứng được những yêu cầu về chi phí, về độ bền, chất lượng, sự tương thích đối với cơ thể và điều quan trọng là không bị đào thải.

Hiện, chi phí làm răng implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

Tại sao chi phí trồng implant lại khác nhau đến vậy?

Không khó để bạn nhận ra, chi phí trồng răng implant mỗi một nhà cung cấp sẽ khác nhau. Chi phí này tùy thuộc vào công nghệ, thương hiệu chiếm lĩnh thị trường, chất lượng của sản phẩm cùng nhiều yếu tố khác.

Hiện nay, có khá nhiều những nhà cung cấp các trụ implant nhưng nổi lên có một số thương hiệu được đánh giá cao, cụ thể như: Mỹ; Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Pháp. Trụ implant của những nhà cung cấp này đều được đông đảo chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, về độ bền cũng như sự tương thích đối với cơ thể, không gây tổn thương, đào thải sau khi đưa vào cấy ghép implant.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Mức chi phí làm implant còn tùy thuộc vào trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép implant cho bạn nữa. Đối với những trung tâm áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant theo đúng quy trình chuẩn, kỹ thuật hiện đại, không gây tổn thương, biến chứng thì khó có thể có mức chi phí thấp.Đây cũng chính là một trong những kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn địa chỉ làm răng implant.

Hy vọng, đến đây, bạn đã có thể tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi về chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu tiền rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện thoại đến số 0902 68 55 99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn.

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ