Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? – Chi phí của 3 phương pháp hiệu quả nhất

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? – Chi phí của 3 phương pháp hiệu quả nhất

Hàn trám, bọc răng sứ và niềng răng là 3 giải pháp khắc phục tình trạng răng thưa mang đến kết quả tốt cho khách hàng và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Đọc ngay bài viết này để biết chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền cũng như ưu – nhược điểm của từng phương pháp từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho hàm răng của mình.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ – niềng răng và hàn trám răng thưa

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền nếu bọc sứ?

Bọc răng sứ với khả năng “thiên biến vạn hóa”, cho phép khắc phục nhiều khiếm khuyết trên cung hàm như răng thưa, hở kẽ, răng xấu (hình thể hoặc màu sắc xấu), răng hỏng (sứt, mẻ, có bệnh lý), răng hô vẩu hay răng móm bằng cách sử dụng mão răng sứ để bọc chụp lên cùi răng thật đã được mài bớt, điều chỉnh răng đúng vị trí, tư thế một cách nhanh chóng. Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền nếu lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ? Mời bạn tham khảo bảng giá sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ kim loại quý
1 răng
   10 triệu đồng

Bảng giá chi tiết cho các dòng sứ tại Dencos Luxury

Tại Nha khoa Dencos Luxury, mão răng sứ được chế tác chuẩn xác đến từng micromet, hình thể đều đẹp, cân đối giữa các răng và màu sắc trắng, sáng, tươi như răng thật đáp ứng tính thẩm mỹ cực tốt sau khi chỉnh hình răng thưa.

Điểm khác biệt của phương pháp bọc sứ cho răng thưa so với niềng răng chính là thời gian thực hiện nhanh chóng, khắc phục răng thưa và xấu (nếu có), điều chỉnh được nhiều khiếm khuyết về răng. So với hàn trám răng bọc sứ mang lại kết quả bền vững hơn hẳn, không cần tái phục hình nhiều lần.

Bạn có thể theo dõi video dưới đây để biết sự thay đổi của hàm răng trước – sau bọc sứ cho răng thưa. Điều này lý giải tại sao rất nhiều người ngay sau khi hiểu rõ chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp bọc sứ đã ngay lập tức tìm đến Dencos Luxury để trải nghiệm dịch vụ:

Bọc sứ cho răng thưa, men răng kém (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền khi niềng răng thẩm mỹ?

Niềng răng thẩm mỹ cho răng thưa là kĩ thuật điều chỉnh, co kéo các răng khít sát lại gần nhau hơn, ổn định tại ví trí mong muốn bằng cách sử dụng khí cụ chỉnh nha để tạo 1 lực vừa đủ, bền bỉ, điều chỉnh răng dần dần.

Ưu điểm của niềng răng cho răng thưa chính là không cần tác động tới răng thật của khách hàng (không mài răng, không lấy tủy), dịch chuyển răng dần dần một cách an toàn. Bên cạnh đó, chỉnh nha được áp dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau, thường từ 10 tuổi trở lên do đó phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Kết quả niềng răng bền vững theo thời gian, khớp cắn chuẩn xác nên ăn nhai rất tốt sau thực hiện.

>> Bóc tách đặc điểm của các phương pháp niềng răng cơ bản

Xét về điểm hạn chế thì niềng răng đòi hỏi nhiều thời gian hơn rất nhiều lần so với bọc răng sứ, thường 1 lộ trình cần từ 12 – 30 tháng (Tùy tình trạng thực tế của mỗi khách hàng) gây bất tiện cho những người bận rộn, không có thời gian. Việc vệ sinh trong khi niềng răng cũng khó khăn hơn do đó mà nhiều khách hàng đã băn khoăn trước khi đưa ra quyết định.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền 2

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền khi niềng răng?

Với những ưu – nhược điểm như trên, chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền khi niềng răng thì hợp lý. Điều này phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Bảng giá các dịch vụ niềng răng 

Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền?

So với 2 phương pháp vừa đề cập ở trên thì trám răng có ưu điểm là tiết kiệm chi phí và thời gian hơn một cách đáng kể. Song, điểm hạn chế của phương pháp này cũng cần được cân nhắc kĩ càng, cụ thể là kết quả hàn trám răng thường duy trì trong khoảng 3 – 5 năm (tùy cơ địa mỗi người), việc ăn nhai sau khi hàn trám cần được thực hiện cẩn thận để tránh bong miếng trám gây nhiều bất tiện cho người dùng.

Hiện nha khoa Dencos Luxury áp dụng kĩ thuật hàn trám răng thẩm mỹ bằng chất liệu Composite – chất liệu trám có độ bền cao, màu sắc tương đồng với răng thật và lành tính, khắc phục răng thưa nhanh chóng.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu khi hàn trám? – Mức chi phí hiện tại là 300.000 – 500.000 VNĐ/ răng.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền 3

Trước – sau khi hàn trám răng thưa (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Bạn đừng quá băn khoăn chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền bởi kết quả mà bạn nhận được có giá trị hơn rất nhiều lần nếu lựa chọn nha khoa Dencos Luxury. Tùy vào tình trạng răng hiện tại, nhu cầu về tính thẩm mỹ của mình bạn hãy thật sáng suốt khi đưa ra quyết định áp dụng phương pháp nào sau khi nghe tư vấn của chuyên gia nhé.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ