Chụp răng sứ ở đâu tốt? – Giúp bạn lựa chọn điểm đến uy tín

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Chụp răng sứ ở đâu tốt? – Giúp bạn lựa chọn điểm đến uy tín

Cũng như bạn, rất nhiều người đặt ra câu hỏi chụp răng sứ ở đâu tốt bởi hiện nay có hàng triệu cơ sở, trung tâm nha khoa đi vào hoạt động. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn điểm đến uy tín, có kết quả như đúng mong đợi bấy lâu.

Chụp răng sứ ở đâu tốt? – Tiêu chí đánh giá địa chỉ chụp sứ uy tín

Không khó để lý giải vì sao ngày càng có nhiều người băn khoăn chụp răng sứ ở đâu tốt bởi giữa hàng triệu trung tâm nha khoa đang và sẽ hoạt động với những chiến dịch quảng cáo khác nhau thì việc chọn địa chỉ uy tín không thật sự đơn giản. Theo nhận định của các chuyên gia, khách hàng nên nhìn nhận, đánh giá một cơ sở có đáng tin cậy hay không dựa trên những yếu tố sau:

Thương hiệu

Thương hiệu không chỉ phản ánh rằng cơ sở mà bạn lựa chọn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí của Bộ, sở y tế trong lĩnh vực hoạt động mà còn chứng tỏ rằng đó là nơi được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”, tạo được niềm tin và danh tiếng dựa trên những kết quả thực tế.

Bạn nên lựa chọn thương hiệu

Phương pháp bọc chụp sứ tiên tiến được thực hiện bởi chuyên gia giỏi

Nếu chỉ dừng lại ở việc tiếp nhận và ứng dụng phương pháp chụp sứ tiên tiến thì chưa đủ để đánh giá đó có phải là địa chỉ chụp răng sứ uy tín hay không. Bởi lẽ đó bạn cần xem xét rằng kĩ thuật bọc chụp sứ có đồng thời đáp ứng về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai không, đồng thời người thực hiện có phải là bác sĩ giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm hay không.

→ Xem thêm: Bọc răng sứ 2in1 – Cười đẳng cấp, chuẩn khớp cắn

Chất liệu sứ sử dụng và các yếu tố liên quan trong quá trình bọc chụp sứ

Thực tế cho thấy, một địa chỉ uy tín là nơi sử dụng chất liệu sứ đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng bao gồm: nhiều màu sắc khác nhau, độ bền cao, khả năng chịu lực ăn nhai tốt. Ngoài ra, nếu một trung tâm nha khoa có phòng Labo riêng cũng chính là một điểm khác biệt cho thấy nơi đó được đầu tư nhiều về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, có kĩ thuật viên răng sứ riêng… thuận tiện trong quá trình làm răng sứ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm tới quy trình thực hiện khi xác định chụp răng sứ ở đâu tốt tại Hà Nội hay bất kì khu vực nào khác. Các bước thực hiện phải theo tuần tự an toàn của Bộ Y tế.

Địa chỉ chụp răng sứ uy tín là nơi sử dụng chất liệu sứ chất lượng

Chính sách bảo hành kết quả sau bọc, chụp sứ

Cấp bảo hành kết quả sau bọc sứ cũng là một trong những điểm bạn cần quan tâm bởi nó chứng minh rằng địa chỉ bạn chọn sẽ mang đến kết quả tốt, chịu trách nhiệm về dịch vụ sau khi thực hiện, đáp ứng các quyền lợi của khách hàng.

Dencos Luxury – Địa chỉ chụp răng sứ uy tín

Một trong số ít trung tâm nha khoa được đánh giá cao hiện nay chính là Dencos Luxury. Có thể khẳng định rằng địa chỉ này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần và đủ của một điểm đến bọc răng sứ cho mọi trường hợp khách hàng.

→ Thương hiệu được xây dựng xuất phát từ sự TRÂN TRỌNG KHÁCH HÀNG, hướng tới những giá trị thật sự khác biệt về công nghệ, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất với sứ mệnh mang tới “Nụ cười xứng tầm đẳng cấp” cho mọi trường hợp răng hư tổn, đường cười nhiều khiếm khuyết…

Boc-rang-su-o-dau-tot

Sảnh chính của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

→ Khách hàng được trải nghiệm giải pháp thẩm mỹ răng sứ 2in1: Cười đẳng cấp, chuẩn khớp cắn – Sự kết hợp của chất liệu sứ cao cấp từ Đức được chế tạo bằng hệ thống CAD/CAM và máy in 3D hiện đại, tay nghề của chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng (có trên 10 năm kinh nghiệm), hệ thống vô khuẩn,…mang đến khuôn hàm đều đẹp như ý, khớp cắn chuẩn xác, ăn nhai thỏa mái, kết quả bền vững theo thời gian.

>> Xem thêm: Profile bác sĩ tại Dencos Luxury

→ Dencos Luxury chỉ sử dụng chất liệu sứ nhập khẩu trực tiếp từ Đức như Zirconia, Cercon HT, sứ kim loại quý đạt tiêu chuẩn chất lượng đồng thời được chế tạo với hệ thống CAD/CAM và máy in hiện đại dựa trên những thông số chuẩn xác từ dấu răng của mỗi khách hàng. Kĩ thuật viên răng sứ có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng có được bộ răng mới ưng ý.

→ Quy trình bọc răng sứ được thực hiện an toàn trong phòng nha đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, vô trùng, đáp ứng tính an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm trong – sau bọc sứ.

→ Dencos Luxury là địa chỉ chụp sứ uy tín bởi có chế độ bảo hành kết quả 20 năm cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên.

→ Đây là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả nhận được.

Đánh giá của khách hàng sau khi bọc răng sứ
Đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời bọc răng sứ ở đâu tốt. Để được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ 2in1 tại Dencos Luxury với chuyên gia Đỗ Hải Đăng, xin vui lòng liên hệ:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ