Có nên cấy ghép răng Implant không? – Lý giải từ chuyên gia kinh nghiệm

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Có nên cấy ghép răng Implant không? – Lý giải từ chuyên gia kinh nghiệm

Không chỉ bạn có rất nhiều người đang băn khoăn “Có nên cấy ghép răng Implant không” bởi chưa thật hiểu rõ về phương pháp thực hiện, kết quả mang lại, chi phí và những ảnh hưởng. Bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng khi đọc bài viết này, đừng bỏ lỡ!

Có nên trồng răng Implant không?

Mất răng là nỗi ám ảnh lớn của nhiều người bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp tới tốc độ tiêu xương hàm, cung hàm… do đó bất kì ai khi gặp phải tình trạng này cũng mong muốn tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả, an toàn trong đó có cấy ghép Implant. Một trong số các thắc mắc thường gặp của khách hàng chính là có nên cấy ghép răng Implant không? 

Có nên cắm ghép răng Implant không?

Có nên cắm ghép răng Implant không?

Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh – chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nhận định rằng, các trường hợp bị mất răng NÊN áp dụng giải pháp phục hình răng bằng cắm ghép Implant bởi các nguyên nhân sau:

→ Nên cấy ghép Implant vì giải pháp này khắc phục được nhiều trường hợp mất răng

Nếu như bọc răng sứ, cầu răng chỉ được chỉ định cho trường hợp mất 1 vài răng đồng thời xương ổ răng chưa bị tiêu thì Implant phù hợp với rất nhiều trường hợp mất răng: 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm đồng thời ngay cả khi xương ổ răng bị tiêu hõm một phần, nhiều phần bạn vẫn có thể áp dụng giải pháp phục hình răng đã mất bằng đặt Implant.

→ Cấy ghép Implant có khả năng tái tạo răng đã mất Y NHƯ THẬT

Kĩ thuật cấy ghép Implant được đánh giá là giải pháp phục hình, tái tạo răng đã mất y như răng thật về cả tính thẩm mỹ và ăn nhai. Trụ Implant tích hợp mão răng sứ ở trên thay thế các răng đã mất, cho khuôn hàm đều đẹp tự nhiên mặt khác khả năng ăn nhai cực tốt, không xảy ra tình trạng hư hại, tác động sau khi thực hiện như các dịch vụ khác. Vì thế, bạn không nên quá băn khoăn rằng có nên trồng răng Implant không thay vào đó hãy quyết định sớm để thoát khỏi nỗi ám ảnh, tự ti vì mất răng. ĐỌC CHI TIẾT VỀ CẤY IMPLANT OP300<<

Có nên cắm ghép răng Implant không? 1

Cấy ghép Implant phục hình răng đã mất y như thật (hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

→ Nên cấy ghép Implant vì giải pháp này cho kết quả bền vững theo thời gian

Bạn có thể lựa chọn bọc sứ, làm cầu răng hay dùng răng giả khi bị mất răng song chúng không thể mang lại kết quả trọn đời. Ngược lại, cấy ghép Implant thường mang đến kết quả bền vững theo thời gian – khoảng 20 năm và lâu hơn thế khi cơ địa lành tính và chăm sóc sau phục hình đúng cách.

→ Bạn có thể yên tâm về sự an toàn khi cắm ghép Implant

Rất nhiều người băn khoăn có nên cắm răng Implant không vì lo ngại về tính an toàn của phương pháp này. Các chuyên gia khẳng định rằng, khi được thực hiện đúng kĩ thuật đồng thời trụ Implant có tích tương hợp cao, phục hình răng bằng cắm ghép Implant đáp ứng yêu cầu tối đa về tính an toàn trong và sau thực hiện.

→ Cắm ghép Implant ngăn chặn tình trạng tiêu xương & giữ khuôn mặt đúng form dáng

Đây cũng là một trong những lợi ích thiết thực mà phương pháp Implant mang lại, giải thích tại sao bạn nên áp dụng dịch vụ. Khi mất răng, xương ổ răng có xu hướng bị tiêu hõm, lâu dần dẫn đến tình trạng xô lệch hàm. Điều này được ngăn chặn khi bạn cấy ghép Implant.

Có nên cắm ghép răng Implant không? 2

Cấy ghép Implant ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Nên cấy ghép Implant tại đâu?

Những phân tích ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ có nên trồng răng Implant không. Để có kết quả như đúng kì vọng thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín là việc nên làm. Vậy, nên cấy ghép Implant tại đâu? Theo đánh giá của Hiệp hội nha khoa Việt Nam, Nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ cấy Implant uy tín:

+ Áp dụng công nghệ cấy ghép Implant OP300 hiện đại

+ Chuyên gia, bác sĩ cắm ghép Implant có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết

+ Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện an toàn tại bệnh viện, trong phòng dịch vụ vô khuẩn, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

+ Trụ Implant, mão răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

+ Chính sách dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: chi phí tốt, bảo hành rõ ràng

Có nên cắm ghép răng Implant không? 4

Cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trên đây là những lý giải chi tiết về câu hỏi có nên cấy ghép răng Implant không và giới thiệu địa chỉ cấy ghép Implant uy tín. Nếu còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ