Có nên hàn răng không khi bị sâu?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Có nên hàn răng không khi bị sâu?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hiện tại răng hàm dưới của em bị sâu một lỗ khiến thức ăn cứ dính vào rồi còn bị hôi miệng nữa. Nhiều người khuyên nên đi hàn răng, nhưng thực sự em không biết có nên hàn răng không. Liệu bác sĩ có thể tư vấn cho em được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Lê Thị Ngọc – Lai Châu).

Có nên hàn răng không

Răng bị sâu có nên hàn răng không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nha khoa chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi liên quan đến vấn đề có nên hàn răng không của bạn như sau:

Có nên hàn răng không?

Hàn răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng bị sâu, sứt mẻ do va đập. Đây là giải pháp để hạn chế được sự tiến triển của sâu răng hay tạo nên một hàm răng đẹp hơn, bổ sung vào phần răng bị mất, thưa. Cho nên, câu trả lời của chúng tôi là có cho vấn đề có nên hàn răng không đối với răng sâu của bạn như hiện tại.

Ban đầu, khi mới bị sâu răng có thể bạn vấn chưa cảm thấy được sự khó chịu. Hơn nữa, đây là tâm lý chung dẫn đến việc tạo điều kiện cho sâu răng cứ theo đà lấn sâu, làm tổn thương răng và nướu răng. Có rất nhiều người bị sâu răng nặng rồi mới tìm cách giải quyết. Tôi khuyên bạn nên đi hàn răng sớm để không phải chịu đựng những cơn đau nhức, hơn thế nữa là mất hẳn răng.

Có nên hàn răng không 2

Hàn răng khắc phục sâu tình trạng sâu

Trước đây, có rất nhiều người giống như bạn tìm đến với Dencos Luxury. Họ cũng chia sẻ rằng trước khi hàn răng, họ cũng tỏ ra khá lo lắng là liệu mình có nên đi hàn răng không. Tuy nhiên, sau khi thực hiên, mọi người thật sự hài lòng về những kết quả mà phương pháp này đem lại. Vừa khắc phục được tình trạng răng sâu, răng mẻ mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng, đảm bảo chức năng ăn nhai.

Lợi ích mang lại từ hàn răng

Hàn răng mang lại những lợi ích thiết thực, trở thành lý do để mọi người lựa chọn phương pháp này. Những điều đó thể hiện rõ ràng ngay dưới đây:

  • Chi phí thực hiện thấp.
  • Kỹ thuật hàn răng được thực hiện nhẹ nhàng, không gây xâm lấn các mô răng và răng ở xung quanh.
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, hoàn tất chỉ sau 1 lần hẹn. Chỉ mất từ 15 – 20 phút để hoàn hoàn thành một chiếc răng.
  • Miếng trám được hóa cứng, đáp ứng tốt chức năng ăn nhai của răng.
  • Phục hình nguyên vẹn, làm tăng tính thẩm mỹ cho răng.
  • Không gây ra kích ứng hay khó chịu.

có nên hàn răng không 3

Hàn răng đem lại hàm răng đẹp, nguyên vẹn

Có thể sau những lợi ích mà hàn răng mang lại, bạn cũng cảm thấy đồng tình với việc hàn răng đối với răng sâu cũng như răng sứt mẻ. Nếu đang mong muốn giải quyết răng bị sâu, bạn hãy đến trực tiếp tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để chúng tôi giúp bạn giải quyết những cơn đau nhức, khó chịu của răng sâu.

Với những thông tin mà tôi chia sẻ ở trên, hi vọng đã giúp bạn biết được mình có nên hàn răng không. Những thắc mắc khác liên quan, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0902 68 55 99 để các chuyên gia Dencos Luxury được tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ