Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không? – Chuyên gia 10+ kinh nghiệm tư vấn

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không? – Chuyên gia 10+ kinh nghiệm tư vấn

Câu hỏi: Xin chào, răng của em bị thưa và hơi hô, màu răng cũng không được đẹp nên em định đi làm lại răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp có nên làm răng sứ thẩm mỹ không? Nếu có thì chi phí và thời gian ra sao? Em hỏi ý kiến của người thân thì mỗi người khuyên 1 kiểu nên hoang mang quá, mong nhận được hồi đáp sớm, em cảm ơn nhiều. (Bùi Thị Thảo, Lục Nam, Bắc Giang).

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn Thảo đã tin tưởng và gửi câu hỏi có nên làm răng sứ thẩm mỹ không về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Dưới đây là những phân tích của bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia phục hình răng sứ với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp bạn hiểu rõ hơn.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

Rất nhiều người băn khoăn có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

CÓ NÊN LÀM RĂNG SỨ HAY KHÔNG?

Trước hết, cần khẳng định rằng cũng như bạn rất nhiều người đặt ra câu hỏi có nên làm răng sứ không bởi chưa hiểu rõ về những giá trị thiết thực của dịch vụ này hay còn nhiều băn khoăn về mức độ an toàn, sự thay đổi của khuôn hàm sau khi làm răng sứ.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia phục hình răng sứ cho biết:

Ở góc độ chuyên môn, chúng tôi khẳng định rằng những trường hợp răng hư tổn như sứt mẻ, gãy vỡ, sâu răng… hay bị mất răng hay có khiếm khuyết hô, vẩu, móm, lệch lạc, khấp khểnh, thưa hở kẽ…hay răng xỉn màu, hình thể bên ngoài của răng xấu NÊN áp dụng các giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ như bọc răng sứ, cầu răng sứ, dán mặt sứ… để phục hình khuôn hàm đều đẹp tự nhiên, ăn nhai tốt, gạt bỏ sự tự ti, mặc cảm.”

Có nên làm răng sứ không 1

Bọc răng sứ khắc phục nhiều khiếm khuyết của răng

Như vậy, với tình trạng răng bị thưa, hô và màu sắc răng không đẹp như của Thảo, bạn nên làm răng sứ để sở hữu răng đều đẹp hơn. Bác sĩ Đỗ Hải Đăng cũng cho biết thêm rằng:

+ Làm răng sứ (bọc sứ, làm cầu răng, dán sứ hay thay chụp sứ hỏng) là giải pháp phục hình răng tối ưu về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, có nghĩa là răng sẽ trở nên đều đẹp tự nhiên, không còn khiếm khuyết mặt khác khớp cắn chuẩn xác, ăn nhai tốt như hoặc hơn răng thật. Kết quả bền vững theo thời gian.

+ Nhiều người thắc mắc có nên làm răng sứ thẩm mỹ không bởi lo ngại về tính an toàn và những ảnh hưởng của phương pháp này. Các chuyên gia khẳng định, làm răng sứ hiện đại đáp ứng tính an toàn cao trong và sau thực hiện.

>> Bọc răng sứ có đau, ảnh hưởng gì không? – Những minh chứng thực tế

+ Làm răng sứ tiết kiệm được thời gian cho khách hàng và phù hợp với nhiều trường hợp  khác nhau do đó cũng được chỉ định cho hầu hết các đối tượng có nhu cầu chỉnh hình răng thẩm mỹ.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không 3

Hình ảnh trước – sau làm răng sứ thẩm mỹ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Có nên làm răng sứ không

Hình ảnh trước – sau làm răng sứ thẩm mỹ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

LÀM RĂNG SỨ MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN, CHI PHÍ THẾ NÀO?

Làm răng sứ mất bao nhiêu thời gian và chi phí ra sao là mối bận tâm của rất nhiều người khi đã hiểu rõ có nên làm răng sứ không.

VỀ THỜI GIAN LÀM RĂNG SỨ

Hiện nay, thời gian làm răng sứ được rút ngắn đáng kể so với trước đây. Đặc biệt, như tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có tích hợp Labo chế tác răng sứ ngay tại trung tâm, có kĩ thuật viên chuyên biệt nên thời gian làm răng sứ chỉ mất từ 1-2 ngày. Số lượng răng ít sẽ hoàn thiện trong ngày, trên 10 răng cần 1 ngày để hoàn thiện bộ răng sứ mới.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

Phòng Labo chế tác răng sứ ngay tại Nha khoa Dencos Luxury

VỀ CHI PHÍ LÀM RĂNG SỨ

Chi phí làm răng sứ tại mỗi địa chỉ nha khoa thẩm mỹ luôn có sự khác biệt bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu sứ, các vấn đề về thương hiệu, chính sách dịch vụ. Thảo có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ làm răng sứ tại Dencos Luxury ở dưới đây.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng

Bảng giá dịch vụ làm răng sứ tại Dencos Luxury

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên làm răng sứ thẩm mỹ không của bạn, thời gian cũng như chi phí để bạn hiểu rõ và sớm đưa ra quyết định cho mình.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại câu hỏi tại Form ở dưới đây. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ