Đánh giá hiệu quả các cách chỉnh răng hô không cần niềng

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Đánh giá hiệu quả các cách chỉnh răng hô không cần niềng

Răng hô làm bạn mất tự tin và luôn ngại mỗi khi giao tiếp song bạn không muốn niềng răng bởi phương pháp này đòi hỏi một khoảng thời gian khá dài. Bởi thế, bạn đang tìm kiếm cách chỉnh răng hô không cần niềng và niềng răng giá bao nhiêu. Tham khảo ngay bài viết này để có cái nhìn tổng quan, chính xác trước khi đưa ra sự lựa chọn sau cùng cho mình.

Chỉnh răng hô không cần niềng với phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một trong giải pháp chỉnh răng hô không cần niềng được nhiều người đặc biệt quan tâm và được chuyên gia khuyên dùng khi cho kết quả khả quan trong thời gian ngắn đồng thời có tính an toàn cao trong và sau khi thực hiện.

Chỉnh răng hô không cần niềng

Chỉnh răng hô không cần niềng với bọc mão răng sứ

Tại Nha khoa Dencos Luxury, với tình trạng răng hô do răng, các bác sĩ sẽ xác định mức độ răng chìa ra ngoài sau đó tính toán tỉ lệ chuẩn của răng và tiến hành kĩ thuật bọc răng sứ, khắc phục tình trạng hô vẩu ở nhiều mức độ khác nhau:

+ Bác sĩ mài răng với tỉ lệ chuẩn, đường hoàn tất phục hình linh hoạt và góc điều chỉnh phù hợp sao cho ngà răng được bảo vệ, không bị lộ ống tủy hay ngà răng, phần cùi răng không bị yếu đi hay đau buốt.

+ Với những trường hợp răng hô nhiều bác sĩ có thể chỉ định lấy tủy răng cho khách hàng.

+ Các mão răng sứ được chế tác tinh xảo, có hình thể bên ngoài cũng như màu sắc đẹp tự nhiên được bọc chụp khít sát với cùi răng thật, phục hình thẩm mỹ cao. Bác sĩ sẽ điều chỉnh răng sứ sao cho cân đối với xương hàm, không còn chìa vênh ra ngoài.

Đánh giá hiệu quả: 9/10

Kết quả bọc sứ răng hô – vẩu (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Hiệu quả của phương pháp mài răng chỉnh răng hô

Mài răng thẩm mỹ được coi là giải pháp tối ưu cho những người bị hô vẩu mức độ nhẹ (hô do răng) mong muốn khắc phục tình trạng hô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bản chất của kĩ thuật mài răng chỉnh răng hô không cần niềng chính là việc sử dụng mũi mài chuyên dụng để mài bớt phần răng hô (một phần bề mặt răng) để răng đều hơn so với các răng kế cận.Sau khi mài tình trạng răng hô nhẹ, rất nhẹ được khắc phục, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của răng nhanh chóng.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bác sĩ Đỗ Hải Đăng là người trực tiếp thực hiện kĩ thuật mài răng hô với tỉ lệ thích hợp nhất (tỉ lệ điều chỉnh nằm trong khoảng 0.6 – 1mm, cạnh cắn điều chỉnh không quá 2mm), do đó sau mài răng khách hàng không gặp tình trạng ê buốt, khó chịu, răng không bị yếu đi.

Đánh giá hiệu quả: 7/10 

Chỉnh răng hô không cần niềng 1

Mài răng chỉnh răng hô mức độ nhẹ, rất nhẹ

Chỉnh răng hô tại nhà hiệu quả đến đâu?

Trên thực tế có khá nhiều người lựa chọn áp dụng các cách chỉnh răng hô tại nhà bởi lý do kinh tế, thuận tiện và vấn đề tâm lý. Các cách đó có thể là:

+ Dùng tay đẩy răng hô vào bên trong

+ Sử dụng dụng cụ tự chế để kéo răng hô

+ Dùng lưỡi đẩy răng hô

+ Sử dụng khay niềng tại nhà

Theo nhận định của các chuyên gia, răng hô là do răng mọc sai tư thế, chìa vểnh ra ngoài cần tác động trực tiếp để điều chỉnh răng về vị trí chuẩn trong khi các cách chỉnh răng hô tại nhà chỉ phần nào cải thiện tình trạng chứ không khắc phục được nhiều mức độ hô vẩu.

Niềng răng ở đâu tốt, nếu muốn niềng răng hoặc làm răng sứ, hãy đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury.

Mặt khác, khi áp dụng các cách này bạn cần rất nhiều thời gian cũng như công sức mới có thể nhìn thấy sự thay đổi của răng. Thêm vào đó, tính an toàn của các cách này không cao do đó cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Đánh giá hiệu quả: 5/10 

Chỉnh răng hô không cần niềng 2

Tự chế dụng cụ chỉnh răng hô tại nhà

Trên đây là những phân tích, lý giải của chúng tôi về các giải pháp chỉnh răng hô không cần niềng, xét một cách khách quan nhất, bọc sứ chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về niềng răng trả góp, vui lòng liên hệ theo Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại form dưới đây:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ