Review thực tế về dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Để biết được đâu là một địa chỉ có dịch vụ nhổ răng an toàn và đảm bảo, bạn cần xác định được đội ngũ bác sĩ ở địa chỉ đó có trình độ và kinh nghiệm không, trang thiết bị máy móc ở địa chỉ đó như thế nào, địa chỉ nha khoa đó ứng dụng công nghệ hiện đại vào qua trình nhổ răng hay không? Và quan trọng hơn hết là những đánh giá về dịch vụ từ khách hàng đã qua thực hiện dịch vụ.

Dưới đây là những review thực tế của khách hàng về dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Đánh giá của khách hàng sau khi nhổ răng tại Dencos Luxury

Để làm nên một nha khoa uy tín thì không có gì đảm bảo và tin tưởng nhất là những đánh gia thực tế từ khách hàng đã qua thực hiện dịch vụ. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để xác định được địa chỉ nha khoa đó có tốt không.Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện các dịch vụ nha khoa nói chung và dịch vụ nhổ răng nói riêng thì hãy xem những review về địa chỉ đó.

Đánh giá của khách hàng về nhổ răng tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nhổ răng tại đây.

Đánh giá của khách hàng về nhổ răng tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đánh giá của khách hàng về nhổ răng tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Những đánh giá, phản hồi trực tiếp của khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ sẽ là minh chứng chứng minh cho những cải tiến vượt bậc về công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Video khách hàng nhổ răng bằng máy siêu âm tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nhổ răng là một thao tác cơ bản trong nha khoa, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và tránh mọi biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, bạn cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm thực hiện. Chung quy lại, địa chỉ nha khoa uy tín sẽ là yếu tố quyết định đến kết quả mà khách hàng nhận được.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ uy tín hàng đầu cho những lựa chọn điều trị các vấn đề bệnh lý cũng như chỉnh nha phục hình răng miệng của khách hàng.

Điều gì tạo nên uy tín của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury?

Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Với một phòng khám nha khoa tại Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá sự tin tưởng và uy tín của nha khoa đó.

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành với trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có quá trình học tập, tu dưỡng tại những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ tại Dencos Luxury

Bên cạnh đó, các bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo để trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành nhằm nâng cao tay nghề với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng cũng như đảm bảo an toàn nhất.

Thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ nhổ răng tiên tiến

Hiểu được vai trò quan trọng của máy móc hiện đại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại vào trong điều trị nha khoa nói chung và dịch vụ nhổ răng không đau nói riêng từ đó mang lại kết quả cao và sự an toàn nhất đến với khách hàng.

Sự xuất hiện của máy chup phim CBCT OP300, một trong những thiết bị chụp phim hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ cho phép chụp lại cấu trúc xương hàm răng một cách chuẩn xác, toàn diện, chi tiết và xuất ra phim 3D, từ đó giúp bác sĩ xác định nhanh chóng được vị trí, tình trạng răng, tổng quan cấu trúc xương hàm răng, chân răng, hiện trạng tủy… để đưa ra những kế hoạch giải quyết hợp lý và an toàn nhất.

Thiết bị chup phim CBCT OP300 hiện đại

Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện đang ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P giúp loại bỏ lo lắng lớn nhất của hầu hết mọi người, đó là ĐAU.

Công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P là bước cải tiến vượt bậc trong các thao tác nhổ răng thông thường, đây là sự kết hợp đa công nghệ trong cùng một giải pháp với sự chuyển động linh hoạt của các sóng âm đa chiều bóc tách mô nướu khỏi chân răng nhanh chóng và loại bỏ răng một cách chính xác, không xâm lấn mô mềm.

Công nghệ nhổ răng này được nâng lên một trình độ mới với nhiều ưu điểm nổi trội:

– Nhổ răng không đau

– Nhổ răng nhẹ nhàng, nhanh chóng

– Hạn chế sưng, chảy máu kéo dài

– An toàn tuyệt đối

Nhổ răng không đau Ultrasonic 5P hiện đại

 

Nhổ răng trong điều kiện vô trùng, đảm bảo

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy trình nhổ răng được đảm bảo trong điều kiện vô trùng hiện đại ở tất cả các khâu, mỗi phòng nha sẽ thực hiện một chức năng riêng biệt, do đó ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra sau khi nhổ răng cũng như tránh được mọi sự lây nhiễm chéo bệnh.

Bệnh nhân khi nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn có tâm lý thoải mái và tin tưởng vào tay nghề của bác sỹ tại đây.

Phòng nha hiện đại, được vô trùng tuyệt đối

Quy trình thực hiện đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế

Một quy trình nhổ răng đúng chuẩn sẽ giúp bạn loại bỏ mọi biến chứng khó lường sau khi nhổ răng như chảy máu kéo dài, sưng nhức hoặc viêm nhiễm… Đây là yếu tố phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ và hỗ trợ giảm đau từ gây tê gây mê cần đặc biệt quan tâm.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình nhổ răng đảm bảo tuân theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế với các bước:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám và xác định cụ thể tình trạng răng miệng của bệnh nhân, từ đó đưa ra sự tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

– Bước 2: Chụp phim với thiết bị chụp hiện đại CBCT OP300

Sau quá trình thăm khám và tư vấn, bệnh nhân sẽ được chụp cấu trúc hàm răng bằng thiết bị chụp CBCT OP300. Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương hàm răng một cách chuẩn xác nhất để phương pháp điều trị phù hợp. Trong những trường hợp răng của bệnh nhân vẫn còn có thể giữ được thì bác sĩ sẽ không nhổ để tránh gây tổn hại sức khỏe.

– Bước 3: Vô cảm vùng răng cần nhổ

Các sóng siêu âm tần số xác định tiến hành rà soát, làm sạch và gây tê vô cảm vị trí răng cần nhổ một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

– Bước 4: Tiến hành nhổ răng bằng công nghệ Ultrasonic 5P

Công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P được vận dụng linh hoạt trên hàm răng, giúp bác sĩ nhổ răng nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận.

Nhổ răng không đau tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ thấy sự tin tưởng đến ngay từ những tiếp xúc của bác sĩ với bệnh nhân và việc nhổ răng sẽ là vấn đề không khiến bạn phải quá lo lắng, bởi Dencos Luxury là địa chỉ nhổ răng uy tin ở Hà Nội, với hàng nghìn ca nhổ răng từ đơn giản đến phức tạp mà không có bất cứ sai sót nào. Chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn về một ca nhổ răng an toàn, nhẹ nhàng và tránh mọi biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra…

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nhổ răng an toàn, không đau, không để lại biến chứng.

Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám với bác sỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0902.68. 55.99 để được tư vấn cụ thể nhất.

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ