Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội

Uy tín đã được kiểm chứng
Bác sĩ Lan
Chuyên gia Niềng răng thẩm mỹ

Bác sĩ, Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan, chuyên gia Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp Tiến sĩ Chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn niềng răng thẩm mỹ

– Hiện đang là giảng viên ngành nắn chỉnh răng tại trường Đại học Y Hà Nội

– Thực hiện thành công trên 1200 case chỉnh nha mức độ từ đơn giản đến phức tạp

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả niềng răng chính là bạn lựa chọn cho mình địa chỉ niềng răng uy tín. Một số tiêu chuẩn quan trọng cần có dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội cho kết quả như mong muốn, giúp bản thân yên tâm hơn trong quá trình niềng răng.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng đẹp, chất lượng 

Vô vàn những địa chỉ niềng răng mọc lên như nấm, kèm theo những lời quảng cáo về giá rẻ và an toàn, khiến việc lựa chọn được nha khoa uy tín, chất lượng quả thực không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu biết cách đặt ra một số những tiêu chí đối với các nha khoa niềng răng ở Hà Nội, quá trình tìm kiếm sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

– Lựa chọn địa chỉ niềng răng tốt phải ưu tiên xem thông tin của đội ngũ bác sĩ thực hiện

– Cung cấp các giải pháp niềng răng phù hợp với từng trường hợp khách hàng

– Luôn đáp ứng được những yêu cầu vô trùng, vô khuẩn

– Máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình niềng răng

– Bác sĩ có thể theo suốt tiến trình niềng răng của khách hàng

– Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàn

– Có các chính sách niềng răng trả góp phù hợp với từng đối tượng khách hàng

dia-chi-nieng-rang-uy-tin-2

Niềng răng với giải pháp phù hợp mang lại kết quả cao

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Dencos Luxury ra đời đã trở thành một trong những địa chỉ niềng răng uy tín, cung cấp dịch vụ niềng răng theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Những yếu tố trên góp phần giúp cho hàng nghìn khách hàng khắc phục được tình trạng hàm răng xấu, lệch lạc, hô móm… để có được nụ cười duyên, xinh như ý.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Cùng sự hỗ trợ của các cộng sự giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm, tâm huyết, Dencos Luxury mang lại những dịch vụ cao cấp cho đông đảo khách hàng, xây dựng nha khoa uy tín Hà Nội. Không những được đánh giá cao về chuyên môn mà bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia niềng răng ở Hà Nội tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được đánh giá cao về sự tâm huyết.

Tất cả khách hàng khi đến với Dencos Luxury đều được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia. Dựa vào tình trạng răng miệng hiện tại, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ niềng răng phù hợp, để quá trình niềng được thuận lợi và đạt kết quả sớm, duy trì ổn định, bền vững.

dia-chi-nieng-rang-uy-tin3

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Dencos Luxury

– Cung cấp tất cả các giải pháp niềng răng cao cấp

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign

+ Niềng răng mắc cài mặt trong

+ Niềng răng mắc cài sứ

+ Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

+ Niềng răng mắc cài pha lê

Đến với Dencos Luxury – địa chỉ niềng răng đẹp Hà Nội, khách hàng đều có thể có được tư vấn chọn loại hình niềng răng phù hợp, mang lại kết quả cao nhất.

– Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu

Mong muốn của khách hàng là được thực hiện dịch vụ với những người thực sự có chuyên môn, trách nhiệm. Hiểu được nhu cầu và đáp ứng điều đó, mỗi một khách hàng khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia trong từng dịch vụ riêng. Trong đó, niềng răng thẩm mỹ được chính bác sĩ Quách Thị Thúy Lan đảm trách. Khách hàng được chuyên gia niềng răng xác định liệu trình, phác đồ phù hợp thông qua quá trình chụp phim CBCT OP300.

Tại địa chỉ niềng răng an toàn và uy tín Dencos Luxury, mọi trường hợp khách hàng đều được tư vấn, hướng đến giải pháp “chuẩn” cho từng tình trạng răng. Sự kết hợp giữa niềng răng với các phương pháp hỗ trợ khác như nong hàm, gắn minivis,… nhằm bảo tồn răng và cho kết quả niềng đúng như mong đợi. Khách hàng sẽ được nắm rõ phác đồ niềng răng của bản thân để có những tính toán sắp xếp hợp lý cho công việc, cũng như mọi sinh hoạt của mình.

– Phác đồ niềng răng được tính toán kỹ lưỡng bằng thiết bị CBCT OP300

Thiết bị CBCT OP300 có khả năng chụp hình chuẩn xác cấu trúc xương răng, tình trạng răng của khách hàng như thế nào, từ đó bác sĩ hội chẩn và đưa ra phác đồ niềng thích hợp. Những hình ảnh được chụp bởi thiết bị này luôn cung cấp những số liệu thực tế mang tính chính xác cao, giúp bác sĩ giảm thiểu mọi rủi ro và loại trừ được những sai lệch trong và sau khi niềng răng.

Chụp phim bằng thiết bị CBCT OP300 cho khách hàng

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng và hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tại đây. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội đã được kiểm chứng.

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ