Nha khoa Dencos Luxury

Địa chỉ niềng răng trả góp giá rẻ ở Hà Nội – Đơn giản hóa bài toán chi phí

Dù niềng răng là giải pháp có thể khắc phục được các vấn đề răng mọc lệch lạc, hô móm,… cho kết quả cao nhưng do chưa có điều kiện chi trả chi phí dịch vụ trong một lần nên nhiều người đang e ngại và chưa tiến đến thực hiện. Với chương trình niềng răng trả góp cùng những lợi ích hấp dẫn tại nha khoa Dencos Luxury, khách hàng có được cơ hội thực hiện dịch vụ chất lượng và không còn trở ngại về kinh tế.

DENCOS LUXURY – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP UY TÍN

Trên thực tế rất nhiều người phải “tạm trì hoãn” mong muốn niềng răng của mình vì bài toán kinh tế, không đủ khả năng chi trả phí dịch vụ này trong 1 lần. Cho nên, dù đang gặp phải tình cảnh răng không đều, lệch lạc hay hô vẩu mất tự tin, nhưng họ cũng không thể nào khắc phục.

niềng răng trả góp

Dencos Luxury – Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín 

Hiểu được lo lắng của khách hàng, cũng như nắm bắt được đặc thù của dịch vụ niềng răng là tái khám theo từng đợt, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng chương trình niềng răng trả góp với những chính sách cực hấp dẫn. Với những cơ chế, chính sách của chương trình đều hướng đến lợi ích của khách hàng, Dencos Luxury mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiên tiến và tiết kiệm.

Trong chương trình này:

+ Khách hàng chỉ cần trả trước 30%/tổng chi phí của dịch vụ niềng răng trong lần đầu tiên (khi đã chốt thực hiện niềng răng).

+ Phần chi phí còn lại được chia đều, chi trả dần từng đợt, với những lần tái khám định kỳ tiếp theo. Thời gian tái khám trong lộ trình chỉnh nha tùy thuộc vào tình trạng răng của khách hàng và được chỉ định trực tiếp từ bác sĩ thực hiện dịch vụ.

+ Khách hàng được niềng răng trả góp 0% lãi suất.

Ngoài chương trình trả góp, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thường xuyên triển khai các đợt khuyến mãi chi phí cho dịch vụ niềng răng thẩm mỹ theo từng thời điểm. Quý khách hàng có thể theo dõi, cập nhật và đăng kí thực hiện dịch vụ trong thời gian sớm nhất để được hưởng ưu đãi từ nha khoa.

Niềng răng trả góp giá rẻ

Niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Dencos Luxury

Để nắm rõ từng mức giá của các loại hình niềng răng cơ bản hiện nay tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quý khách hàng có thể theo dõi bảng giá chi tiết sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear
   44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Bảng giá các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI NIỀNG RĂNG TẠI DENCOS LUXURY?

Giá cả phải chăng, dịch vụ tốt là những định hướng của chương trình niềng răng trả góp giá rẻ mà nha khoa Dencos Luxury muốn mang đến cho khách hàng. Không phải chia nhỏ chi phí niềng răng cho nhiều đợt thì chất lượng cũng giảm đi, khách hàng vẫn sẽ có được:

+ Kết quả niềng răng đúng như kỳ vọng

Những yếu tố tạo nên thành công của case chỉnh nha tại Dencos Luxury là:

– Niềng răng với công nghệ hiện đại, chụp chẩn đoán hình ảnh 3D giúp đưa ra lộ trình niềng chuẩn xác cho từng giai đoạn

– Thăm khám, tư vấn và các kỹ thuật chỉnh nha được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm

– Mắc cài sử dụng phù hợp cho từng tình trạng răng lệch lạc, hô móm,… lực niềng tạo ra vừa đủ để răng dịch chuyển nhưng không làm yếu đi chân răng

Tổng hợp các yếu tố trên sẽ tạo nên thành công, kết quả niềng răng đúng mong muốn của khách hàng. Dù là niềng răng trả góp nhưng chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận lại sẽ không bao giờ giảm đi.

+ Thực hiện dịch vụ với chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha

Khi đến với Dencos Luxury, khách hàng sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật chỉnh nha. Từng có trên 15 năm kinh nghiệm niềng răng với nhiều case, tình trạng răng khác nhau, bác sĩ Lan sẽ có những đánh giá mức độ răng lệch, hô, đưa ra kế hoạch, loại hình mắc cài phù hợp. Đó là nền tảng để có khách hàng có được kết quả như mong đợi, sự hài lòng, yên tâm trong suốt lộ trình niềng răng của mình.

Niềng răng trả góp 2

Hình ảnh trước – sau niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Niềng răng trả góp 3

Hình ảnh trước – sau niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Dencos Luxury (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

+ … Cùng nhiều trải nghiệm khác

Đến với Dencos Luxury, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng trong phòng nha hiện đại, vô khuẩn, đầy đủ trang thiết bị Nha khoa hiện đại, mắc cài/khay niềng đạt tiêu chuẩn chất lượng,… Khi tham gia niềng răng tại nha khoa, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về chương trình niềng răng trả góp và hoàn tất những thủ tục cần có.

Là địa chỉ niềng răng trả góp giá rẻ uy tín và dịch vụ chất lượng tại Hà Nội, Dencos Luxury đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng.

Nhu cầu, thắc mắc liên quan đến dịch vụ niềng răng, khách hàng có thể liên hệ đến nha khoa theo các cách sau:

Hoặc

Lưu

Lưu

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY