Điểm cộng của phương pháp niềng răng hô không mắc cài Invisalign

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Điểm cộng của phương pháp niềng răng hô không mắc cài Invisalign

Niềng răng hô không mắc cài với khay niềng Invisalign là giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhiều ưu điểm vượt trội. Hiểu rõ về điểm cộng của dịch vụ này bạn sẽ sớm đưa ra quyết định để sở hữu hàm răng chuẩn vị trí, nụ cười rạng rỡ. Và niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng hô không mắc cài

Niềng răng hô không mắc cài với khay niềng trong suốt

Đạt thẩm mỹ tối ưu trong – sau khi niềng

Rất nhiều người cảm thấy mất tự tin khi răng bị hô song không đủ tự tin để niềng răng với khí cụ mắc cài bởi e ngại chúng sẽ làm cho khuôn hàm vốn đã có khuyết điểm lại càng trở nên mất thẩm mỹ hơn. Điều này không xảy ra khi áp dụng phương pháp niềng răng hô không mắc cài với khay niềng Invisalign.

Khay niềng được chế tạo từ nhựa nha khoa cao cấp, trong suốt với thiết kế chuẩn xác đến từng chi tiết, khít với khuôn hàm do đó khi mang khay chỉnh nha, khách hàng có thể tự tin cười – nói mà không sợ bị phát hiện. Cũng bởi thế đây được xem là giải pháp NIỀNG như KHÔNG NIỀNG.

Khay niềng Invisalign khi được lắp lên răng sẽ tạo ra lực co kéo, điều chỉnh răng ổn định, dịch chuyển dần các răng bị hô lui về phía trong, đúng vị trí, đúng phương và thế răng (song song với phương thẳng đứng của cung hàm), mang đến tính thẩm mỹ cao: Răng không còn hô vẩu, sắp xếp như đúng mong muốn, ngang bằng với các răng kế cận và cân đối giữa 2 hàm từ đó đường cười trở nên rạng rỡ hơn.

Thực tế đã chứng minh rằng, với những cải tiến không ngừng trong khâu thiết kế, chế tác khay niềng cũng như kĩ thuật chỉnh nha, niềng răng hô không mắc cài Invisalign cho kết quả tốt như các kĩ thuật niềng răng.

Niềng răng hô không mắc cài 1

Niềng răng không mắc cài đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thẩm mỹ cho khách hàng

Điểm cộng 2: Tính thuận tiện cao cho người dùng

Tính thuận tiện cao là điểm cộng lớn của phương pháp niềng răng hô không mắc cài với khay niềng Invisalign:

+ Khách hàng có thể tự tháo – lắp khay niềng khi cần thiết theo các hướng dẫn của nha sĩ mà không cần mất nhiều thời gian đến nha khoa để thực hiện.

+ Niềng răng không mắc cài sử dụng số khay niềng theo đúng tình trạng của khách hàng, sau mỗi giai đoạn bạn có thể tự tháo – lắp lại khay phù hợp song vẫn cần đến nha khoa để được xác định tốc độ dịch chuyển răng nhé.

+ Khay niềng được thiết kế thông minh, bề mặt ít gờ rãnh do đó việc vệ sinh sau khi ăn uống tương đối dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng vừa hạn chế đến mức tối đa các vấn đề có thể phát sinh với sức khỏe răng miệng.
+ Trung tâm còn có dịch vụ niềng răng trả góp rất tiết kiệm dành cho niền răng không mắc cài.

Niềng răng hô không mắc cài – Đáp ứng an toàn cao

Được chế tác từ nhựa nha khoa cao cấp không chứa BPA, khay niềng Invisalign không gây ra bất kì sự kích ứng, dị ứng nào khi được cố định trên cung hàm của khách hàng. Đồng thời bề mặt trơn láng, các gờ rãnh chính xác và ôm khít khuôn hàm của khay niềng này sẽ làm giảm sự tiếp xúc giữa khí cụ chỉnh nha và niêm mạc môi, má, đáp ứng tính an toàn cao trong suốt quá trình niềng răng hô.

Mặt khác, niềng răng hô không mắc cài với khay niềng Invisalign không tác động đến cấu trúc xương hàm, làm thay đổi vị trí các răng chìa vểnh ra ngoài theo tốc độ được tính toán kĩ lưỡng, không tiềm ẩn rủi ro, biến chứng với người sử dụng.

Niềng răng hô không mắc cài 3

Niềng răng hô không mắc cài có tính thuận tiện cao

Trên đây là những ưu điểm – điểm cộng của phương pháp niềng răng hô không mắc cài Invisalign. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 giải pháp khắc phục tình trạng răng hô vẩu mang lại kết quả cao, thẩm mỹ tốt lại thuận tiện, an toàn thì đây chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà NộiHiện nay Nha khoa Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, mang đến kết quả như mong đợi cho nhiều khách hàng khi được thực hiện bởi chuyên gia uy tín, quy trình an toàn. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ