Ghép xương răng ở đâu tốt, an toàn? – Ẩn số bạn đang tìm kiếm

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Ghép xương răng ở đâu tốt, an toàn? – Ẩn số bạn đang tìm kiếm

Bạn bị mất răng nhưng chưa có điều kiện để phục hình hay gặp các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng dẫn tới tình trạng tiêu xương răng. Hiện tượng này đã và đang ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ và ăn nhai của khuôn hàm. Lúc này, ghép xương răng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Cùng tìm ra đáp án ghép xương răng ở đâu tốt, an toàn ngay hôm nay để đưa ra quyết định sáng suốt, có được kết quả như ý.

Ghép xương răng ở đâu tốt

Ghép xương răng khi xương răng suy giảm về chiều cao, độ dày

Ghép xương răng ở đâu tốt? – Tiêu chí lựa chọn & địa chỉ uy tín

Khi các trung tâm nha khoa thẩm mỹ mọc lên “như nấm sau mưa”, nhu cầu làm đẹp răng hay hỗ trợ điều trị các bệnh lý về răng miệng của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng, đa dạng hơn tuy nhiên tình trạng này cũng gây ra tâm lý hoang mang, không biết đâu mới là điểm đến đáng tin cậy cho các tín đồ thẩm mỹ.

Để biết ghép xương răng ở đâu tốt, bạn nên căn cứ vào những tiêu chí cơ bản sau:

◊ Phương pháp ghép xương răng có mang lại kết quả cao hay không (sử dụng xương tự thân, nhân tạo với tỉ lệ thành công là bao nhiêu), có sự hỗ trợ của trang thiết bị nào không?

◊ Chuyên môn, kinh nghiệm và phong cách làm việc của bác sĩ ghép xương răng phải đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

◊ Quy trình ghép xương răng diễn ra an toàn, tránh mọi rủi ro về lây nhiễm

◊ Các phương pháp phục hình sau khi ghép xương răng cho kết quả cao

◊  Ngoài ra, bạn cũng cần căn cứ vào hệ thống cơ sở vật chất của địa chỉ đó có hiện đại không, phong cách phục vụ như thế nào, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tốt hay không…

>> XEM NGAY: Vì sao nên ghép xương răng dưới góc nhìn của chuyên gia

Ghép xương răng ở đâu tốt 1

Tay nghề, sự tận tụy của bác sĩ là yếu tố cần được xem xét

Trên thực tế, không nhiều địa chỉ có thể đáp ứng được các tiêu chí ở trên. Vậy, ghép xương răng ở đâu an toàn và chắc chắn có được kết quả tốt? – đông đảo khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Nha khoa Dencos Luxury.

Do chủ quan nên khi mất răng tôi đã không đi trồng lại sớm, mãi đến khi 2 răng bên cạnh có dấu hiệu nghiêng ngả tôi mới đi khám tại Nha khoa Dencos Luxury thì được chỉ định ghép xương răng trước khi trồng răng. Các bác sĩ đã thăm khám rất kĩ lưỡng, phân tích phim chụp và tư vấn cho tôi do đó tôi cảm thấy rất tin tưởng. Tôi bị chinh phục bởi sự tận tâm của các bác sĩ tại đây hơn nữa đi vào nha khoa mà tôi ngỡ đi Spa vậy.” – Khách hàng chia sẻ về nha khoa Dencos Luxury.

Bạn có thể tin tưởng, lựa chọn địa chỉ này bởi những lý do sau:

 Tại Nha khoa Dencos Luxury, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín như bác sĩ Đỗ Hải Đăng (trên 10 năm kinh nghiệm); Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan (15 năm kinh nghiệm),… trực tiếp thăm khám tư vấn và thực hiện dịch vụ ghép xương răng, cho kết quả tốt.

 Khách hàng sẽ được chụp phim với công nghệ CBCT OP300 xác định chính xác mức độ tiêu xương răng và các đặc điểm vùng tiêu xương từ đó, bác sĩ có những chỉ định phù hợp.

Ghép xương răng ở đâu tốt 2

Bác sĩ của Dencos Luxury đang tư vấn, phân tích cho khách hàng

 Ghép xương răng tại Nha khoa Dencos Luxury sử dụng xương tự thân hoặc nhân tạo tùy theo từng trường hợp khách hàng, kĩ thuật thực hiện chính xác, tích hợp nhanh, tỉ lệ thành công cực cao. Chất liệu xương cấy ghép đạt tiêu chuẩn về mật độ, khả năng tích hợp, xương răng nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Quy trình ghép xương răng được thực hiện trong phòng dịch vụ vô khuẩn dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tính an toàn cao trong và sau thực hiện.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ có được sự hài lòng và yên tâm.

Với những thế mạnh trên, Nha khoa Dencos Luxury chính là ẩn số cho câu hỏi ghép xương răng ở đâu tốt mà bạn đang tìm kiếm.

Giải pháp phục hình răng sau khi ghép xương răng

Sau khi ghép xương răng, tùy vào nguyên nhân, tình trạng tiêu xương, các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về giải pháp phục hình phù hợp trong đó có 2 phương pháp thường được áp dụng sau:

+ Làm cầu răng sứ sau ghép xương: Phục hình răng xấu hỏng bằng cách dùng cầu răng sứ để bọc chụp, thay thế các răng bị mất, sâu hỏng hoặc sứt mẻ nghiêm trọng.

+ Cấy ghép răng Implant cho trường hợp mất răng, xương răng tiêu hõm ở các mức độ khác nhau. Phương pháp này cho kết quả cao, ăn nhai tốt và ngăn chặn tình trạng tiêu xương rất tốt.

Ghép xương răng ở đâu tốt 3

Kết quả sau khi cắm ghép răng Implant (Tùy cơ địa mỗi người)

Bạn đã biết ghép xương răng ở đâu tốt? Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn miễn phí hoặc đặt lịch trải nghiệm dịch vụ với chi phí cực kì ưu đãi:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ