Tại Dencos Luxury, giá lấy cao răng bằng máy siêu âm có đắt không?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Tại Dencos Luxury, giá lấy cao răng bằng máy siêu âm có đắt không?

Câu hỏi: Xin chào, em nghe nói bên mình có dịch vụ lấy cao răng siêu âm không bị đau, chảy máu nên đang tính đi làm vì cũng 5-6 tháng chưa lấy cao răng lần nào. Cho em hỏi giá lấy cao răng bằng máy siêu âm có đắt không và cụ thể thì phương pháp này được thực hiện ra sao. Em cảm ơn. (Trần Thị Huyền, Hà Đông).

TRẢ LỜI

Chào bạn Huyền. Đúng như bạn được biết, hiện nay Nha khoa Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3, đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, trong đó giá lấy cao răng bằng máy siêu âm có đắt không, bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người đặc biệt chú ý.

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm có đắt không?

Giá lấy cao răng siêu âm tại Dencos Luxury

Lấy cao răng siêu âm công nghệ Dentsply M3 tại Nha khoa Dencos Luxury được đánh giá là giải pháp loại bỏ cao răng tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại khi sử dụng năng lượng sóng siêu âm để làm tan rã các mảng bám, vôi răng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn. Hơn nữa, sau khi cao răng được lấy ra khỏi bề mặt răng, nướu, mặt trong và các kẽ răng, nha sĩ sẽ tiến hành đánh bóng giúp cải thiện vẻ sáng bóng của răng.

Giá lấy cao răng siêu âm tại Dencos Luxury là 300.000 VNĐ/ lần. Khi áp dụng phương pháp này, 1 năm bạn chỉ cần thực hiện khoảng 2 lần bởi năng lượng sóng siêu âm sẽ tạo hiệu ứng làm săn lớp men răng ngoài, làm chậm quá trình tái bám của mảng bám, vôi răng.

Điểm khác biệt lớn của phương pháp này so với các kĩ thuật truyền thống chính là cao răng ở mọi bề mặt răng được loại bỏ nhanh chóng mà không xảy ra tình trạng đau, chảy máu hay ê răng.

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm 1

Trước – sau khi lấy cao răng bằng máy siêu âm (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Lấy cao răng siêu âm được thực hiện như thế nào?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 được thực hiện một cách nhanh chóng bởi nha sĩ có chuyên môn trong phòng dịch vụ hiện đại theo quy trình sau:

→ Trước hết, nha sĩ của Dencos Luxury sẽ thăm khám, xác định tình trạng cao răng hiện tại cho mỗi khách hàng. Sau đó tư vấn cụ thể về kĩ thuật, thời gian cũng như giá lấy cao răng siêu âm.

→ Khách hàng sẽ được lấy cao răng với máy siêu âm: Nha sĩ chọn chế độ phù hợp của máy, dùng đầu máy để tác động vào mảng bám trên răng, loại bỏ dần cao răng cho đến khi cao răng không còn ở bề mặt, kẽ răng.

→ Nha sĩ áp dụng kĩ thuật đánh bóng răng với vật dụng chuyên dụng và kết thúc quá trình. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách bảo vệ răng sao cho mảng bám, cao răng ít hình thành, tích tụ hơn cũng như tư vấn về chế độ chăm sóc răng miệng khoa học.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm
Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giá lấy cao răng bằng máy siêu âm có đắt không khi thực hiện tại Nha khoa Dencos Luxury. Cần khẳng định lại 1 lần nữa rằng, với những khác biệt về kết quả, thời gian, tính an toàn, chi phí lấy cao răng 300.000 VNĐ/ lần là rất phải chăng, thậm chí là rẻ so với các kĩ thuật khác. Bạn không nên nhìn vào con số mà hãy đánh giá dựa trên lợi ích, chất lượng dịch vụ mang lại nhé.

Chúc bạn sức khỏe, thành công!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ