Nha khoa Dencos Luxury

Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Tư vấn giá niềng răng chi tiết

Câu hỏi: Tôi đang tìm hiểu về các phương pháp niềng răng và thấy mỗi phương pháp mỗi giá khá phức tạp. Mức giá của mỗi phương pháp niềng răng có sự chênh lệch khá lớn. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Ngô Mỹ Linh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu 2

Chi phí niềng răng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm – Hình ảnh minh họa

 

TRẢ LỜI

Chào bạn Ngô Mỹ Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi  về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với những thắc mắc của bạn xung quanh giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Những phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay

Hiện nay có khá nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ được ứng dụng để chỉnh sửa răng xô lệch, chen chúc, sai vị trí… Thực tế thì mỗi phương pháp lại đáp ứng được những yêu cầu khác nhau trong từng trường hợp cụ thể. Sau khi thăm khám, tư vấn cũng như chụp XQ các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định hợp lý cho khách hàng. Những phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay bao gồm:

– Niềng răng không mắc cài invisalign

– Niềng răng mắc cài thép

– Niềng răng mắc cài thép tự buộc

– Niềng răng mắc cài sứ

– Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

– Niềng răng mắc cài mặt trong

niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Hình ảnh niềng răng

Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Trên thực tế, mỗi một phương pháp niềng răng sẽ có một mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện, khoảng thời gian niềng răng cũng như mức độ thẩm mỹ đạt được trong và sau khi thực hiện.

Chính vì thế mà mức chi phí của các phương pháp niềng răng khá khác nhau. Đó cũng chính là lý do mà có khá nhiều người rất băn khoăn không biết giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Chi phí cụ thể của các phương pháp niềng răng:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
   2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
   60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
   60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
   2 triệu
Cắm Minivit
   2 triệu

Bảng giá tham khảo các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Dencos Luxury

Phương pháp niềng răng mắc cài thường với chi phí 30 triệu đồng cho bộ niềng và 2 triệu đồng cho quá trình duy trì chính là câu trả lời cho câu hỏi niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu.

Sở dĩ phương pháp này có mức chi phí như vậy bởi trong quá trình bạn niềng răng, người khác có thể nhìn thấy được bộ niềng răng bằng thép của bạn. Đây chính là nhược điểm chính khiến không ít người lo lắng khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài thép.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là kết quả thẩm mỹ khi áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài lại không được như ý. Lực níu kéo của phương pháp này khá mạnh nên kết quả niềng răng đạt được nhanh chóng, như ý, giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp, nụ cười rạng ngời.

Hy vọng, đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn cụ thể hơn.

Lưu

Lưu

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY