Giúp bạn biết khám răng cho con ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Giúp bạn biết khám răng cho con ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Trẻ em là đối tượng dễ mắc các bệnh về răng miệng do đó khám răng định kì cho con là việc cần và nên làm của mỗi bậc phụ huynh. Bạn có biết địa chỉ khám răng cho con ở đâu uy tín tốt tại Hà Nội? Cùng đi tìm ẩn số ngay thôi nào!

Bạn nên hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám răng cho con

Thực tế cho thấy, trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc phải các bệnh lý về răng miệng nhất đồng thời do chưa ý thức đầy đủ về tầm quan trọng của hàm răng (chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm…) nên các vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được cha mẹ quan tâm đúng mực.

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ gặp các vấn đề về răng – miệng

Cũng từ đó, các bậc phụ huynh nên thường xuyên đi khám răng cho con nhằm:

+ Sớm phát hiện các vấn đề về răng sữa, răng thật trong quá trình mới mọc (có lệch lạc hô vẩu hay không…) để kịp thời có phương án thích hợp

+ Xác định thời điểm nên nhổ răng sữa

+ Các vấn đề về sâu răng, răng sứt mẻ…

Việc khám răng cho con mang lại giá trị thiết thực giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bé đồng thời là nền tảng để răng thật của con đều đẹp tự nhiên.

Khám răng cho con là việc làm mang ý nghĩa thiết thực của các bậc cha mẹ

Vậy, khám răng cho con ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám răng cho con rất nhiều bậc cha mẹ không ngần ngại thu xếp thời gian và công việc để đua con đi song câu hỏi đặt ra là khám răng cho con ở đâu uy tín tại Hà Nội khi có quá nhiều địa chỉ nha khoa được xây dựng và đi vào hoạt động.

Khảo sát nhanh trên các diễn đàn chuyên về nha khoa hay các forum chia sẻ của các chị em phụ nữ cũng như qua khảo nghiệm thực tế có thể thấy rằng Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

→ Bác sĩ nha khoa giỏi – tận tâm – nhẹ nhàng với trẻ nhỏ

Các bé thường có tâm lý lo sợ, e dè khi gặp bác sĩ để khám răng. Hiểu được điều này, các bác sĩ tại Nha khoa Dencos Luxury rất nhẹ  nhàng, nắm bắt tâm lý của trẻ em để thăm khám một cách chuẩn xác, nắm bắt được tình hình răng – miệng nhanh chóng và không làm con bạn sợ, ngại.

Mọi vấn đề gặp phải sẽ được trao đổi kĩ lưỡng với phụ huynh nhằm mang lại giải pháp tốt nhất sau khi khám răng cho con theo đúng mong đợi của bạn.

Nha khoa Dencos Luxury – Điểm đến cho mọi gia đình

→ Đa dạng các gói dịch vụ nha khoa trẻ em

Đây cũng là một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm khi tìm hiểu khám răng cho con ở đâu uy tín. Trong trường hợp con bạn có vấn đề gì cần khắc phục, bạn có thể yên tâm rằng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có đầy đủ các dịch vụ, mang lại kết quả cao:

+ Nhổ răng sữa không đau cho trẻ em

+ Dịch vụ tiền chỉnh nha cho bé – khắc phục sớm các sai lệch về răng

+ Niềng răng cho trẻ em

+ Chăm sóc răng – miệng định kì

>> Chi tiết gói dịch vụ NHA KHOA TRẺ EM tại Dencos Luxury

Nha khoa Dencos Luxury đầy đủ các dịch vụ Nha khoa trẻ em

→ Quy trình nhanh chóng và an toàn

Tại Nha khoa Dencos Luxury, quy trình thăm khám răng cho trẻ được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho bạn và cả con em mình. Quy trình thực hiện các dịch vụ đáp ứng tính an toàn cao, không gây đau, khó chịu kéo dài cho bé, không ảnh hưởng đến học tập, ăn uống.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin trở thành đáp án cho câu hỏi địa chỉ khám răng cho con ở đâu uy tín tại Hà Nội. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ