Góc tư vấn: Chụp răng sứ giá bao nhiêu & loại sứ nào tốt?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Góc tư vấn: Chụp răng sứ giá bao nhiêu & loại sứ nào tốt?

Câu hỏi: Xin chào, tôi tìm hiểu và biết rằng chụp răng sứ có thể khắc phục tình trạng răng bị nhiễm kháng sinh nặng nên định đi làm. Mong nha khoa tư vấn kĩ giúp tôi chụp răng sứ giá bao nhiêu và loại sứ nào tốt. Tôi xin cảm ơn nhiều. (Lưu Ngọc Ánh, Hưng Yên).

TRẢ LỜI

Chào Ngọc Ánh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi chụp răng sứ giá bao nhiêu về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Theo mô tả thì răng bạn bị nhiễm màu kháng sinh nặng, trường hợp này bọc chụp sứ là quyết định đúng đắn khắc phục khiếm khuyết về răng, giúp răng đẹp, trắng sáng hơn.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu 1

Chụp răng sứ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Chụp răng sứ còn gọi là bọc sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn khi không may sở hữu răng mất màu, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, hô hay lệch lạc… Thực tế cho thấy, giá chụp răng sứ tại mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định khi phụ thuộc vào bác sĩ, các yếu tố khác về thương hiệu, chế độ bảo hành….và có khác biệt giữa các dòng sứ.

Hiện nha khoa Dencos Luxury đang áp dụng kĩ thuật bọc sứ 2in1 với giá chụp răng sứ cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu đồng
Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết các dòng sứ tại Dencos Luxury

Bạn có thể tin tưởng rằng kết quả bọc răng sứ mà bạn nhận được tại Dencos Luxury sẽ tương xứng với giá chụp răng sứ thẩm mỹ bạn đã đầu tư. Tại đây, bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia bọc răng sứ dày dặn kinh nghiệm, từng thực hiện thành công trên 4000 case khách hàng làm răng sứ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện kĩ thuật chụp răng sứ, cho kết quả tốt: răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên, khớp cắn chuẩn xác, ăn nhai bền vững theo thời gian. ĐỌC NGAY CHI TIẾT VỀ BỌC RĂNG SỨ 2IN1<<

Nha khoa Dencos Luxury tích hợp phòng Labo chế tác răng sứ ngay tại trung tâm, rút ngắn thời gian cần thiết để hoàn thiện răng sứ cho mỗi khách hàng nhờ đó tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại cũng như công sức của khách hàng.

Bạn sẽ được bảo hành kết quả chụp răng sứ 20 năm, mọi vấn đề xảy ra (trong phạm vi bảo hành) sẽ được khắc phục miễn phí hơn nữa Nha khoa Dencos Luxury luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc khách hàng ngay cả khi đã thực hiện bọc sứ.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu 1

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sử dụng sứ chính hãng

Bạn muốn biết loại sứ nào tốt?

Như trên có phân tích, chất liệu sứ cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chụp răng sứ giá bao nhiêu. Nói 1 cách khác, từ bảng giá trên có thể thấy sự khác biệt về các dòng sứ song tất cả các chất liệu sứ được sử dụng tại Dencos Luxury đều được chứng nhận về chất lượng. Bạn có thể xem xét các phân tích về cấu tạo, độ chịu lực của các loại răng sứ cơ bản sau:

– Bán sứ Titan: Răng sứ Titan có lớp sườn bọc bên trong được làm bằng hợp kim của titan và phần phủ bên ngoài được làm bằng sứ. Răng sứ Titan mang lại kết quả tốt nhất khi được dùng để làm cầu nhiều răng, từ 4-5 răng trở lên. Tuy nhiên răng sứ Titan thường gây đen lợi do đó chuyên gia khuyên bạn nên dùng răng toàn sứ.

– Răng toàn sứ: Các loại răng sứ toàn sứ được sử dụng tại Dencos Luxury bao gồm răng sứ Ceramill Zolid/FX; Nacera; và răng sứ Katana. Răng có màu sắc đẹp, tự nhiên, có độ chịu lực và độ bền rất cao. Với răng toàn sứ bạn hoàn toàn có thể yên tâm ăn nhai những đồ dai cứng mà không lo sứt mẻ hay tê buốt khi va chạm mạnh.

Răng sứ HT Smile: Có một phần bên trong được làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium và được phủ hoàn toàn sứ bên ngoài. Tuổi thọ của răng sứ này rất cao, không bị đen viền răng sau nhiều năm sử dụng. Răng sứ kim loại có khả năng tích hợp với xương tốt, hạn chế sự đổi màu của răng.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu 2

Răng toàn sứ được sử dụng tại Nha khoa Dencos Luxury

Như vậy, so sánh về đặc tính màu sắc, khả năng chịu lực thì răng toàn sứ có nhiều ưu việt hơn so với dòng răng bán sứ. Bạn nên cân nhắc và sử dụng răng toàn sứ để có được kết quả cao.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi chụp răng sứ giá bao nhiêu và loại sứ nào tốt giúp bạn hiểu rõ hơn và sớm đưa ra quyết định cho mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng gọi tới Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ