Nha khoa Dencos Luxury

Hàm răng giả tháo lắp: Răng giả như thật

Tiện lợi, chức năng ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao, khó nhận biết, dễ dàng vệ sinh và chi phí phù hợp là những ưu điểm vượt trội của phương pháp phục hình răng đã mất bằng hàm răng giả tháo lắp. Tại Nha khoa Dencos Luxury, bạn thậm chí có thể thay thế được 1; 1 vài; cả hàm răng hay thậm chí là những răng mất xen kẽ bằng hàm răng giả tháo lắp y như răng thật.

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐEO HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Đối với những trường hợp bị mất quá nhiều răng hoặc toàn hàm răng, việc khôi phục cầu răng gặp nhiều khó khăn thì khi đó, giải pháp phục hình răng bằng hàm răng giả tháo lắp là sự lựa chọn không thể tốt hơn:

– Bạn bị mất nhiều răng nhưng không muốn mài để bọc răng sứ hoặc cấy ghép implant vì không đủ chi phí

– Bạn mất một vài răng xen kẽ

– Mất răng một bên khung hàm

– Mất toàn răng toàn hàm

Hàm răng giả tháo lắp 2

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC TRƯỚC KHI ĐEO HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

– Đeo hàm răng giả tháo lắp có đau không?

Thực tế, trước khi đeo hàm răng giả tháo lắp, chuyên gia sẽ tính toán cẩn trọng từng chi tiết cần thực hiện, đặc biệt là chân hàm răng giả khi gắn vào nướu sẽ tạo độ bám chắc chắn mà không xê dịch, không gây trầy xước hay bất cứ ảnh hưởng nào đến nướu nên sẽ không gây đau, khó chịu cho bạn trong quá trình sử dụng.

– Hàm răng giả tháo lắp có ăn nhai như răng thật?

Hàm răng giả tháo lắp được lắp vào đúng vị trí ăn khớp hai hàm, với khả năng chịu được lực tác động lớn, hàm răng giả tháo lắp sẽ cho bạn cảm giác ăn nhai y như thật, cảm thụ thức ăn tốt hơn, hành động nhai, cắn vật cứng cũng thoải mái hơn.

– Đeo hàm răng giả có ảnh hưởng đến quá trình phát âm?

Tất nhiên là không. Bởi vì hình dáng, kích thước của hàm răng giả tháo lắp được thực hiện theo đúng chuẩn khuôn hàm khớp cắn của mỗi người nên quá trình đeo hàm răng giả tháo lắp, không chỉ tình trạng ăn nhai được cải thiện rõ rệt mà còn không hề ảnh hưởng đến quá trình phát âm của bạn.

– Người đối diện có thể phát hiện bạn đeo hàm răng giả tháo lắp?

Màu sắc của răng giả và chân của răng giả tương đồng với màu những chiếc răng thật và nướu của bạn. Chân hàm răng giả tháo lắp được lắp vừa khít nên ngay cả khi bạn phải giao tiếp gần với người khác thì họ cũng khó lòng nhận ra bạn đeo răng giả tháo lắp.

– Việc vệ sinh hàm răng giả tháo lắp có bất tiện?

Sau 1 ngày, bạn có thể tháo hàm răng giả tháo lắp ra và vệ sinh dễ dàng. Kỹ thuật vệ sinh giống như việc bạn vệ sinh hàm răng của mình. Việc này không hề bất tiện!

– Một hàm răng giả có thể dùng trong bao lâu?

Việc thiết kế một hàm răng giả tháo lắp luôn được tính toán một cách cẩn thận, chỉnh chu đến từng chi tiết nên kết quả sử dụng hàm răng giả tháo lắp thường được duy trì khá ổn định bền vững.

Hàm răng giả tháo lắp 3

Hàm răng giả là cứu tinh cho những ai bị mất răng

CHUYÊN GIA THỰC HIỆN

Uy tín, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng với sự tận tâm với khách hàng, đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Dencos Luxury luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính, giúp cho khách hàng yên tâm hơn trước, trong và sau khi thẩm mỹ cũng như được hỗ trợ điều trị nha khoa tại đây.

CHỨNG THỰC KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG TẠI DENCOS LUXURY

   Hàm răng giả tháo lắp 4 Hàm răng giả tháo lắp 5

Hàm răng giả tháo lắp 6

Hàm răng giả tháo lắp 7

Kết quả hàm răng giả tháo lắp

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

>> Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng răng của bạn để có thể đưa ra kỹ thuật, lộ trình chỉnh sửa thích hợp.

>> Bước 2: Vệ sinh răng miệng, vô khuẩn

>> Bước 3: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ tiến hành dấy dấu toàn hàm răng của bạn một cách chuẩn xác để gửi dấu về Labo, từ đó tạo ra hàm giả tháo lắp chuẩn xác, có khớp cắn chuẩn với hàm răng của bạn.

>> Bước 4: Lắp răng tạm

Quá trình đợi hàm giả tháo lắp, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng tạm cho bạn để đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

>> Bước 5: Lắp hàm răng giả tháo lắp

Hàm răng giả tháo lắp sẽ được lắp vào khi đã hoàn chỉnh. Hàm được căn chỉnh và cố định chắc chắn. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và vệ sinh hàm giả tháo lắp cụ thể.

Hàm răng giả tháo lắp 8

Quy trình lắp hàm răng giả tháo lắp

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN LẮP HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI NHA KHOA DENCOS LUXURY

Yếu tố thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cũng như độ tiện lợi trong quá trình sử dụng khi đeo hàm răng giả tháo lắp là những yếu tố mà bất cứ ai khi tìm đến phương pháp này. Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Dencos Luxury luôn đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng:

– Chỉ sử dụng chất liệu hàm răng giả tháo lắp đúng tiêu chuẩn, không gây viêm nhiễm, không ngứa khó chịu

– Ứng dụng công nghệ, kỹ thuật thực hiện hàm răng giả tháo lắp đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Hiệp hội Nha khoa Thế giới

– Chính chuyên gia nha khoa trong lĩnh vực này sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ

– Máy móc hiện đại hỗ trợ quy trình thực hiện

– Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Không gian sang trọng, đẳng cấp tại Nha khoa Dencos Luxury

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY