Hàm răng xấu, kém xinh – Cô gái quyết định thay đổi nụ cười để thành công

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Hàm răng xấu, kém xinh – Cô gái quyết định thay đổi nụ cười để thành công

Bọc răng sứ rồi nhưng không đẹp có thể nói là vấn đề khiến khách hàng thất vọng và để lại nhiều tiếc nuối. Một lần thẩm mỹ răng nhưng vẫn chưa hài lòng, chị Dương Thị Ngọc giàu lại một lần nữa tiếp tục con đường tìm đến nụ cười đẹp, tự tin của mình. Sức mạnh dẫn bước, mở lối đến thành công của nụ cười được khẳng định sau khi vị khách hàng này bọc răng sứ tại Dencos Luxury.

Bọc răng sứ một lần nhưng kết quả không như mong muốn

Đã làm răng nhưng lại muốn làm lại để đẹp hơn, đó là thực trạng không hề hiếm gặp hiện nay. Vấn đề dễ hiểu là vì ca bọc sứ trước đó của họ không được ưng ý. Hàm răng bọc có thể không đều, màu sắc không ưng ý, hay vì chất liệu sứ không tốt, khiến cho sứ dễ gãy vỡ, xỉn màu.

Là con người hướng đến cái đẹp, cô gái Dương Thị Ngọc giàu vẫn chưa thực sự hài lòng về hàm răng của mình cho lắm. Mặc dù chị đã từng thẩm mỹ răng 1 lần, với việc bọc 18 răng sứ trước đó, tại một địa chỉ nha khoa gần nơi chị làm việc.

Có thể hiểu rõ, đã một lần thẩm mỹ răng không ưng ý khiến chị cảm thấy khó chịu thế nào. Muốn đẹp nhưng lại không được ưng ý, đó là điều mà quả thật không một ai mong muốn. Là cô gái năng động và thường xuyên tụ tập với bạn bè, nhưng Ngọc giàu trong những bức hình được chụp có vẻ như ít cười hở răng, chưa được tự tin cho lắm.

Trong những bức hình với bạn bè…

Và hình ảnh lúc chụp 1 mình cũng nhận ra chiếc răng thưa

Hài lòng với sự lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ cuối cùng

Có thể nói, thất bại trong lần bọc răng sứ trước đó, khiến cho vị khách Ngọc giàu này tự nhủ bản thân phải thật cẩn trọng hơn trong việc bọc răng sứ lần tiếp theo. Bỏ qua nhiều địa chỉ nha khoa tại Hà Nội với các lời quảng cáo rầm rộ, chị vẫn chọn Dencos Luxury.

Mô tả qua một chút về hàm răng của vị khách hàng này trước khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Dencos Luxury: Đã qua một lần bọc răng sứ trước đó, hàm răng có kích thước răng dài, răng cửa bị thưa và xỉn màu nhìn mất thẩm mỹ.

Tình trạng răng của khách hàng trước khi bọc răng sứ

Theo chỉ định của bác sĩ, chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury: Muốn có nụ cười đẹp, chị Giàu phải tháo bỏ chụp sứ cũ kém chất lượng, ngã màu để thay thể chất lượng sứ cao cấp và có màu sắc trắng hơn.

Bác sĩ phân tích: Khi cười, chúng ta hở từ 16 – 20 răng, tương ứng với một đường cười tự nhiên. Do đó, bọc đường cười là lựa chọn mang đến tính thẩm mỹ cao và tốt cho tất cả những khách hàng mong muốn có nụ cười đẹp. Tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ tại nha khoa, vị khách này đã thực hiện bọc sứ 18 răng toàn sứ chất lượng cao, màu răng như ý theo tư vấn của bác sĩ.

Kết quả, giờ đây chị đã có được hàm răng đều ưng ý, kẽ thưa giữa các răng được lấp đầy, răng có độ dài, kích thước đều, màu sắc đẹp. Cả một quá trình thay đổi được ghi lại chi tiết.

Hình ảnh trước và sau bọc răng sứ của khách hàng
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Mọi người có thể nhận ra rõ ràng sức mạnh của nụ cười to lớn như thế nào. Chỉ cần thay đổi nụ cười, khuôn mặt của bạn đã có thể thay đổi khác hẳn. Nụ cười trắng và đều giúp làm bừng sáng lên cả khuôn mặt.

Nụ cười làm sáng cả khuôn mặt

Sau khi ưng ý với nụ cười trắng và đều tăm tắp của mình, trong những lần đi chơi, chụp ảnh, chị đã rất tự tin để “tỏa sáng”.

Hình ảnh cười tươi của chị Giàu sau khi bọc răng sứ

Những lời khen ngợi dành cho chị ở trên facebook, khi đăng tải hình ảnh sau khi làm răng xong cũng đủ làm cho người được khen thấy thích thú.

Những lời khen dành cho hàm răng đẹp, nụ cười tươi

Chọn sai địa chỉ bọc răng sứ lần đầu đã giúp chị Ngọc giàu tìm được đúng địa chỉ thực hiện dịch vụ chất lượng cho lần sau. Một nụ cười tươi với sự hài lòng đã thực sự thể hiện rõ trên khuôn mặt của vị khách này. Hãy thay đổi nụ cười để tìm thấy tự tin và thẳng bước đến con đường thành công!

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA!!!

Cơ hội THAY ĐỔI NỤ CƯỜI FREE 100% là của bạn! Hãy call 0902685599 để đăng ký ngay bây giờ!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ