Hàn răng giữ được bao lâu mà không bị hư hỏng?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Hàn răng giữ được bao lâu mà không bị hư hỏng?

Hàn răng là một trong những phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn vì độ an toàn và tính nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, cũng không ít người lo sợ liệu thời gian hàn răng giữ được bao lâu bởi kỹ thuật đặc biệt của phương pháp này.

Hàn răng giữ được bao lâu

Thời gian Hàn răng duy trì được bao lâu?

Những trường hợp nên hàn răng ngay tức thì?

Hàn trám răng là kĩ thuật sử dụng chất liệu nhân tạo để phủ lên bền mặt các răng nhằm bảo vệ răng trước những khiếm khuyết do môi trường tác động nên. Hàn răng đặc biệt dành cho những hư hỏng về răng như sau:

– Răng bị sứt mẻ nhẹ

– Răng thưa, kẽ răng lớn

– Răng bị sâu tấn công, gây ra những lỗ hổng trên bề mặt

– Răng bị mòn men

Hàn răng giữ được bao lâu

Răng trở lại nguyên vẹn và khỏe mạnh sau khi hàn răng

Hàn răng là biện pháp mang lại diện mạo mới cho hàm răng một cách dễ dàng. Đồng thời, chức năng ăn nhai của răng cũng được phục hồi, cho hàm răng chắc chắn và khỏe mạnh bền lâu.

Hàn răng giữ được bao lâu – Nhân tố nào ảnh hưởng?

Thông thường, tuổi thọ của miếng trám chỉ duy trì được từ 2 – 5 năm và sau đó miếng trám sẽ có mùi hôi, bị xỉn màu, bong bật và bạn sẽ phải hàn trám lại. Tuy nhiên, với những cải tiến và ứng dụng cao hiện nay, độ bền của mối hàn trám ngày càng tăng lên và có tính thích ứng bền lâu trên hàm răng.

 Hàn trám răng có bền hay không, phụ thuộc chủ yếu vào độ bám dính của chất liệu, nhưng trám răng thẩm mỹ lại thường xuyên gặp những vấn đề với độ bám dính. Đó cũng chính là nguyên nhân mà bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng vật liệu hàn trám để mang lại kết quả tốt nhất trên răng miệng.

 Ngoài ra, kỹ thuật hàn răng cũng quyết định rất nhiều đến thời gian tồn tại trên răng của mối hàn. Các thao tác trực tiếp này cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và độ khít sát trên phần răng cần hồi phục.

Hàn răng giữ được bao lâu

Phương pháp hàn răng cần chính xác để răng miệng duy trì ổn định

 Đặc biệt, thói quen chăm sóc răng và ăn uống hàng ngày cũng tác động rất nhiều đến răng, dễ làm bong mối hàn. Các hướng dẫn sử dụng răng và bảo vệ răng từ chuyên gia nha khoa chính là công thức phù hợp để hàm răng khỏe mạnh bền lâu.

Vì vậy, việc lựa chọn nha khoa uy tín và chất lượng, ảnh hưởng rất nhiều đến việc hàn răng giữ được bao lâu.

Hàn răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khắc phục các nhược điểm về thời gian và độ bền

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa điểm hàn răng chất lượng và an toàn mà hiếm có nha khoa đáp ứng được.

Hàn răng giữ được bao lâu

Sử dụng composite để hàn răng được chắc chắn và đều đẹp

– Chất liệu được sử dụng để hàn trám răng là chất liệu cao cấp, an toàn, không chứa chất độc hại và cực kỳ chắc chắn, bền cùng thời gian

Theo các bác sĩ tại đây, hàn trám răng bằng chất liệu composite tại Dencos Luxury là hình thức tân tiến và chuyên sâu nhất hiện nay.

Composite được chế tạo từ nhựa Acrylic, các hạt siêu nhỏ và hạt thủy tinh cao cấp do đó có màu sắc tự nhiên, gần giống với răng thật đồng thời độ cứng, khả năng chịu lực ăn nhai rất tốt. Khi được trám lên vị trí sâu răng chuẩn xác và đông cứng bằng năng lượng Laser, miếng trám cố định bền vững, rất hiếm khi bị bong, sứt, mẻ, cho kết quả cực tốt.

Hàn răng giữ được bao lâu

Chụp phim bằng công nghệ mới nhất tại Nha khoa Dencos Luxury

– Áp dụng công nghệ máy chụp hình CBCT OP 300 hiện đại. Đây là thiết bị chỉnh chu đến từng chi tiết của hình ảnh, giúp bác sĩ tính toán được chuẩn xác kỹ thuật cần tiến hành.

– Quá trình thực hiện theo đúng từng bước đạt tiêu chuẩn trong phòng vô trùng.

Hàn răng giữ được bao lâu

Bệnh nhân cảm thấy thoải mái và an tâm khi hàn răng tại Dencos Luxury

– Bác sĩ, chuyên gia giỏi tiến hành thực hiện quy trình và  chăm sóc răng cho bệnh nhân theo định.

– Dịch vụ đẳng cấp, chuyên biệt đạt chuẩn 5 sao, với các phòng dịch vụ riêng biệt và hệ thống trang thiết bị mới nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Bạn còn chần chờ gì mà không tiến hành hàn răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để không còn băn khoăn hàn răng giữ được bao lâu. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ