Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền – Cập nhật mới nhất 2017

Răng mẻ là một trong những tình trạng răng bị hư hỏng do các tác động trực tiếp từ môi trường. Do vậy, hàn răng mẻ được xem là giải pháp nhanh chóng để khắc phục tình trạng này. Vậy Chi phí hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền và cần chú ý gì khi thực hiện phương pháp này?

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền

Cần hàn trám nhanh chóng để khắc phục tình trạng răng bị mẻ

Chi phí Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

Hàn răng mẻ là phương pháp phục hình răng nhanh chóng cho các trường hợp răng sứt, mẻ, vỡ do ăn uống hay va đạp mạnh. Việc hàn trám này không chỉ có giá trị thẩm mỹ bền lâu mà còn giúp khắc phục khả năng ăn nhai, cải thiện các tính năng của răng miệng. Nhờ đó, hàm răng thực sự chắc chắn và khỏe mạnh theo thời gian.
Với dịch vụ hàn răng, nha khoa Dencos Luxury đưa ra mức giá hàn răng mẻ cụ thể cho khách hàng như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Trám răng

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite

Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite

300.000 – 500.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

Tùy vào từng trường hợp răng mẻ, hỏng bao nhiêu, miếng hàn trám được sử dụng nhiều hay ít sẽ có mức giá phù hợp, sát nhất cho khách hàng. Do đó, thăm khám và chụp phim kỹ lưỡng tại nha khoa để biết chính xác hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền.

Tại sao nên lựa chọn hàn răng mẻ mà không phải các phương pháp khác?

Hàn răng được đánh giá là hình thức thay đổi diện mạo cho hàm răng nhanh chóng và an toàn. Với các thao tác hàn trám răng có nhiều ưu điểm, thì đây là chỉ định đầu tiên mà các nha sĩ đưa ra khi răng gặp phải vấn đề sứt mẻ.

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền

Hàn răng bị mẻ cho các răng đều đẹp và khỏe mạnh

 Miếng hàn trám cho độ bền chắc lâu, chịu lực đến mức tối đa, mang đến chức năng ăn nhai như răng thật.

 Các thao tác hàn trám diến ra nahnh chóng và nhẹ nhàng trên hàm răng nên bạn có thể thoải mái và yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

 Hàn răng mẻ tạo ra hàng nghàn chân nhỏ li ti ngay dưới bề mặt miếng trám, làm cho miếng trám có thể ổn định bền lâu trên đúng vị trí mô răng, rất khó có thể bung tuột hay đứt gãy.

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền

Mối hàn có màu sắc và hình dáng như răng thật

 Độ tương thích giữa răng và mô răng thật luôn đạt ở mức độ cao, màu sắc hàn trám tự nhiên nên mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, rất khó phân biệt đâu là vết hàn trám, đâu là răng thật.

 Miếng trám khít với mô răng, không tạo ra khoang rỗng nên không xảy ra tình trạng ê buốt răng, bảo vệ hàm răng chắc khỏe và duy trì bền lâu, chống lại vi khuẩn và các tác nhân môi trường phá hủy răng.

Các lưu ý đặc biệt khi hàn răng mẻ tại nha khoa

– Răng mẻ ở mức độ nào thì nên hàn trám

Hàn răng thẩm mỹ chỉ thích hợp cho những trường hợp răng bị sứt mẻ nhẹ, không ảnh hưởng sâu đến cấu trúc bên trong răng. Trường hợp răng mẻ lớn thì nên tính đến giải pháp khác để phục hình, không nên hàn lại vì miếng hàn cũ dù đẹp đến mấy thì nguy cơ bị bật ra khỏi răng cũng rất cao.

Do vậy, cần thăm khám răng kỹ lưỡng và xác định chính xác mức độ hư hỏng của hàm răng để có biện pháp phục hình răng chất lượng và nhanh chóng.

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền

Sử dụng composite hàn trám để răng chắc chắn bền lâu

– Cần lựa chọn chất liệu hàn trám phù hợp với vị trí răng

Đối với răng cửa thì việc lựa chọn một vật liệu trám mang tính thẩm mỹ là cần thiết. Trong số các loại chất liệu có thể sử dụng để hàn răng cửa, composite được đánh giá là chất liệu thích hợp để phục hồi răng thẩm mỹ nhờ những đặc tính riêng của loại chất liệu này. Composite có màu giống như màu răng nên khi hàn trên răng sẽ không bị nhận ra mối hàn. Điều này thỏa mãn được yêu cầu rất tốt đối với việc phục hình răng cửa phía trước.

Trong trường hợp răng hàm hoặc răng trong cùng, chịu lực ăn nhai nhiều thì cần quan tâm đến độ bền của chất liệu. Lựa chọn phương pháp hàn trám công nghệ chắc chắn cao để mang để cải thiện rõ rệt độ chắc khỏe cho răng miệng.

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền

h

– Kỹ thuật hàn trám cần chính xác nhất có thể

Việc hàn răng mẻ có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Bởi các thao tác này gắn kết các mô của hàm răng và yêu cầu sự khéo léo và chuẩn xác cao. Điều này cần được tiến hành với bác sĩ có tay nghề cao, giúp mối hàn chính xác và mang đến diện mạo hoàn chỉnh cho hàm răng. Vì vậy việc lựa chọn nha khoa hàn răng mẻ có vai trò rất quan trọng và bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hàn răng mẻ hết bao nhiêu và các thông tin cần chú ý. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn đầy đủ và chính xác.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Chi phí hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền – Cập nhật mới nhất 2017
Đánh giá bài viết

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY