Nha khoa Dencos Luxury

Hàn trám răng: Đỉnh cao phục hình răng thẩm mỹ

Kỹ thuật hàn trám răng thẩm mỹ sử dụng loại chất liệu cao cấp để phục hình những răng hư tổn do bị sâu, bị vỡ do tai nạn, va đập, răng bị sứt mẻ, mất màu… Kỹ thuật thực hiện đơn giản, đúng chuẩn chuyên gia với liệu trình hiện đại, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và đặc biệt là cải thiện chức năng ăn nhai cực tốt.

Hàn trám răng thẩm mỹ

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ HÀN TRÁM RĂNG

Hàn trám răng thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng nhanh chóng phù hợp với:

+ Những trường hợp có răng bị sứt mẻ nhẹ

+ Đối tượng có răng thưa, kẽ răng lớn

+ Trường hợp răng bị sâu cần hàn trám bít lỗ sâu trên bề mặt

+ Răng bị mòn men

Hàn trám răng 2

Răng bạn bị sâu đục lỗ – Răng bị sứt mẻ – Men răng bị bào mòn – Răng thưa

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC TRƯỚC KHI HÀN TRÁM RĂNG

hoi-mau_-xanh_ Chức năng ăn nhai sau hàn trám răng được cải thiện như thế nào?

Chất liệu sử dụng để hàn trám răng là chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực mạnh cũng như sự va chạm nên chức năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt, giúp bạn lấy lại cảm giác ăn nhai thoải mái, không đau buốt, không hề khó chịu với những thức ăn quá nóng hay quá lạnh.

>>> XEM THÊM: Trám răng là gì và đối tượng nào có thể thực hiện?

hoi-mau_-xanh_ Hàn trám răng cho kết quả thẩm mỹ như thế nào?

Quá trình hàn trám răng thẩm mỹ với chất liệu sứ đồng màu như răng thật, được bác sĩ tỉ mỉ tạo hình y như răng thật, kết quả thẩm mỹ vì thế cũng đạt được như mong muốn, người khác khó có thể nhận thấy bạn hàn trám răng.

Hàn trám răng 3

Mô hình răng sâu, hư tổn

hoi-mau_-xanh_ Hàn trám răng có đau không?

Kỹ thuật hàn trám răng được thực hiện khá đơn giản, nếu có mài răng thì cũng được thực hiện nhẹ nhàng, được vệ sinh, tiệt trùng cẩn thận nên sẽ không gây khó chịu trong và sau khi thực hiện.

hoi-mau_-xanh_ Kết quả hàn trám răng duy trì được bao lâu?

Chất liệu hàn trám răng có thành phần gần giống với ngà răng sinh lý nên sau khi được hàn trám, răng có độ bền, chịu lực cực kỳ tốt, kết quả duy trì ổn định bền vững.

hoi-mau_-xanh_ Sau hàn trám, răng có còn mùi khó chịu?

Ngoại trừ những trường hợp răng bị vỡ do va đập, tai nạn thì những trường hợp răng sâu cần hàn trám, trước lúc hàn trám thông thường sẽ có mùi khó chịu. Quá trình hàn trám răng, bác sĩ sẽ loại bỏ những mảng bám, xử lý viêm tủy nếu có, cạo hết phần răng bị sâu, hư tổn và khử trùng, vô khuẩn để răng không còn mùi, không gây khó chịu, bất tiện cho bạn trong quá trình giao tiếp.

Hàn trám răng 4

Trường hợp răng hư tổn cần được hàn trám nhanh chóng

CHUYÊN GIA HÀN TRÁM RĂNG

Không hướng đến những kết quả trước mắt sau khi hàn trám răng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hướng đến những giá trị lớn lao hơn: Tính thẩm mỹ và độ bền cũng như khả năng ăn nhai sau khi hàn trám răng tại Nha khoa Dencos Luxury phải duy trì được bền vững hơn hẳn các nha khoa khác, thường từ 3- 5 năm (Tùy cơ địa mỗi người)

Đấy cũng chính là phương châm làm việc của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury: Luôn tận tâm hết mình với mọi khách hàng, mang đến chất lượng dịch vụ tốt, giúp khách hàng hài lòng hơn trong và sau khi thẩm mỹ hàn trám răng tại Dencos Luxury.

CHỨNG THỰC KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG HÀN TRÁM RĂNG TẠI DENCOS LUXURY

Kĩ thuật thực hiện chính xác, sử dụng chất liệu trám cao cấp, dịch vụ hàn trám răng tại nha khoa Dencos Luxury mang đến kết quả như đúng mong đợi cho quý khách hàng. Mời bạn theo dõi sự khác biệt trước – sau khi hàn trám ở dưới đây:

Hàn trám răng 6

Hàn trám răng 7

Hàn trám răng 7

Hàn trám răng 8

Hàn trám răng 9

Kết quả hàn trám răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

QUY TRÌNH HÀN TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA DENCOS LUXURY

Quy trình hàn trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Dencos Luxury được thực hiện theo đúng chuẩn chuyên gia, chuẩn quy trình kỹ thuật hiện đại, đáp ứng tốt những yêu cầu về thẩm mỹ và kết quả ăn nhai:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng hỏng của bạn ở mức độ nào, có cần chữa tủy hay không, quá trình hàn trám cần chuẩn bị những gì để có những đánh giá, tính toán sơ bộ cho quy trình thực hiện.

>> Bước 2: Chụp cấu trúc xương răng bằng thiết bị OP 300

Thiết bị OP 300 có khả năng chụp được 5 hình ảnh 1 lần chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Những hình ảnh này sẽ được xuất ra màn hình với nhiều góc 3D hoàn chỉnh, giúp cho bác sĩ nhận diện được cấu hình ảnh răng bị hư tổn mức độ nào, độ sâu, sứt mẻ chiếm tỉ lệ bao nhiêu để từ đó có những tính toán cụ thể cho kỹ thuật thực hiện.

>> Bước 3: Tiến hành vệ sinh, kháng khuẩn và xử lý viêm, sâu trước khi trám răng

>> Bước 4: Tiến hành trám răng

Bác sĩ sẽ đưa chất liệu trám răng vào vị trí răng bị khuyết, lấp đầy lỗ hỏng và tạo hình như như răng thật, đồng thời chiếu đèn công nghệ hiện đại để tạo sự đông cứng, vững chắc cho vết hàn trám.

>> Bước 5: Hẹn lịch tái khám và theo dõi kết quả điều trị

Hàn trám răng 7

Quy trình hàn trám răng thẩm mỹ

THỜI GIAN & CHI PHÍ HÀN TRÁM RĂNG

– Thời gian: 10 – 15 phút/ răng (Tùy từng trường hợp khách hàng)

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite
1 răng
   300.000 – 500.000 VNĐ
Trám răng trẻ em
1 răng
   200.000 VNĐ
Trám răng phòng ngừa (Trẻ em)
1 răng
   350.000 VNĐ

LÝ DO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Kỹ thuật hàn trám răng tại nha khoa Dencos Luxury đáp ứng được những tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Thế giới về kết quả thẩm mỹ và cải thiện tình trạng ăn nhai.

– Chất liệu được sử dụng để hàn trám răng là chất liệu cao cấp, an toàn, không chứa chất độc hại và cực kỳ chắc chắn, bền cùng thời gian

– Quá trình thực hiện theo đúng từng bước đạt tiêu chuẩn trong phòng vô trùng

– Bác sĩ, chuyên gia giỏi tiến hành thực hiện quy trình

– Áp dụng công nghệ máy chụp hình ORTHOPANTOMOGRAPH OP 300. Đây là thiết bị chỉnh chu đến từng chi tiết của hình ảnh, giúp bác sĩ tính toán được chuẩn xác kỹ thuật cần tiến hành

– Dịch vụ đẳng cấp, chuyên biệt đạt chuẩn 5 SAO!

Không gian  hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Lưu

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
Chia sẻ bài viết:

Video

Khách hàng đánh giá

Hình ảnh trước sau

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY