Hãy chắc chắn lấy cao răng có an toàn không trước khi thực hiện

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Hãy chắc chắn lấy cao răng có an toàn không trước khi thực hiện

Tuy lấy cao răng là cần thiết để giúp răng trắng đều và phòng ngừa được bệnh lý. Nhưng tâm lý của nhiều khách hàng về vấn đề lấy cao răng có an toàn không vẫn đang là rào cản giữa họ với việc lấy cao răng. Vậy việc lấy cao răng và sự ảnh hưởng của phương pháp này đến sức khỏe như thế nào sẽ được làm sáng tỏ để mọi người biết rõ và an tâm.

lấy cao răng có an toàn không

Lấy cao răng có an toàn không?

Lấy cao răng có an toàn không?

Lấy cao răng nhằm loại bỏ các mảng bám, cao răng ngay trên bề mặt của răng và vùng chân răng ngay sát nướu. Thủ thuật lấy cao răng được thực hiện với sự tác động trên bề mặt răng và không làm ảnh hưởng hay phá hoại các mô nướu. Do đó, lấy cao răng là an toàn khi thực hiện đúng kỹ thuật.

Lấy cao răng có an toàn không còn phụ thuộc vào các yếu tố liên quan như:

Kỹ thuật thực hiện, tay nghề của bác sĩ

Lấy cao răng tuy không qua phức tạp nhưng cần có người nắm vững chuyên môn. Chỉ cần những sai lệch, kỹ thuật kém cũng sẽ khiến tổn thương men răng, nướu.

lấy cao răng có an toàn không 2

Kỹ thuật lấy cao răng quyết định đến sự an toàn, sức khỏe răng miệng

Công nghệ lấy cao răng

Trước đây, lấy cao răng thường cần phải dùng dụng cụ cậy cao răng cứng nhắc ra khỏi bề mặt răng. Những vô tình trong việc thực hiện có thể khiến cho mô mềm bị ảnh hưởng, đau nhức. Với những công nghệ hiện đại ngày nay, việc lấy cao răng trở nên dễ dàng và an toàn hơn khi sự tác động của những dụng cụ cầm tay ít hơn, nhờ đó nguy cơ tổn thương càng được giảm.

Tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng

Bản thân khách hàng trước khi lấy cao răng có mắc phải các bệnh lý liên quan đến tổ chức nha chu như viêm nướu, viêm chân răng. Vốn dĩ nướu răng đã bị viêm, thủ thuật lấy cao trên răng dễ làm cho nướu bị chảy máu. Xử lý tốt các bệnh viêm, nhiễm trùng răng sẽ đáp ứng tiêu chí an toàn hơn trong khi thực hiện dịch vụ.

Nướu răng bị viêm, sưng đau

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm kết quả cao và an toàn

Khách hàng không cần lo ngại quá nhiều về vấn đề lấy cao răng có an toàn không khi tại Dencos Luxury có sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply. Cùng với thiết bị lấy cao răng tân tiến, đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm tại nha khoa sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ.

Sử dụng máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm Dentsply

lấy cao răng có an toàn không 4

Máy lấy cao răng siêu âm Dentsply

Với máy siêu âm này, các chuỗi liên kết tạo thành cao răng sẽ bị phá vỡ. Không cần can thiệp bằng việc cạy, bật cao răng bằng dụng cụ cầm tay như trước đây. Điều này đáp ứng nhu cầu an toàn, không ảnh hưởng đến mô răng và nướu trong quá trình lấy cao răng.

Bác sĩ có chuyên môn thực hiện

lấy cao răng có an toàn không 5

lấy cao răng có an toàn không 6

Một số bác sĩ tại nha khoa Dencos Luxury

Mỗi một bác sĩ thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury đều được đào tạo về kiến thức chuyên môn, dù là một thủ thuật nha khoa đơn giản. Theo đó, khách hàng có thể yên tâm khi lấy cao răng tại nha khoa và gạt bỏ lo ngại việc lấy cao răng an toàn không.

Lấy cao răng có an toàn không cần có một lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín và chất lượng. Khách hàng có thể đăng ký để lấy cao răng ngay với công nghệ tiên tiến tại Dencos Luxury theo số hotline 0902.68.5599.

 

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ