Hô hàm có niềng răng được không? – Đáp án cho từng trường hợp

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Hô hàm có niềng răng được không? – Đáp án cho từng trường hợp

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia của Dencos Luxury, em có một vấn đề muốn được tư vấn đó là hô hàm có niềng răng được không, vì sao và kĩ thuật nào thì tối ưu cho trường hợp này. Em năm nay 19 tuổi. Và niềng răng giá bao nhiêuEm cảm ơn! (Trịnh Thị Hồng Loan, Hải Dương).

Hô hàm có niềng răng được không? – Ảnh minh họa

TRẢ LỜI

Chào bạn Hồng Loan! Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề hô hàm có niềng răng được không. Thực tế cho thấy, rất nhiều người có cùng băn khoăn này, chúng tôi xin được phân tích cụ thể từng trường hợp như sau:

Hô hàm có niềng răng được không? – Trường hợp do răng

Khi răng có xu hướng chìa ra phía trước nhiều cũng khiến hàm của bạn trở nên hô, kém thẩm mỹ hơn. Trong trường hợp này bạn nên sớm tìm đến các phương pháp niềng răng thẩm mỹ để khắc phục tình trạng hô món do răng. Hiện Hồng Loan 19 tuổi thì niềng răng vẫn mang lại kết quả khả quan nhé tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn phương án, địa chỉ làm đẹp cho mình.

Bạn có thể đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được Tiến sĩ, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan trực tiếp thăm khám, tư vấn, chụp phim CBCT OP300 xác định rõ nguyên nhân, mức độ hô hàm từ đó đưa ra phác đồ hợp lý, hiệu quả tối ưu. Hiện có rất nhiều phương pháp niềng răng mà bạn có thể tham khảo như niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong….

>> Tìm hiểu thêm về niềng răng mắc cài

Niềng răng khi bị hô hàm do răng

Hô hàm có niềng răng được không nếu nguyên nhân do hàm?

Khi xương hàm trên phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm dưới là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng hô hàm. Vậy hô hàm có niềng răng được không?  – câu trả lời là KHÔNG bởi lúc này cần có tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, điều chỉnh tỉ lệ một cách hợp lý mới có thể đưa khuôn hàm về vị trí chuẩn, không còn tình trạng hô móm.

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật hàm hô móm, trượt hàm từ Hàn Quốc, đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và tính an toàn trong và sau thực hiện. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia ụy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật, khắc phục tình trạng hô do xương hàm, cải thiện tính thẩm mỹ chung. Và trung tâm có chương trình niềng răng trả góp cũng rất tiết kiệm và thuận lợi.

Cần phẫu thuật, tác động trực tiếp vào xương hàm khi bị hô do xương hàm

Trường hợp hô do hàm & răng có thể niềng răng không?

Nếu bạn bị hô do cả 2 nguyên nhân xương hàm trên phát triển quá mức và răng bị hô vẩu thì cần áp dụng đồng thời 2 phương pháp tác động vào hàm cũng như răng. Tức là bạn nên phẫu thuật hàm hô hoặc trượt hàm sau đó khi hàm bình phục ổn định có thể niềng răng để đưa răng về vị trí chuẩn. Bạn có thể yên tâm về kết quả đạt được sau khi áp dụng các giải pháp thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nhé.

Trên đây là phân tích của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hô hàm có niềng răng được không, hi vọng bạn đã có được đáp án cho mình. Để biết chính xác nguyên nhân cũng như giải pháp tối ưu cho trường hợp của mình, bạn hãy thu xếp thời gian qua Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury 135 – 137 Bùi Thị Xuân, địa chỉ niềng răng uy tínđể được thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe, thành công hơn nữa!

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ