Hỏi – đáp chuyên gia: Bọc răng sứ có hết hô không?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Hỏi – đáp chuyên gia: Bọc răng sứ có hết hô không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tình hình là răng hàm trên của em khá hô, nhìn rất xấu nên em định đi làm răng. Thấy mọi người bảo có thể niềng hoặc bọc sứ cho răng hô nhưng niềng mất nhiều thời gian quá nên em hơi lo ngại. Vì thế em đang nghiêng về bọc răng sứ cho răng hô mà không biết bọc răng sứ có hết hô không, có đẹp tự nhiên không và thời gian mất bao lâu. Mong chuyên mục giải đáp sớm giúp em, em cảm ơn. (Nguyễn Thị Hồng, Thuận Thành, Bắc Ninh).

TRẢ LỜI

Chào Hồng. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của bạn khi đã gửi câu hỏi bọc răng sứ có hết hô không về cho cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Cũng như bạn, khá nhiều người có cùng băn khoăn này, hi vọng những thông tin ở dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc của mình.

Rất nhiều khách hàng băn khoăn: Bọc răng sứ có hết hô không?

Bọc răng sứ có hết hô không?

Tình trạng răng hô (vẩu) là hệ quả của nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó cơ bản bao gồm răng hô do răng, răng hô do hàm và răng hô do cả hàm và răng. Tương tự, có nhiều mức độ răng hô như hô nhẹ, hô vừa và hô nhiều. Từ đó, chúng ta có thể áp dụng các phương pháp khác nhau như niềng răng, bọc răng sứ, phẫu thuật chỉnh răng hô để phục hình thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Bọc răng sứ có hết hô không? – Câu trả lời là  khi tình trạng hô của bạn chủ yếu do răng và ở mức độ nhẹ, vừa. Theo đó các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định rõ hiện trạng của bạn, tư vấn và lên kế hoạch chỉnh hình phù hợp. Sau đó, tiến hành lấy dấu hàm rồi mài nhỏ cùi răng theo tỉ lệ phù hợp và lấy dấu răng 1 lần nữa (sau mài). Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về chất liệu sứ phù hợp đồng thời bác sĩ sẽ thiết kế lại đường cười trên răng tạm, phác thảo đường cười mới với phần mềm chuyên dụng trước khi tiến hành bọc sứ. Bạn có thể yên tâm rằng:

+ Sau khi bọc sứ cho răng hô, tình trạng hô được khắc phục hiệu quả

+ Răng đều đẹp, tự nhiên, cân bằng giữa 2 hàm và hài hòa với tổng thể khuôn hàm, gương mặt, không còn hô ra ngoài

+ Khớp cắn được điều chỉnh chuẩn xác, đáp ứng tính ăn nhai thỏa mái

+ Kết quả chỉnh răng hô với bọc sứ bền vững theo thời gian.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ BỌC RĂNG SỨ 2IN1>>

Hình ảnh trước – sau chỉnh hình răng hô với phương pháp bọc sứ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình chỉnh răng hô với phương pháp bọc sứ cho răng hô được thực hiện bởi bác sĩ Đỗ Hải Đăng – đã có hơn 10 năm kinh nghiệm do đó bạn có thể yên tâm với kết quả mình sẽ nhận được. Thêm vào đó, nha khoa sẽ cấp thẻ bảo hành kết quả bọc sứ 20 năm cho bạn, đây chính là một minh chứng sống, khẳng định những điều Dencos Luxury làm được cho bạn là thực tế, bền vững.

>> Tham khảo thêm: Chỉnh răng hô với niềng răng và phương pháp phẫu thuật

Bọc răng sứ mất bao lâu?

Như trên bạn có chia sẻ bạn lo ngại khi mọi người chia sẻ rằng niềng răng mất nhiều thời gian nên bạn nghiêng về phương án bọc sứ. Đến đây, bạn đã biết bọc răng sứ có hết hô không đúng không nào?

Còn về thời gian cho phương pháp này bạn cũng có thể yên tâm vì nó khá nhanh, nếu số răng bị hô ra ít thì toàn bộ quy trình có thể thực hiện trong 1 ngày (tức là bạn chỉ cần đến nha khoa 1 lần) còn nếu hô nhiều, tình trạng phức tạp thì bạn cần đến 2-3 lần (khoảng 3 ngày) là hoàn tất quá trình bọc răng sứ chỉnh hình răng hô.

Thời gian bọc răng sứ ngắn, khách hàng không cần đến nha khoa nhiều

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi bọc răng sứ có hết hô không, thời gian mất bao lâu của bạn Hồng. Để chắc chắn mình có thể áp dụng giải pháp bọc sứ, bạn có thể thu xếp thời gian đến với Nha khoa Dencos Luxury để được bác sĩ Đỗ Hải Đăng trực tiếp thăm khám, tư vấn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, rạng rỡ!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ