Khắc phục răng ố vàng- Đây chính là giải pháp cho bạn

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Khắc phục răng ố vàng- Đây chính là giải pháp cho bạn

Bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, hàm răng của bạn có thể trở lên vàng sậm, ố màu khiến nụ cười trở nên kém rạng rỡ. Với giải pháp ở dưới đây, bạn sẽ sớm “thoát cảnh” răng ố vàng, lấy lại sự tự tin vốn có.

Răng ố vàng là tình trạng màu sắc của lớp men răng ngoài cùng bị biến đổi do nhiễm màu từ thực phẩm, thức uống hay các thói quen không tốt cho răng hoặc các bệnh lý về răng – miệng. Khi màu răng không còn trắng sáng, tính thẩm mỹ chung của khuôn hàm giảm đi đáng kể, khiến bất kì ai gặp phải cũng cảm thấy tự ti, lo lắng.

Răng ố vàng

Răng bị ố vàng khiến bạn cảm thấy mất tự tin mỗi khi cười, nói

Giải pháp khắc phục tình trạng răng bị ố vàng hiệu quả – nhanh chóng

Trên thực tế, các cách làm trắng răng thông thường như tận dụng nguyên liệu tự nhiên, miếng dán trắng răng hay bột tẩy trắng tại nhà chỉ có tác dụng cải thiện phần nào tình trạng răng bị ố vàng sau một thời gian nhất định và đòi hỏi sự kiên trì do đó không phù hợp với những người bận rộn hay mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh chóng.

Theo đánh giá của giới nha sĩ, ứng dụng phương pháp tẩy trắng răng công nghệ hiện đại chính là sự lựa chọn tối ưu khắc phục răng ố vàng nhanh chóng và hiệu quả. Trong đó, công nghệ Zoom Whitening là giải pháp được khuyên dùng.

* Giải quyết tình trạng răng ố vàng hiệu quả, hàm răng trắng sáng

Thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ được thoa lên toàn bộ bề mặt răng, thẩm thấu vào trong lớp men răng ngoài cùng tạo ra phản ứng oxy hóa khử, làm tan rã mảng bám trên răng, làm biến đổi màu sắc răng trở lên trắng sáng hơn. Nhờ đó, tình trạng răng bị vàng không còn làm phiền bất kì ai nữa. Phương pháp này được chứng minh mang lại hiệu quả cho mọi trường hợp răng ố vàng: mức độ nhẹ, trung bình, nặng không phân biệt nguyên nhân.

răng ố vàng 1

Công nghệ Zoom Whitening khắc phục tình trạng răng ố vàng hiệu quả (Tùy cơ địa mỗi người)

Răng ố vàng 2

Công nghệ Zoom Whitening khắc phục tình trạng răng ố vàng hiệu quả (Tùy cơ địa mỗi người)

* Tái khoáng men răng cho răng luôn chắc khỏe, sáng bóng

Không chỉ khắc phục tình trạng răng ố vàng hiệu quả, công nghệ Zoom Whitening tích hợp năng lượng ánh sáng Laser Zoom hoạt hóa thuốc tẩy trắng đồng thời khuếch tán thành phần Flour giúp tăng sinh men răng tự nhiên, tái khoáng men răng nhanh chóng. Bởi khác biệt này, phương pháp này mang lại hiệu quả 2 trong 1 khi khắc phục răng ố vàng. 

* Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Bên cạnh yếu tố hiệu quả, tẩy trắng răng Zoom Whitening còn được quan tâm đặc biệt bởi ưu điểm nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho khách hàng. Thông thường, quy trình tẩy trắng được thực hiện trong khoảng 40 – 60 phút sau đó khách hàng có được kết quả ổn định tối thiểu 2 – 3 năm. (Tùy cơ địa mỗi người).

Răng bị vàng 3

Khắc phục răng ố vàng nhanh chóng với công nghệ Zoom Whitening

Chi phí tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening

Với những ưu điểm ở trên, rất nhiều người băn khoăn về chi phí tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening khi có răng ố vàng. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mức chi phí cho dịch vụ này là 3,5 triệu đồng/ lần.

Tại đây, quy trình tẩy trắng răng được thực hiện bởi nha sĩ có kinh nghiệm trong phòng dịch vụ hiện đại, sử dụng thuốc tẩy trắng chính hãng từ Hoa Kỳ, thời lượng thoa thuốc và chiếu sáng được tính toán kĩ lưỡng, mang đến kết quả khắc phục răng bị ố vàng tốt nhất cho khách hàng mà không làm hại nướu, lợi, không hại men răng hay có bất kì tác dụng phụ nào.

Liên hệ ngay để sớm sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên!

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ