Kĩ thuật cấy ghép Implant “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH” bạn nên biết

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Kĩ thuật cấy ghép Implant “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH” bạn nên biết

Kĩ thuật cấy ghép Implant “chuẩn” là một trong các yếu tố cơ bản tạo nên thành công cho 1 case phục hình răng đã mất do đó bạn nên hiểu thật rõ về các giai đoạn, bước tiến hành của quy trình cắm ghép răng để khi trao đổi với bác sĩ có thể tiên lượng trước về kết quả mình nhận được.

Kĩ thuật cấy ghép Implant

Phục hình răng đã mất với giải pháp cấy ghép Implant

Địa chỉ cấy ghép Implant được nhiều khách hàng tin tưởng

Có thể khẳng định rằng, chỉ khi bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín thì bạn mới có được kết quả như mong đợi bởi tại đó chuyên gia ụy tín sẽ trực tiếp thực hiện kĩ thuật cấy ghép Implant “chuẩn không cần chỉnh” theo quy trình an toàn, trụ implant, mão răng đạt tiêu chuẩn chất lượng… phục hình răng đã mất y như thật.

Theo đánh giá của giới chuyên gia và đông đảo khách hàng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là điểm đến uy tín dành cho những trường hợp bị mất răng có nhu cầu phục hình răng Implant:

+ Công nghệ cấy ghép Implant OP300 hiện đại

+ Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh, bác sĩ Đỗ Hải Đăng trực tiếp thực hiện kĩ thuật cấy ghép răng Implant.

+ Sử dụng các dòng trụ Implant cao cấp và mão răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng

+ Quy trình an toàn được thực hiện tại bệnh viện

+ Chính sách dịch vụ rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Kĩ thuật cấy ghép Implant 1

Cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Kĩ thuật cấy ghép Implant “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH” tại Dencos Luxury

Tại Nha khoa Dencos Luxury, phương pháp cấy ghép Implant OP300 được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa với kĩ thuật cấy ghép Implant chuẩn không cần chỉnh. Chúng tôi xin phân tích cụ thể từng giai đoạn của kĩ thuật này.

Giai đoạn 1: Cấy ghép Implant

Sau khi thăm khám lâm sàng, khách hàng sẽ được chụp phim với công nghệ CBCT OP300 – cho phép chẩn đoán nội nha chính xác. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đánh giá về vùng mất răng: mật độ xương, khả năng tiên lượng khi phục hình có tốt không. Khách hàng có thể hình dung một cách trực quan về các bước & kĩ thuật thực hiện thông qua những hình ảnh trên máy tính hiện đại.

Bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể cho từng trường hợp khách hàng dựa trên thực tế về vùng mất răng: có cần ghép xương răng hay không, vị trì phù hợp nhất để đặt Implant… Sau đó lên kế hoạch thực hiện chi tiết.

Kĩ thuật cấy ghép Implant 2

Khách hàng được chụp phim với thiết bị CBCT OP300

Sau khi thống nhất kế hoạch phục hình răng, các bác sĩ tiến hành kĩ thuật cấy ghép Implant với thời gian từ 15 – 30 phút cho 1 trụ răng (có thể dài hơn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vùng mất răng). Khách hàng sẽ được gây tê hoặc áp dụng tiền gây mê để không cảm thấy đau, khó chịu trong quá trình thực hiện.

+ Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu lật vạt, bóc tách niêm mạc để phần xương hàm được lộ ra và tiến hành khoan vào xương hàm theo đúng kích thước của trụ Implant trước đó.

+ Trụ Implant được đặt vào vị trí lỗ đã khoan và cố định chắc chắn

+ Bác sĩ sẽ khâu lại phần niêm mạc đã bị bóc tách trước khi đặt Implant.

Với răng cửa thì sau khi đặt trụ Implant bác sĩ sẽ thực hiện làm răng tạm để đáp ứng việc ăn nhai của khách hàng trong thời gian chờ đợi phục hình răng cố định.

Kĩ thuật cấy ghép Implant3

Hình ảnh mô tả kĩ thuật đặt trụ Implant

Giai đoạn 2: Phục hình trên Implant 

Ở giai đoạn 2 của kĩ thuật cấy ghép Implant bác sĩ tiến hành 2 bước sau:

Bước 1: Đặt trụ lành thương lên Implant

Sau khoảng 4- 6 tháng khách hàng sẽ được tái khám xác định vùng đặt Implant đã tích hợp ổn định chưa sau đó tiến hành đặt 1 trụ lành thương trên Implant. Sau đó 1-2 tuần sẽ thực hiện phục hình cố định.

Bước 2: Phục hình cố định trên Implant

Bác sĩ thực hiện kĩ thuật đặt Abutment trên implant và lấy dấu bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant sau chọn màu răng sứ cho phù hợp với màu răng tự nhiên của bạn. Răng sứ sẽ được chế tác tinh xảo, khớp với mẫu hàm của từng khách hàng, được cố định chắc chắn trên Implant, cho kết quả phục hình cao.

Kĩ thuật cấy ghép Implant 3

Phục hình răng sứ cố định trên Implant

Kết quả phục hình răng Implant tại Nha khoa Dencos Luxuy

Được thực hiện bởi bác sĩ, chuyên gia uy tín với kĩ thuật cấy ghép Implant chuẩn chỉnh, Dencos Luxury mang đến kết quả phục hình răng tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Dencos Luxury
Xin khẳng định lại 1 lần nữa rằng, Kĩ thuật cấy ghép Implant “chuẩn” là một trong các yếu tố cơ bản tạo nên thành công cho 1 case phục hình răng đã mất do đó bạn hãy lựa chọn Dencos Luxury để được trải nghiệm quy trình cấy ghép chuẩn, đáp ứng yêu cầu về vô khuẩn, an toàn nhé.

Chúc bạn sức khỏe, thành công!

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ