Chi phí Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Dencos Luxury?

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Chi phí Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Dencos Luxury?

Câu hỏi: Em bị mất 1 răng đang có ý định đi làm cầu răng sứ và được biết bên mình có dịch vụ này khá tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền, kết quả được bao lâu và cách chăm sóc sau khi thực hiện ạ. Em xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Thu Hằng, Hưng Yên).

TRẢ LỜI

Chào bạn Thu Hằng. Nha khoa Dencos Luxury rất vui khi nhận được câu hỏi làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền của bạn. Cảm ơn sự tin tưởng của Hằng dành cho nha khoa, những thông tin ở dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về chi phí làm cầu răng sứ.

Cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền

Cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền khi bị mất 1 răng?

Chi phí Làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền?

Đầu tiên, xin khẳng định với bạn rằng trong trường hợp mất 1 răng như của bạn, cầu răng sứ là giải pháp phục hình nhanh chóng và cho kết quả cao. Trong đó cầu răng sứ (chất liệu chế tạo mão sứ là khối sứ nguyên chất hoặc bán sứ) được đánh giá cao về tính an toàn, khả năng phục hình… Trên thực tế, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào dòng sứ mà bạn lựa chọn, dao động trong khoảng 3 – 10 triệu đồng/ răng.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng

Bảng giá các dòng mão răng sứ tại Dencos Luxury

Bạn cũng cần hiểu rõ rằng cầu răng sứ là kĩ thuật sử dụng 2 răng thật khỏe mạnh ở kế vị trí mất răng để làm trụ nâng đỡ mão răng được chế tạo thành nhịp cầu liên tiếp (3 răng) do đó chi phí sẽ được tính là 3 mão răng sứ. Ví dụ, khi bạn chọn mão răng toàn sứ Katana có giá là 5 triệu/ 1 răng thì chi phí làm cầu răng sứ là 15 triệu đồng và mức giá này sẽ cao hơn khi dùng các dòng sứ chất lượng hơn.

Bạn có thể yên tâm về chất liệu sứ được sử dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi chúng đã được kiểm định khắt khe về các tiêu chí: màu sắc, độ bền, khả năng chịu lực ăn nhai, tính tương hợp sinh học.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? 1

Chất liệu sứ tại Dencos Luxury đạt tiêu chuẩn chất lượng

Kết quả làm cầu răng sứ có bền không & cách chăm sóc?

Cũng như bạn rất nhiều người quan tâm đến độ bền của cầu răng sứ. Tại nha khoa Dencos Luxuyry, kĩ thuật làm cầu răng được thực hiện bởi chuyên gia Đỗ Hải Đăng có trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều case phục hình răng sứ do đó có độ chính xác cao, cầu răng có tính chắc chắn, khít sát mang lại tính thẩm mỹ cao đồng thời đáp ứng yêu cầu về tính an toàn.

Được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm và chất liệu sứ có độ bền cao, kết quả làm cầu răng sứ tại Dencos Luxury bền vững theo thời gian, dao động từ 5 – 15 năm hoặc bền hơn khi sử dụng răng toàn sứ cao cấp. Ví dụ như răng sứ Ceramill có thể tồn tại đến 20 năm khi được chăm sóc tốt.  

Về cách chăm sóc răng – miệng sau khi làm cầu răng bạn cần chú ý: Giữ vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng hàng ngày với bàn chải mềm, sau mỗi bữa ăn nên dùng nước súc miệng, chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn còn đọng lại. Bên cạnh đó, nên tránh ăn thực phẩm quá cứng, quá dai làm ảnh hưởng tới cầu răng sứ.

làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền 2

Hình ảnh trước – sau làm cầu răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury (Tùy cơ địa mỗi người)

Sau khi hoàn tất quy trình làm cầu răng, các bác sĩ tại Dencos Luxury sẽ dặn dò, hướng dẫn chi tiết các lưu ý cho khách hàng, việc cần làm của bạn chính là tuân thủ những chỉ dẫn đó.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền của bạn. Để sớm sở hữu hàm răng đẹp trọn vẹn, bạn nên sớm thực hiện phương pháp này nhé. Mọi thắc mắc khác, vui lòng liên hệ Hotline 0902.68.55.99 hoặc để lại thông tin tại Form dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

Lưu

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ