Làm thế nào để răng hết vẩu nhanh chóng – Lựa chọn ngay giải pháp này!

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Làm thế nào để răng hết vẩu nhanh chóng – Lựa chọn ngay giải pháp này!

Răng vẩu làm mất tính thẩm mỹ của khuôn hàm, đường cười do đó mang đến tâm lý tự ti cho bất kì ai gặp phải tình trạng này. Làm thế nào để răng hết vẩu nhanh chóng là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc, làm đẹp răng ngày càng ít đi. Hãy cùng khám phá ngay giải pháp ở dưới đây!

làm thế nào để răng hết vẩu

Làm thế nào để răng hết vẩu nhanh chóng?

Ẩn số cho câu hỏi làm sao để răng hết vẩu nhanh chóng?

Theo các chuyên gia nha khoa, để khắc phục tình trạng răng vẩu do răng quý khách hàng có thể áp dụng phương pháp niềng răng, bọc răng sứ, tự nẹp răng tại nhà… song làm thế nào để răng hết vẩu nhanh chóng thì bạn chỉ có thể chọn giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Niềng răng, dùng nẹp răng tự chế là giải pháp điều chỉnh các răng hô vẩu đòi hỏi nhiều thời gian bởi các răng sai lệch sẽ được dịch chuyển từ từ, tốc độ không vượt quá 0.25mm/ tháng. Để răng hết vẩu cần mang niềng trong khoảng 12 – 30 tháng, tùy mức độ thực tế cũng như cơ địa của mỗi khách hàng.

Ngược lại bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ cần 2 lần hẹn trong 1 – 2 ngày để hoàn tất quy trình khắc phục răng hô vẩu:

+ Lần hẹn 1: Bác sĩ xác định mức độ răng hô vẩu, tư vấn về phương pháp và tiến hành mài bớt răng thật, giữ lại cùi răng sau đó gắn răng tạm cho khách hàng. Khi mang răng tạm khách hàng có thể ăn uống bình thường, nói chuyện thỏa mái theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

+ Lần hẹn 2 (thường là ngày hôm sau): Khách hàng sẽ được gắn răng sứ, nha sĩ cố định mão răng sao cho răng sứ ngang bằng với các răng kế cận trên cung hàm, không còn hô vẩu (chìa vểnh ra ngoài) đồng thời kết hợp điều chỉnh khớp cắn về vị trí trung tâm.

Làm thế nào để răng hết vẩu 2

Bọc răng sứ cho răng vẩu (Hình ảnh sau khi mài răng)

Kết quả sau khi bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng hô vẩu

Bọc răng sứ được đánh giá là giải pháp “thiên biến vạn hóa”, có khả năng khắc phục nhiều tình trạng răng khiếm khuyết như hô vẩu, móm, khấp khểnh, chen chúc, lệch lạc, hình thể xấu hay nhiễm màu nghiêm trọng. Không chỉ dừng lại ở đó, bọc sứ còn thay đổi đường cười trở nên rạng rỡ hơn, khớp cắn không còn sai lệch nhờ đó chức năng ăn nhai tốt, bền vững theo thời gian.

Vị khách hàng ở video dưới đây cũng từng trăn trở làm sao để răng hết vẩu một cách nhanh chóng sau đó anh đã lựa chọn giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và cho biết rất hài lòng với kết quả có được.

Bọc răng sứ khắc phục tình trạng hô vẩu, khấp khểnh (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Bọc sứ cho răng vẩu có an toàn không?

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian mà bọc răng sứ cho răng vẩu còn được đánh giá rất cao bởi tính an toàn trong và sau khi thực hiện, đặc biệt là khi bạn lựa chọn áp dụng dịch vụ này tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Bác sĩ Đỗ Hải Đăng sẽ xác định chính xác mức độ vẩu sau đó có chỉ định phù hợp sao cho cấu trúc răng thật được bảo tồn tối đa, không xâm hại ngà răng, giảm thiểu tới mức thấp nhất các tác động vào buồng tủy, tủy răng.

– Kĩ thuật mài răng được thực hiện chuẩn xác kết hợp kĩ thuật bọc chụp sứ khít sát, chắc chắn, tương thích nướu nhanh

– Răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng, không sinh nhiệt, không bị oxy hóa

– Quy trình diễn ra trong phòng dịch vụ vô khuẩn theo đúng các bước an toàn.

Từ những yếu tố trên, có thể khẳng định rằng bọc răng sứ rất an toàn, khách hàng không cần quá lo ngại. Bạn đã biết làm thế nào để răng hết vẩu nhanh chóng rồi, đừng chần chừ nữa, liên hệ ngay với Dencos Luxury để thay mới hàm răng ngay bây giờ:

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

Lưu

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ