Lấy cao răng bằng máy siêu âm – Những kiến thức bạn nên ĐỌC NGAY

Bác sĩ PHẠM DUY QUANG
Chuyên gia cấy ghép răng Implant

Bác sĩ Phạm Duy Quang, chuyên gia cắm ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Tốt nghiệp chuyên ngành
Răng – Hàm – Mặt loại Giỏi tại trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

– Hơn 20 năm kinh nghiệm với chuyên môn cấy ghép răng implant

– Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép răng Implant

Lấy cao răng bằng máy siêu âm – Những kiến thức bạn nên ĐỌC NGAY

Để giữ hàm răng luôn trắng sáng, chắc khỏe, bạn nên lấy cao răng định kì 6 tháng/ lần. Hiện nay, lấy cao răng bằng máy siêu âm là giải pháp được chuyên gia khuyên dùng bởi kết quả cao hơn nữa đáp ứng tính an toàn trong và sau thực hiện. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết ở dưới đây.

Lay-cao-rang-sieu-am

Lấy cao răng định kì để bảo tồn vẻ đẹp bên ngoài của răng

Lấy cao răng siêu âm là gì? – Nguyên lý hoạt động

Lấy cao răng siêu âm bản chất là phương pháp làm tan rã vôi răng, các mảng bám dựa trên ứng dụng năng lượng của sóng siêu âm, hạn chế tác động đến men và ngà răng thật, đáp ứng tính thẩm mỹ và an toàn cho người dùng.

Đặc biệt, lấy cao răng siêu âm có thể áp dụng cho mọi trường hợp cần lấy cao răng như trẻ em, người lớn, răng sau hỗ trợ điều trị các bệnh lý về nha chu, răng miệng, răng sau bọc chụp sứ thẩm mỹ…

Theo đó, sóng siêu âm với khả năng cảm ứng điện tử nhanh nhạy khi được chiếu xạ trên bề mặt răng sẽ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ, cặn mềm do thức ăn và chất khoáng để lại, bẻ gãy liên kết giữa các thành phần này, làm tan rã mảng bám, cao răng nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, các thế hệ máy lấy cao răng siêu âm mới được thiết kế tinh xảo với các đầu máy khác nhau, cho phép loại bỏ vôi răng ở mọi vị trí, bề mặt răng mà không đòi hỏi tách nướu như các kĩ thuật truyền thống.

Lay-cao-rang-sieu-am1

Hình ảnh mô tả kĩ thuật lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Lấy cao răng siêu âm với công nghệ được chuyên gia khuyên dùng

Hiện nay có khá nhiều giải pháp lấy cao răng siêu âm song không phải phương án nào cũng tối ưu. Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ thì công nghệ lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 là sự lựa chọn tốt cho mọi trường hợp khách hàng:

+ Máy lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 – sự tích hợp của năng lượng sóng siêu âm và công nghệ Motif Motion Mode cho phép loại bỏ cao răng trên toàn bề mặt răng một cách nhanh chóng.

+ Sau khi thực hiện, răng không còn cao răng hay mảng bám, màu sắc được cải thiện

+ Sóng siêu âm tác động chuẩn xác với tần số dao động lớn, có tính an toàn cao. Người dùng gần như không thấy đau hay ê buốt, không xảy ra tình trạng chảy máu răng.

+ Song song với quá trình làm tan rã các mảng bám, cao răng, giải pháp này kích thích tăng sinh fluor, làm săn phần men và mô chân răng, giúp màu sắc răng bền theo thời gian, răng chắc khỏe hơn.

Lay-cao-rang-sieu-am2

Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3

Lấy cao răng siêu âm được thực hiện như thế nào? Có đau không?

Khác với các kĩ thuật truyền thống, lấy cao răng siêu âm được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng theo các quy trình lấy cao răng cơ bản:

→ Thăm khám, xác định tình trạng mảng bám, cao răng

→ Cách ly môi nướu với vật dụng chuyên biệt

→ Tiến hành lấy cao răng siêu âm với máy Dentsply M3

→ Đánh bóng răng và hoàn tất quy trình

Với phương pháp lấy cao răng siêu âm, khách hàng gần như không gặp phải tình trạng ê buốt, khó chịu trong và sau khi lấy cao răng bởi sóng siêu âm tác động với tần số dao động lớn, được kiểm chứng về mức độ an toàn mặt khác không sinh nhiệt, có khả năng cảm ứng nhiệt khi tác động vào răng.

Lay-cao-rang-sieu-am2

Lấy cao răng siêu âm không gây đau, khó chịu cho người dùng

Nên lấy cao răng siêu âm ở đâu?

Như trên vừa phân tích, hiện nay có nhiều phương pháp lấy cao răng siêu âm được áp dụng tại nhiều địa chỉ khác nhau do đó không ít người băn khoăn nên chọn địa chỉ nào. Khảo sát nhanh trên các diễn đàn lớn, có thể thấy rằng nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là điểm đến của phần lớn khách hàng bởi nhiều thế mạnh:

+ Ứng dụng thành công phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply

+ Quy tụ đội ngũ bác sĩ & trợ thủ nha khoa giỏi, chuyên môn, kinh nghiệm

+ Hệ thống trang thiết bị nha khoa tối tân

+ Quy trình an toàn, có chính sách bảo hành dịch vụ

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lấy cao răng bằng máy siêu âm cho bạn tìm hiểu. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách thức sau:

 

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com/

MỪNGNăm mới
SALE UP TO 20%
TẶNG 6 TRIỆU Niềng răng
TẶNG 5 TRIỆU Cấy implant
Off 20% Bọc răng sứ